Tìm việc quản lý điều hành qua timviec365.com

Tìm việc quản lý điều hành qua timviec365.com

Hiện nay với sự nhộn nhịp của cuộc sống nhu cầu tìm việc ngày càng tăng cao. Đặc biệt là việc làm quản lý điều hành, công việc được rất nhiều người quan tâm hiện nay.Tuy nhiên thì mỗi người lại không có quá nhiều thời gian trong vấn đề tìm việc. Chính vì vậy, họ đã tìm đến các website tìm việc để tìm được nhanh chóng. Sau đây là những vị trí việc làm của ngành quản lý điều hành đang có nhu cầu tuyển dụng cao tại website timviec365.com.

Tuyển dụng việc làm quản lý nhà hàng

việc làm quản lý nhà hàng

Có thể thấy, ngày càng có nhiều nhà hàng được mở ra, nên nhu cầu tuyển dụng vị trí quản lý điều hành cũng được mở rộng.

Những công việc của người quản lý nhà hàng bao gồm:

– Quản lý nhân sư trong nhà hàng là công việc bao gồm phân công, sắp xếp lịch làm cho nhân viên. Quan sát, nhắc nhở nhân viên làm việc hoặc làm việc đúng quy trình. Ngoài ra người quản lý nhân sự còn đảm nhận vai trò đánh giá năng lực của từng nhân viên để đưa ra mức lương hợp lý cho từng người, chấm công hàng tháng.

– Quản lý tài chính là công việc đảm nhận những công việc liên quan đến sự chi – tiêu của nhà hàng. Lập báo cáo chi tiết tình hình tài chính của công ty gửi lên cấp trên.

– Quản lý cơ sở vật chất là công việc theo dõi tình hình tài sản trong nhà hàng về số lượng cũng như chất lượng. Kiểm kê và bổ sung đồ dùng và trang thiết bị cần thiết cho nhà hàng, sửa chữa, bảo trì các máy móc hoặc thay mới có trong nhà hàng

– Quản lý chất lượng, dịch vụ, là công việc theo dõi nhằm đảm bảo đồ ăn, nước uống đã đảm bảo theo tiêu chuẩn của nhà hàng đề ra chưa, phải đảm bảo tính khoa học và vệ sinh an toàn thực phẩm.

– Quảng cáo nhà hàng là đảm nhận công việc nghiên cứu nhu cầu thị trường, phân tích để đưa ra kế hoạch, định hướng phát triển nhà hàng, lên kế hoạch đưa thương hiệu nhà hàng đến với người dùng.

– Giải quyết sự cố và khiếu nại từ khách hàng

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với các ứng viên vị trí này:

– Có khả năng giao tiếp

– Có khả năng chỉ đạo

– Là người linh hoạt, có khả năng giải quyết mọi vấn đề phát sinh một cách nhanh chóng.

Mức lương dành cho nhà quản lý điều hành

Quản lý nhà hàng là người rất quan trọng trong mỗi một nhà hàng, được xem là người đảm nhận mọi hoạt động của nhà hàng. Tùy thuộc vào quy mô của nhà hàng, nhà quản lý nhà hàng sẽ có mức lương khác nhau. Theo như website timviec365.com thì hiện tại nhà quản lý nhà hàng đang có mức lương dao động khoảng 15 – 45 triệu đồng. Bạn có thể tìm việc ngay trên timviec365.com bằng cách nhập địa điểm cần tìm việc, ví dụ tìm việc làm tại Quảng Ngãi bạn sẽ thấy ngay lập tức tất cả tin việc làm tại Quảng Ngãi với đầy đủ thông tin.

Tuyển dụng việc làm quản lý dự án công trình xây dựng

việc làm quản lý dự án công trình xây dựng

Công việc tại vị trí việc làm quản lý dự án công trình xây dựng

Việc làm của quản lý dự án công trình xây dựng bao gồm những công việc có liên quan đến việc đề ra các kế hoạch, định hướng cho hoạt động trong suốt quá trình diễn ra dự án.

Đảm nhận việc theo dõi tình hình của dự án để có thể đưa ra phương hướng giúp dự án hoàn thiện hơn, giải quyết các vấn đề đang gặp phảI dựa trên những vấn đề liên quan đến nhân lực, cơ sở vật chất, tiến độ thi công, chất lượng của công trình.

Phối hợp với các phòng ban khác để gặp gỡ và làm việc với bên pháp lý làm giấy tờ, hồ sơ pháp lý cho dự án, đảm bảo tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

Yêu cầu đối với vị trí việc làm quản lý dự án công trình xây dựng

– Chịu được áp lực trong công việc.

– Là người có sự sáng tạo, linh hoạt.

– Có khả năng lãnh đạo

Mức lương

Qua timviec365.com, bạn sẽ có thể tìm được những việc làm có vị trí quản lý dự án công trình với mức lương là 10- 15 triệu đồng.

Tuyển dụng việc làm quản lý khách sạn

việc làm quản lý khách sạn

Theo như tình hình các thông tin tuyển dụng tại website timviec365.com cho thấy số lượng tuyển dụng quản lý khách sạn khá là nhiều. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm quản lý thì đây là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Sau đây là công việc chung đối với một nhà quản lý khách sạn

– Lên kế hoạch trong việc phân bổ các nhân lực trong từng vị trí khách sạn như lễ tân, buồng phòng, phục vụ, bảo vệ,…

– Theo dõi nhân viên làm việc, đôn đốc và nhắc nhở nhân viên tuân thủ quy định.

– Lên kế hoạch quảng cáo, tiếp thị cho khác sạn, giúp cho thương hiệu của khách sạn được nhiều người biết đến và có thể mạnh mẽ cạnh tranh với các đối thủ khác.

– Đảm nhận vai trò quản lý nguồn nhân lực trong khách sạn. Luôn đảm bảo mỗi nhân viên làm việc ở từng vị trí trong khách sạn phải đúng với khả năng của từng người để mang lại công chất lượng công việc tốt nhất. Bổ sung nguồn nhân lực khi cần thiết.

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đưa ra cho các ứng viên

– Có khả năng giao tiếp

– Có khả năng giải quyết các vấn đề

– Có khả năng lãnh đạo

– Am hiểu về các loại hình khách sạn

Mức lương

Nếu ứng tuyển tại các vị trí quản lý khách sạn, bạn sẽ có khả năng nhận được mức lương 12-15 triệu.

Hy vọng rằng bài viết trên sẽ giúp ích cho những ai đang có nhu cầu tìm việc làm quản lý điều hành. Bạn có thể tìm một số vị trí việc có nhu cầu tuyển dụng cao thông qua website tìm việc timviec365.com.