Tin bóng đá Việt Nam : VFF lo xong tiền lương, ấn định ngày ký gia hạn hợp đồng với thầy Park

Tin bóng đá Việt Nam : VFF lo xong tiền lương, ấn định ngày ký gia hạn hợp đồng với thầy ParkTin bóng đá Việt Nam : VFF lo xong tiền lương, ấn định ngày ký gia hạn hợp đồng với thầy Park. Phải nói rằng, khi bắt đầu tính tới chuyện tái ký hợp đồng đối với HLV #ParkHangSeo sau hàng loạt thành công suốt 2 năm qua điều mà VFF lo lắng bậc nhất chính là vấn đề tài chính. Bởi như đã nói, VFF từ trước đến nay dù là một tổ chức xã hội nghề nghiệp nhưng để tự chủ về tài chính thì gần như chưa thể. Chính bởi điều này, việc đứng trước những yêu cầu về tiền lương cao hơn (dự kiến gấp đôi hoặc ba) so với bản hợp đồng cũ rõ ràng từ phía đại diện của ông Park thực sự khó khăn. Nhưng vấn đề lương bổng, chế độ của thuyền trưởng tuyển Việt Nam sẽ được giải quyết nếu như VFF tìm được sự đồng thuận, hỗ trợ của hàng loạt tập đoàn, doanh nghiệp lớn trong nước bằng sự minh bạch, có mục tiêu và xứng tầm. Cụ thể, một tập đoàn đa ngành nghề lớn nhất Việt Nam đã quyết định hỗ trợ sâu hơn trong các năm tới từ đào tạo trẻ, tập huấn cho đội tuyển… sẽ mở đường để VFF thảnh thơi hơn tính đến hợp đồng cho ông Park trong thời gian tới.

✪ Giới thiệu : Kênh youtube chính thức Vnews với những tin tức hấp dẫn cập nhật liên tục thuộc mọi lĩnh vực của đời sống bao gồm : Tin giải trí showbiz, tin thể thao, xã hội, pháp luật, sức khỏe, tâm linh, các sự kiện lớn và bình luận. Vnews là kênh youtube lành mạnh, hoạt động vì mục đích nhân văn, đem lại những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

✪ Tuyên bố miến trừ trách nhiệm : Nội dung trên kênh tin tức Vnews đều có tính xác thực, được tổng hợp từ các trang báo điện tử chính thống trong và ngoài nước. Mọi phân tích đều mang tính khách quan với góc nhìn đa chiều, hiện đại và văn minh. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những bình luận và chia sẻ của bên thứ 3.

✪ Liên hệ khiếu nại & các vấn đề bản quyền : Chúng tôi không sở hữu toàn bộ nội dung, trong quá trình biên tập có thể combine tư liệu của đối tác tuân thủ luật Fair Use của Youtube ( Mọi vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ qua Email, chúng tôi sẽ giải quyết ngay lập tức.

✪ Liên hệ tòa soạn Vnews :
– Add : Lô 4A, KĐT Trung Yên 10, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
– Email : vnews@gmail.com
– Phone : (+84)243.123.8688

✪ Liên hệ hợp tác & quảng cáo : lavanyeu1995@gmail.com

✪ Tags : tin nong | tin nong trong ngay | tin tuc 24h | tin moi nhat | tin nhanh | thoi su vtv | thoi su 24h | tin viet nam | tin bien dong | vnews

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://kythuatmarketingonline.com/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *