Tiểu Thất Chậm Đã – Ngôn Tình Cổ Đài 3S Hài Hước Siêu Sủng – P1

Tiểu Thất Chậm Đã – Ngôn Tình Cổ Đài 3S Hài Hước Siêu Sủng – P1Tác giả: Du Nhược Thanh Phong
• Thể loại: Cổ đại, 3S, HE
•Nam9: Tống Lương Trác, Nư9: Tiền Tiểu Thất
Truyện này cổ đại nghe hài mà hay lắm các bạn ạ!!! Mấy hành động của nu9 dễ thương vô cùng, lại ngốc nghếch nhưng không phải lúc nào cũng như vậy đâu. Bả cũng biết tính toán cho việc ly hôn với Tống tri huyện lắm,…lanh lợi, được mọi người yêu quý thôi rồi.Nhất là ngoại truyện về mấy đứa con, có khi chúng còn ranh ma hơn, lại còn chơi trốn tìm với chúng rồi bị trầy da mũi nữa . Đọc chỉ muốn chết cười thôi. Truyện này cũng có tiểu tam tiểu tứ của Tống tri huyện nhưng mà không sặc mùi gia đấu nên những mẹ nào yếu tim thì ko sợ bị ngược quằn quại rồi. Về cơ bản thì tiểu tam tiểu tứ chỉ là vị hôn thê cũ với muội muội của bạn Tống Tri huyện chạy tới quấy phá nhưng ko có cơ hội …hihi Dù sao thì truyện hay và đáng đọc giải trí… Là 3S đó nên nhảy hố đi

Nguồn: https://kythuatmarketingonline.com/

Xem thêm bài viết: https://kythuatmarketingonline.com/category/giai-tri

31 thoughts on “Tiểu Thất Chậm Đã – Ngôn Tình Cổ Đài 3S Hài Hước Siêu Sủng – P1

  1. Ủa truyện này mới có 1 nửa sao add k đọc nữa vậy? Mình đọc rồi mà hay lắm thích nghe lại bạn đọc hay quá, mà chưa hết.

  2. Giong đọc hay tuyệt luôn.. Truyện cũng dc.. . Cơ mà đọc thoại của nữ chính yếu đuối quá mỗi lần nghe cứ tưởng như nữ chính bị bệnh bệnh ấy.. Có mấy chỗ nếu đọc dứt khoát và mạnh mẽ hơn se làm cho truyện hấp dẫn hơn.. Nói chung c này đi làm thuyết minh phim dc.. Giọng rất truyền cảm.

  3. Giọng bạn này giống MC Trần Vân quá… mình rât thích giọng bạn… nếu ko phải thì xin bỏ qua nhe 😉

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *