TIN MỚI NHẤT: Tổng Trọng chính thức lên tiếng bảo vệ sân sau Mường Thanh và Lê Thanh Thản

TIN MỚI NHẤT: Tổng Trọng chính thức lên tiếng bảo vệ sân sau Mường Thanh và Lê Thanh ThảnĐăng ký để xem thêm tin tại:
#Xahoi24h, #TậpđoànMườngThanh, #LêThanhThản

Thanh tra CP từng chỉ rõ nhiều vp của Mường Thanh do ông Lê Thanh Thản làm Chủ tịch.

Với Tổ hợp chung cư cao cấp và thương mại Bemes (CT6), UBND TP Hà Nội có báo cáo và trả lời kiến nghị cử tri chỉ rõ, theo quy hoạch thiết kế, dự án chỉ được duyệt 2 tòa chung cư CT6A và CT6B với 970 căn, trong đó 936 là căn hộ chung cư cao tầng, còn lại là thấp tầng và biệt thự liền kề.

Tuy nhiên, thực tế, chủ đầu tư đã xây dựng 3 tòa nhà, vượt một tòa CT6C so với được duyệt. Tổng số căn hộ xây vượt, không phép là 654 căn hộ và 4 căn biệt thự liền kề, nhà thấp tầng.

Tuy nhiên, mới đây Tổng Trọng đã có chuyến vi hành đến Tập đoàn Mường Thanh của ông Lê Thanh Thản, Xúc động trước tình cảm của cán bộ nhân viên khách sạn Mường Thanh Grand Phương Đông, Tổng Trọng đã viết lưu bút bằng 4 câu thơ tặng khách sạn. Bài thơ đầy ý nghĩa và khích lệ tinh thần của nhân viên toàn hệ thống khách sạn Mường Thanh nói chung và khách sạn Mường Thanh Grand Phương Đông nói riêng.

Bốn câu thơ này như một lời động viên cán bộ nhân viên khách sạn Mường Thanh Grand Phương Đông nhất là trong bối cảnh trước đó có thông tin về việc Tập đoàn Mường Thanh đang phải lên thớt bởi Nguyễn Đức Chung, chủ tịch Hà Nội.

“Cố lên các chị, các anh” không chỉ là sự cổ vũ, động viên mà còn là lời “hiệu triệu” của TBT với hơn 25 nghìn cán bộ công nhân viên Tập đoàn Mường Thanh, mà đứng đầu là “đại gia điếu cày” Lê Thanh Thản nỗ lực cố gắng hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu năm 2017 và những năm tiếp theo.

Đây là thông điệp rõ nhất về việc bảo vệ sân sau của Tổng Trọng.

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://kythuatmarketingonline.com/category/bat-dong-san/

5 thoughts on “TIN MỚI NHẤT: Tổng Trọng chính thức lên tiếng bảo vệ sân sau Mường Thanh và Lê Thanh Thản

  1. Phải điều tra công minh,nếu doanh nghiệp sai thì tịch thu tài sản để trả nợ công, nếu oan sai thì tru di người điều tra vì hận thù mù quáng!

  2. gui ong trong bi thu vn ong phai truc tiep len truyen hinh vt vc v3 puay vi gieo sin loi toan bo nhan dan vn cuoc bieu tinh trung puoc bao ve bien dong vi ong lanh dao dang da danh mat long tin cua dan uy tin cua dan la lon co dan thi co bien co vn chin muô trieu nvguoi dan dung len suong duong bieu tinguoioery

  3. Cai chê đô nay la khô dân đa châp nhân rôi mai đua me no tin xvideos ây đua tin nay lam gi biêt cung lam gi đuoc chung no

  4. Nhai đi nhai lại, mấy thằng lãnh đạo kết hợp với mấy thằng lừa lộc đút lốt, phá nát xã hội, buôn gian bán đểu, xây dựng thì phá nát quy hoạch thành phố…. hậu quả mỗi dân chịu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *