Tình yêu bí mật – Truyện hay mới nhất 2019 do #mchongnhung diễn đọc

Tình yêu bí mật – Truyện hay mới nhất 2019 do #mchongnhung diễn đọcTình yêu bí mật – Truyện hay mới nhất 2019 do #mchongnhung diễn đọc: Khanh và Vũ làm cùng công ty và yêu nhau, thế nhưng sự cố lộ ý tưởng cho bên đối thủ khiến hai người chia tay, Vũ ra nước ngoài du học còn Khanh vì muốn chứng minh mình trong sạch nên đã ở lại công ty làm việc. Một mình cô đơn độc chống chọi lại những hoài nghi, đàm tiếu của mọi người. Thấm thoát đã 3 năm trôi, qua cô gặp Thành nhưng công ty lại có quy định không cho đồng nghiệp yêu nhau nên cô và anh hẹn hò trong bí mật. Quen nhau được 2 tháng thì Vũ lại về mang theo câu trả lời về sự cố 3 năm trước. Khi sự thật được tiết lộ Khanh sẽ tiếp tục tình yêu chớm nở với Thành hay cô sẽ nối lại tình xưa với Vũ???

Music by:
– Cryptic Sorrow – Atlantean Twilight của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
– Laendler in C Minor Hess 68 của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

© 2018 CHỊ DẬU
– Fanpage:
#chidau, #mchongnhung, #truyentamlixahoi

*_DỊCH VỤ THU ÂM DINHTUNG MEDIA_*
– Chuyên thu âm quảng cáo, thu âm lời chào tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp, thuyết minh phim, đọc sách, truyện, kinh phật, báo chi…Với đầy đủ các chất giọng nam, nữ, (Bắc – Trung – Nam)
– DinhTung Media đáp ứng mọi nhu cầu thu âm của quý khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, với chất lượng âm thanh và giá thành rẻ nhất.
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Savico, 66 Võ văn Tần – TP Đà Nẵng
Hotline: 0973499368

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://kythuatmarketingonline.com/category/giai-tri/

14 thoughts on “Tình yêu bí mật – Truyện hay mới nhất 2019 do #mchongnhung diễn đọc

  1. Diệu Hoa, một diễn viên đã hết thời, luôn nhớ nhung cái thời mình còn tiếng tăm, nhưng tham vọng lại quá xa so với khả năng của mình. Chính vì lòng tham đó, cô vô tình vướng vào một vụ bán thân lúc nào không hay.
    Cô càng không ngờ được, người lừa cô vào bẫy lại là người thân thiết nhất – anh trai ruột.
    Diệu Hoa sẽ giải quyết thương vụ này thế nào? Liệu rằng mọi chuyện có đơn giản chỉ là một cuộc mua bán, đổi chác? Người đàn ông mua cô là ai?
    Đó chính là nội dung của câu truyện sẽ được phát sóng vào ngày mai, Mời quý khán tính giả cùng đón xem.

  2. Suốt ba năm khiến người ta phải chịu oan ức rồi trở về đính chính nói lời xin lỗi là xong sao??? Một thằng đàn ông tồi một người thật sự yêu mình lúc nào cũng bên mình khi gặp khó khăn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *