Sỏi mật có nguy hiểm không? Cẩn thận kẻo biến chứng đe dọa tính mạng

Sỏi mật có nguy hiểm không? Cẩn thận kẻo biến chứng đe dọa tính mạngBệnh sỏi mật có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm như viêm túi mật, viêm đường mật, hoại tử túi mật, viêm tụy cấp… Vì vậy, người bị sỏi mật cần phát hiện bệnh từ giai đoạn sớm để có biện pháp điều trị kịp thời.

Theo TS. BS Dương Xuân Nhương, sỏi mật đặc biệt là sỏi ống mật chủ thường gây rất nhiều biến chứng rất nguy hiểm như nhiễm trùng đường mật, viêm tụy cấp, viêm phúc mạc mật, áp xe đường mật thậm chí nặng hơn là nhiễm trùng huyết, chảy máu đường mật, shock mật, suy tạng hoặc là với sỏi túi mật có thể gây nên hoại tử túi mật. Thực tế rất nhiều bệnh nhân vào viện với các biến chứng, đặc biệt là với những người cao tuổi, những người có sức khỏe yếu triệu chứng sỏi mật không điển hình nên chúng ta khó phát hiện ra hoặc những bệnh nhân đã mổ mật nhiều lần.

Nếu thấy video này bổ ích, hãy like và đăng ký kênh để theo dõi thêm tư vấn của bác sĩ về bệnh sỏi mật. Nếu còn vấn đề gì cần giải đáp, hãy để lại bình luận hoặc số điện thoại, các chuyên gia tiêu hóa sẽ nhanh chóng liên hệ để tư vấn cho bạn.

#soimat #bienchungsoimat #soimatconguyhiemkhong #trieuchungsoimat #benhsoimat #BSDuongXuanNhuong
———————————————-
➤ Đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh sỏi mật.
➤ Số điện thoại tư vấn miễn phí 0981 238 218
➤ Chuyên trang thông tin về bệnh sỏi mật:

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://kythuatmarketingonline.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *