Thấy cây mà không thấy rừng hay thói hời hợt của người Việt?

Thấy cây mà không thấy rừng hay thói hời hợt của người Việt?Kênh chém gió chính thức của Tiến Sĩ Hớt Tóc vỉa hè tại Hòa Bình Việt Nam .
Là tiến sĩ tự phong( từng học nói láo và ăn cắp tại học viện cao cấp ) Khuyến cáo mọi người nghe với thái độ dè dặt và thận trọng cần thiết.
Trân trọng cảm ơn quý vị đã ghé thăm và góp ý !

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://kythuatmarketingonline.com/category/cong-nghe/

30 thoughts on “Thấy cây mà không thấy rừng hay thói hời hợt của người Việt?

 1. lê dũng nên nghĩ làm cái gì đó lớn hơn cho dân cho nước chứ cứ ngồi bới móc người khác (nhiều khi ko đúng sự
  thật) thì cũng ko nên.

 2. Hình như ở VN mới có cái bộ tuyen giáo Bằng cấp này thế giới họ có coi trọng không hay cũng chỉ xài noi bộ giống tiền VN cũng Lưu hành nội địa. (Đứng là độc quyền không cho phép nước nào xài tiền của mình chỉ ưu tiên cho dân VN )

 3. Ở đất nước tự do Họ chấp nhận phản biện đa chiều ,khuyến khích người Dân phản biện đóng góp chính kiến cùng nhà nước xây dựng và phát triển .còn mình thì : Dân đừng có lo để đảng và nhà nước lo ,( lo chứ không phải no như anh nhạ nhá các bạn , kẻo lại bị chụp cho là PHẢN Động ??? )

 4. Chào tiến sĩ mong được tiến sĩ giải đáp một số nét của thủ tướng Lý Quang Diệu. Như ông có phải đi tìm đường cứu nước. Trong hiến pháp của họ có điều 4 như ở Việt Nam không mà đảng của ông vẫn tồn tại vững mạnh như bây giờ
  Khi ông mất đi có xây dựng tượng đài mang tên đường phố như ở các nước XHCN không

 5. Sinhgapo đc như ngày nay vi họ k có kẻ thù xâm lược, do vậy đầu tư vào quốc phòng ít đó cũng là lợi thế của họ.

 6. Chúc TS dã ngoại vui vẻ.
  Khi vào quán ăn ở Singapore hoặc ở Úc, thấy những ông già lại bưng thức ăn phục vụ nên mình cảm động quá và đưa hai tay ra đỡ. Khi hỏi ra thì biết rằng họ là những người già đã được nghỉ ngơi nhưng họ lại tham gia tự nguyện hoạt động xã hội (không lấy tiền). Nhưng đến bữa ăn thấy có xe như xe tải 500 kg ở ta chở suất ăn miễn phí đến từng nhà cho những người già neo đơn.
  Nếu ai hút thuốc lá vứt tàn bừa bãi thì rất dễ CS sẽ đến bắt anh cõng cái thùng đựng tàn thuốc lá ở bên cổng KS đi hàng cây số đổ rác vào thùng lớn rồi về mới phạt tiền. Bình thường thì chẳng thấy bóng dáng CS đâu, ấy thế mà chỉ cần có sự việc gì là vài phút họ lừng lững xuất hiện ngay.
  Mỗi chỗ đỗ xe có thu phí ở Men bơn đều có một cột có hộp để tài xế tự bỏ tiền đỗ xe vào, mỗi ngày một lần có người đến mở khoá hộp thu tiền. Mình nghĩ rằng nếu ở ta mà làm như vậy thì trộm nó cưa cả cột để lây tiền.
  Trường Lý Quang Diệu rộng thế mà chẳng có một cái gạt tàn nghĩa là ở đó không được hút thuốc lá. Nghiêm thật.

 7. Ước gì mọi công dân VN đều đặt vấn đề cường thịnh lên trên tất cả. Mà phải thực tâm chứ không màu mè hình thức.

 8. Thằng đv nào cũng ưa nói xạo tưởng người dân ai cũng ngu như họ.Đảng CSVN có dám công khai minh bạch như Sing không ? Đánh roi là một hình thức phạt vi cảnh của họ.Thời 1965 Tân gia ba còn muốn được một vài phần như SG của VNCH.tÂN GIA BA LỚN MẠNH LÀ NHỜ CHÍNH SÁCH CỦA CHÍNH QUYỀN ĐỐI VỚI NHÂN DÂN THÌ QUỐC GIA MỚI GIÀU MẠNH,HÙNG CƯỜNG CHỨ KHÔNG PHẢI NHƯ ÔNG tHƯỞNG NGHĨ ĐÂU.Dân mạng họ có cho biết có bà chị của ông này cũng là trùm sò đất đai ngoài đảo Phú quốc mà,không biết thiệt giả thế nào.Chúc TSHT hành trình vui vẻ.

 9. Chào tiến sĩ những chia sẻ của tiến sĩ thực sự như gáo nước lạnh vào mặt Anh Thưởng họ rất bảo thủ họ không chịu nắng nghe tiếng kêu của những người dân nghèo

 10. Ồ ra vậy ạ. Việc thay đổi đầu tiên là chính trị rồi mới đến giáo dục con người ạ. Cháu lại nghĩ thế này. Có con người thì mới có chính trị. Vậy cái gì có trước tức là gốc. Mọi thứ chỉ là dán nhãn mác vào, ví dụ nhìn vào các nước phát triển thấy ngay những nhân vật đứng đầu nước đó tư cách, phẩm chất đạo đức của họ được thể hiện 1 cách rõ nét. Dạng như kiểu cha già dân tộc đấy ạ. Cháu vẫn cứ nghĩ con người mới là yếu tố làm lên 1 đất nước hùng cường. 1 con người khỏe mạnh có 1 nền giáo dục tử tế. Thì đó là 1 hạt giống đỏ tương lai ạ

 11. Hi, tsht !
  Hay cho câu kết, MỘT MÌNH MỘT CHỢ .
  Đúng như thế đã mấy chục năm rồi bọn chúng tự buôn bán ăn chia, ỉa đái, ói mửa và hốt lên ăn lại cho nên cái CHỢ chính trị của bọn chúng đến giờ nó giống như bãi rác thối ô nhiểm mọi thứ rồi…!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *