Tại Sao Tiệm Rửa Xe Của Bạn Không Có Khách | Nguyễn Trương Tuyến

Tại Sao Tiệm Rửa Xe Của Bạn Không Có Khách | Nguyễn Trương TuyếnTại Sao Tiệm Rửa Xe Của Bạn Không Có Khách | Nguyễn Trương Tuyến
Đăng ký kênh ngay nhé các bạn:

Vua Rửa Xe: NGUYỄN TRƯƠNG TUYẾN

Chào bạn!

Tôi là Nguyễn Trương Tuyến – Giám Đốc Điều Hành Hệ Thống Rửa Xe Máy & Ô Tô Tự Động Go & Go – đơn vị chịu trách nhiệm sản xuất & phân phối sản phẩm, tư vấn chiến lược kinh doanh và triển khai lắp đặt máy rửa xe tự động.

Khi bạn xem video của Tuyến, Tuyến chắc rằng bạn đang rất quan tâm đến ngành Rửa & Chăm sóc xe. Có thể nói là chúng ta có duyên với nhau. Vì vậy, Tuyến rất muốn cùng bạn chia sẻ những trăn trở khi bước vào ngành này.

Mọi người thường gọi Tuyến và Vua Rửa Xe, cái danh xưng đó bắt nguồn từ việc hàng trăm trạm Rửa Xe Tự Động GO&GO được mở ra trên khắp cả nước. Công Ty của Tuyến là đơn vị đi đầu trong việc sản xuất và lắp đặt các mô hình rửa xe.

Chắc các bạn sẽ nghĩ rằng Tuyến không gặp khó khăn gì khi kinh doanh các thiết bị GO&GO, nhưng sự thực là vô cùng khó khăn. Trở ngại mà Tuyến gặp phải là thiết bị ban đầu chưa tốt, kinh doanh không thu hồi được vốn, nhân sự xin nghỉ liên tục, không có mặt bằng …

Tuyến đã mất 3 năm để xử lí được mọi khủng hoảng. Tất cả đội ngũ đã nghiên cứu ra những sản phẩm chất lượng hàng đầu, giá cả hợp lí. Tuyến biết được công thức để chọn mặt bằng tốt, tuyển dụng nhân sự đạt yêu cầu và gắn bó lâu dài. Đặc biệt, Tuyến nắm trong tay bí quyết để kinh doanh ngành rửa xe thành công, nhanh thu hồi vốn, doanh thu ổn định và dài hạn.

Chính vì có kinh nghiệm trong ngành và set up thành công mô hình cho nhiều khách hàng, tiêu biểu là Chuỗi rửa & Chăm sóc xe 5S Sơn La, 5S Lạng Sơn, 5S Bình Dương, 5S Gia Lai, 5S Tp.HCM nên mọi người mới gọi Tuyến là Vua Rửa Xe.

Chắc hẳn bạn sẽ có rất nhiều câu hỏi về chất lượng máy móc, cách thu hồi vốn, học nghề… Nhưng Tuyến không thể trả lời hết ở đây được, có những cái là bí kíp riêng mà Tuyến chỉ có thể chia sẻ trực tiếp. Vì vậy, nếu bạn thực sự quyết tâm muốn kinh doanh ngành này, hãy đến gặp Tuyến, Tuyến sẽ cho bạn câu trả lời.

Đừng ngần ngại, bạn cứ đến và cảm nhận, đầu tư hay không là do bạn quyết định.

———

Quý khách muốn tư vấn & chuyển giao mô hình kinh doanh rửa xe tự động vui lòng liên hệ với đại diện của chúng tôi tại các khu vực như sau:
✔️ Đại diện miền Bắc: 0913.111.557
✔️ Đại diện miền Trung: 0917.471.245
✔️ Đại diện miền Nam: 0906.826.852

———

Bạn có thể xem them thông tin của Tuyến ở link dưới đây:
Website:
Link facebook:
Fanpage:

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://kythuatmarketingonline.com/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *