Thăm xóm Anh tèo trao tặng quà, nhà Anh Phúc đã dừng vách xong | Cuộc Sống Quê Miền Tây 20/4/2019

Thăm xóm Anh tèo trao tặng quà, nhà Anh Phúc đã dừng vách xong | Cuộc Sống Quê Miền Tây 20/4/2019Cuộc Sống Quê Miền Tây xin giới thiệu video Thăm xóm Anh tèo trao tặng quà, nhà Anh Phúc đã dừng vách xong.
Đăng ký kênh (Subscribe) để theo dõi dõi nhiều hơn những video về cuộc sống, văn hoá, món ăn, con người, khám phá quê hương miền Tây Nam Bộ . Xin cảm ơn rất nhiều!
#tuthien
#thiennguyen
#nhatinhthuong

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://kythuatmarketingonline.com/category/bat-dong-san/

42 thoughts on “Thăm xóm Anh tèo trao tặng quà, nhà Anh Phúc đã dừng vách xong | Cuộc Sống Quê Miền Tây 20/4/2019

 1. Rat qui trong nhung tam long vang cua cac mtq rat la dau duc ma gioi Tay den nhung manh doi ngheo kho toi rat cam kich va qui trong tam cac di chuc cac di Duoc nhieu sk va luon Hanh phuc .
  Chuc thien duong nhieu sk de lam cay cau noi den manh doi ngheo .??

 2. Nho thien va manh thuong quan ma ba con huyen go va giong rieng thoat canh ngheo kho lam minh gan lam de gop phan voi moi nguoi

 3. Thiện bảo các anh chị ở nước ngoài gởi về cho 2 anh này teog và phúc 2 chai thuốc ngứa nhé thấy tội quá .

 4. Mình thấy mấy cha con anh có nhà mừng qúa,mình ko giúp đựơc gi mà thấy mấy anh lam được ,qua vui chúc anh thiên nhiều sức khỏe giúp đựơc nhiều người

 5. Xin các mạnh thường quân giúp đỡ cho gia đình hạnh phúc hai cháu nhìn rất là tội nghiệp thương nhất là bé trai cho hai đứa nhỏ có cảnh nghèo khổ các mạnh thường quân là Bồ Tát

 6. nhà này mùa hè chắc nóng lắm, kêu mấy chú lấy lá cây làm lớp cách nhiệt ở ngoài nữa là tuyệt nek

 7. Đi ngang là ghé xóm này quay tí cho bà con xem nhé bác Thiện, ai cũng hóng, cứ như là người thân của mình .kak

 8. Bạn làm từ thiện cho nhiều người nghèo chứ khong như nhiều kênh khác chỉ làm từ thiện cho người nhà cô gì chú bác nhà mình

 9. Cái chú Dum nói vòng vòng cười té ghế, Thiện nhanh chúng chuồn hổng chú vòng cám ơn hồi quên lối về. Chân thật hơn cả chữ chân.

 10. 1 chuong trinh day y nghĩa ma toi da xem.nho co nhung nguoi tot nhu zay thi nhung nguoi ngheo moi dc giup do nhu thế….cam on moi nguoi co tam long hao tam…..toi rat cảm men

 11. 61 tuổi mà nói già làm không nổi, nhà mình người nào bảy mươi mấy còn phải rán làm mặc dù cuôc sống không đến đổi khó.
  Như chị xiêm gì đó làm biếng

 12. Anh Tèo bây giờ là nhất rồi, thấy Anh Tèo đã được ổn định cuộc sống, nhà cửa, việc làm ngon lành rồi, cố gắng lên nhe Anh Tèo, nuôi con khôn lớn và thành tài là Bà con Mừng lắm.

 13. Cả nhà nhớ bấm nút đăng ký và theo dõi để xem những video mới nhất của a thiện nhé , chúc cả nhà thật nhiều niềm vui và hp . ❤️

 14. Thiện ơi, anh đề nghị em nói với anh chị mạnh thường quân cho anh Tèo tiền để mua vật dụng trong nhà như móc treo quần áo thì từ từ anh Tèo kiếm tiền mua sau. Trước mắt nên mua 1 chiếc chiếu và 1 cái mùng rồi nói anh Tèo đem cái đi-văng vô để nhà trên cho ảnh ngủ, con gái thì ngủ trong buồng vì con gái lớn rồi không nên ngủ chung với cha.
  Và nên mua thêm tôn rồi cắt ra ngăn vách làm chổ tắm rửa cho bé gái, con gái anh Tèo 1,2 năm nữa sẽ lớn cần có chỗ tắm rữa kín đáo 1 chút.
  Nếu có mạnh thường quân nào giúp đỡ thêm thì nói họ cho tiền để làm nhà vệ sinh vì con gái mau lớn đi vệ sinh cũng phải kín đáo chút.
  Mong là em lưu ý lời đề nghị của anh. Cám ơn các vị mạnh thường quân đã giúp đỡ gia đình anh Tèo và cám ơn Thiện thật nhiều!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *