Thầy xem phong thủy giỏi nổi tiếng tại Hà Nội hiện nay

Thầy xem phong thủy giỏi nổi tiếng tại Hà Nội hiện nayKhi bạn muốn làm một việc nào đó, đặc biệt là xây dựng nhà ở, thì sẽ tìm đến thầy phong thủy để nhận sự giúp đỡ tìm ra hướng nào tốt. Dưới đây là những thầy xem phong thủy giỏi nổi tiếng tại Hà Nội bạn nên tham khảo.
Thầy KTS Phạm Cương

Thầy KTS Phạm Cương.
Đây chính là cái tên đầu tiên mà bạn không nên bỏ qua khi tìm đến những thầy phong thủy giỏi nổi tiếng tại Hà Nội. Với hơn 20 năm nghiên cứu, cũng như đã có trên 15 áp dụng kinh nghiệm vào thực tế, thầy phong thủy KTS Phạm Cương đã tiến hành tư vấn cho rất nhiều người.
Những người được ông đưa ra lời tư vấn ông đưa ra đều có sức thuyết phục, chuẩn phong thủy hạn chế được rất nhiều bất cập. Chính vì thế, ngay cả những chính trị gia, doanh nhân hay các ngân hàng,… đã đến gặp ông để có những định hướng mới trong phát triển sự nghiệp.
Địa chỉ: Số 22 Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Email: nhaxuan.vn@gmail.com.
Website: nhaxuan.vn
Thầy Song Hà

Thầy phong thủy Song Hà.
Song Hà cũng là một cái tên được khá nhiều người biết đến khi cô luôn đưa ra những lời nhận xét phong thủy chuẩn và chính xác. Cô luôn có một tình yêu rất lớn với phong thủy, đặc biệt là luôn tìm tòi, nghiên cứu đúc kết ra những điều tinh túy nhất. Chính vì thế, khá nhiều người khi đến đây để Song Hà xem phong thủy cho cũng đều cảm thấy hài lòng. Và khi thực hiện theo những gì mà thầy phong thủy Song Hà đưa ra cũng hạn chế được khá nhiều bất cập, rủi ro.
Địa chỉ: 144 Ngọc Hà hoặc 276 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.
Email: phongthuyvnn.com@gmail.com
Website: www.phongthuyvnn.com
Thầy phong thủy Trần Mạnh Linh

Những nhận xét của Trần Mạnh Linh đều hạn chế được rủi ro.
Cũng là một trong những cái tên khá nổi tiếng hiện nay, thầy phong thủy Trần Mạnh Linh cũng được nhiều người tìm đến để xem phong thủy. Khi bạn muốn lựa chọn một nơi ở tốt, muốn xem hướng nhà, hướng đất đó có tốt, có thuận lợi để phát triển hay không? Thì sẽ luôn được thầy Trần Mạnh Linh đưa ra những lời khuyên chính xác và hạn chế được rủi ro nhất. Chính vì thế, mà khá nhiều người đã ưu ái gọi ông với cái tên Đại sư phong thủy Cao Từ Linh.
Địa chỉ: Số 18, ngõ 462/35 Đường Bưởi, quận Ba Đình, Hà Nội.
Email: donga.fengshui@yahoo.com
Website:
Với những chia sẻ trên đây, hy vọng rằng bạn đã có thêm cho mình những thông tin hữu ích để có thể biết được những thầy xem phong thủy nổi tiếng tại Hà Nội. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ website sau: ngay hôm nay.
xem thêm tại:
#ThayxemphongthuygioinoitiengtaiHaNoi

Nguồn: https://kythuatmarketingonline.com/

Xem thêm bài viết: https://kythuatmarketingonline.com/category/giai-tri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *