Thầy giáo 55 tuổi làm nữ sinh có bầu: Dạy trẻ cảnh giác “quỷ” đội lốt, ‘hồi chuông cảnh tỉnh’

Thầy giáo 55 tuổi làm nữ sinh có bầu: Dạy trẻ cảnh giác “quỷ” đội lốt, ‘hồi chuông cảnh tỉnh’#Congluantv #Thaygiao55tuoi #Nusinhcobau
Thầy giáo 55 tuổi làm nữ sinh có bầu: Dạy trẻ cảnh giác “quỷ” đội lốt, ‘hồi chuông cảnh tỉnh’.
#Congluantv

#Nusinhlop10
#Cobau

Đã đến lúc, đạo đức người thầy phải được quan tâm hàng đầu. Nhưng hơn hết, cha mẹ phải là người trao cho con em mình những kỹ năng tự bảo vệ, cảnh giác với nạn xâm hại…

► Website:
► Subscribe đây: UCvATINnU9JICpNDPXEXOL8w
► Facebook:
► FanPage:
Kênh truyền hình Công Luận TV của FanPage Công Luận TV và Facebook Ngứa Mồm.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
❖ Định hướng: Kênh truyền hình Công Luận TV – FanPage Công Luận TV và Facebook Ngứa Mồm xây dựng với mục đích cung cấp cho cộng đồng những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất trong ngày về các vấn đề xã hội và cuộc sống xung quanh.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
❖ Bản quyền: Kênh truyền hình Công Luận TV – FanPage Công Luận TV và Facebook Ngứa Mồm không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video của Kênh. Mọi thắc mắc về bản quyền, cộng tác vui lòng liên hệ Email: Nguamomthidasao@gmail.com. Quý vị vui lòng không Reup video, âm thanh của Kênh, Cảm ơn sự thấu hiểu của bạn, chúng tôi mong được hợp tác để cùng nhau phát triển !
❖ Tuyên bố miễn trừ các trách nhiệm pháp lý:
– Kênh truyền hình Công Luận TV – FanPage Công Luận TV và Facebook Ngứa Mồm tổng hợp thông tin từ những nguồn báo chí chính thống có chọn lọc của Việt Nam.
-Kênh truyền hình Công Luận TV – FanPage Công Luận TV và Facebook Ngứa Mồm xây dựng các nội dung không nhằm đả kích, bôi nhọ bất cứ cá nhân, tổ chức nào.
– Kênh truyền hình Công Luận TV – FanPage Công Luận TV và Facebook Ngứa Mồm không bàn về các vấn đề chính trị, đặc biệt là chính trị Việt Nam – Hải Ngoại.
– Kênh truyền hình Công Luận TV – FanPage Công Luận TV và Facebook Ngứa Mồm không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả.
#Congluantv
#Soctanoc
#Video18+

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://kythuatmarketingonline.com/category/kinh-doanh/

3 thoughts on “Thầy giáo 55 tuổi làm nữ sinh có bầu: Dạy trẻ cảnh giác “quỷ” đội lốt, ‘hồi chuông cảnh tỉnh’

  1. Có con mèo đói nào mà chê không xơi miếng mỡ thơm ngát cứ nhét vào mõm mèo. Còn đạo đức thì chế độ ta không quan tâm! Xã hội ta hôm nay là xã hội kim tiền, chỉ cần tiền mà không cần đạo đức, tướng CA thì mở sòng bạc, bộ trưởng thì nhận hối lộ em trai phạm nhật Vương v..v…

  2. Tôi đề nghị đổi lại luật những thủ phạm này là tử hình hết mới triệt để và ren đe để làm gương cho những kẻ khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *