Sư phụ bán mía sạch nhất Mỹ Tho, độc đáo cách chẻ mía không giống ai

Sư phụ bán mía sạch nhất Mỹ Tho, độc đáo cách chẻ mía không giống aiĐăng ký kênh ngay để cùng xem những câu chuyện khám phá vùng quê đầy ý nghĩa!
Link đăng ký:

Sư phụ trong video này là ông Trần Định (75 tuổi, ở TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang).
Hằng ngày, ông Định đẩy chiếc xe tự chế đi dọc các tuyến đường ở TP Mỹ Tho tỉnh Tiền Giang để bán mía dạo.
Nếu như việc ông Định bán mía cắt như những người bình thường khác thì không có gì để nói nhưng xe mía của ông có rất nhiều điểm khác người.
Đó là chiếc xe mía lâu đời, ông nói bán đã 49 năm, loại mía ông Định bán cũng không ai có, đó là mía Thái. Ngoài ra, cách cắt mía độc đáo làm nên sự khác biệt của ông Định.
Theo chia sẻ của ông Định, mía ông bán phải ngon và sạch, cách ông chẻ mía và lau chùi tấm thớt chặt mía, cách ông dùng khăn để che bụi cũng cho thấy ông cụ cẩn thận, chăm chút thế nào.
Đặc biệt là cách ông chẻ mía, rất điệu nghệ và chăm chút, bỏ hết phần rìa, phần dỡ, chỉ bán những phần ngon nhất cho khách.
Chưa hết, cách bán hàng của ông cũng cực kỳ vui vẻ, bán hàng luôn kèm theo khuyến mãi để khách cảm thấy hài lòng nhất. Có lẻ do cách bán hàng vui vẻ, chăm chút cho món hàng nên xe mía ông vẫn hút khách, trường tồn mãi với thời gian đến 49 năm.

Liên hệ với kênh Khám phá vùng quê qua số điện thoại: 0975717160 (anh Trần Đình Thảo)
Hãy Subscribe kênh:
Tương tác với kênh thông qua địa chỉ
#khamphavungque

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://kythuatmarketingonline.com/category/suc-khoe/

39 thoughts on “Sư phụ bán mía sạch nhất Mỹ Tho, độc đáo cách chẻ mía không giống ai

  1. Su phu noi chuyen co duyen..noi voi tat ca chan tinh..con ong lam clip nay kg duoc binh thuong..hoi may cau nghe vo duyen qua di..

  2. "Đâu phải cầm con dao với tấm thớt là chặt được" … lời chỉ dạy vô cùng đơn giản mà vô cùng sâu rộng.

  3. Xem ông xong mình thấy nghề nào cung quý khi mình có tâm với nghề mình cũng yêu nghề của nhiều hơn 😁😁😁.ông nhớ giữ gìn sức khỏe ông nhé

  4. ong cu y thuc ve sinh rat cao , vui ve , sieng nang , chuc ong nhiu suc khoe may man thanks 👍👍👍👍👍✌️✌️✌️✌️✌️✌️✌️👌👌👌👌👌👌👌🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️😍😍😍😍😍😍😍😍😍😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘

  5. Ong cu thong minh, cho do ngon moi cho. Cho do ngon nguoi ta an thay ngon moi mua. 👵👨‍👩‍👧‍👦👨‍👩‍👧‍👦👨‍👩‍👧‍👦🏃‍♀️🏃‍♂️💃💃🕺👫👬🏃‍♀️🏃‍♀️💃💃🕺🏃‍♂️

  6. Ko biết Mình có sóng tới 60 ko nữa ông cụ này yêu dời quá cua trời Cho ông có sức khỏe và luôn luôn vui vẻ như bay giờ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *