Tội nghiệp chú Năm Điền mang hàng ngàn khối u khắp người/Khám phá miền tây

Tội nghiệp chú Năm Điền mang hàng ngàn khối u khắp người/Khám phá miền tâyChú Năm, tên đầy đủ là Huỳnh Văn Điền, 59 tuổi. Nhà chú ở Ấp Thạnh Bình, xã Bảo Thuận, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre.
Hồi năm 10 tuỏi, chú có biểu hiện khác thường khi da bị vàng, nhợt rồi đến năm gần 20 thì bị nổi những cục bướu, u đầu tiên ở bụng, Sau đó lan ra khắp cả người. Đến nay thì từ đầu đến châu chi chít chỗ nào cũng bị u.
Cũng có lúc chú được báo chí đứng ra quyên góp rồi đi khám nhưng cuối cùng cũng bỏ dở chừng, hiện giờ chú vẫn ôm trong mình đầy nhưng khối thịt như thế. Càng ngày trông càng khiếp nên ít người dám thuê ông làm việc.
Mọi người có lòng giúp đỡ chú và chỉ cách trị bệnh cho chú với ạ.
Cảm ơn cả nhá!
Các bạn đăng ký ủng hộ kênh Khám phá miền Tây để xem video mới nhất hàng ngày nhé!

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://kythuatmarketingonline.com/category/bat-dong-san/

44 thoughts on “Tội nghiệp chú Năm Điền mang hàng ngàn khối u khắp người/Khám phá miền tây

 1. Con khuyên chú là nên ăn chay đi. Không phải đạo gì cả nhưng các con virus khối U nó sống được nhờ các đồ ăn giàu đạm và dinh dưỡng đấy. Chú nên chay ăn tương đi, dù không biết khỏi hay không nhưng con nghĩ sẽ có tiến triển đấy

 2. Thương ông quá , con chưa có điều kiện để tặng ông quà hay giúp đỡ con mong ông luôn có sức khoẻ và vui tươi❤️

 3. Nói với cái thằng ông nội đi theo, người ta bệnh mà đứng cười, vui lắm ak, suy nghĩ sao mà cười, lớn rồi mà

 4. Bệnh này với y học ngày nay thì chữa khỏi, nhưng bệnh của chú quá nặng.
  Chú đi mổ khu vực quanh miệng để tiện ăn uống , mổ u xơ to nhất kia thôi. Còn mổ hết thì kinh phí rất
  Lớn, mất rất nhiều máu nguy hiểm.
  Bạn nào chớm bị thì khám ngay bắn tia laser là hết

 5. Theo tao nghĩ bệnh này là trị mẹo rồi : Tao nghĩ cục bự nhất là trung tâm đẻ ra mấy cục nhỏ nếu làm liều thì cắt lun cục bự nhất xong cho máu nó chảy ra một phần ko bít có hết ko mong các bạn góp ý …?

 6. đm ông bên cạnh thấy hài lắm hay sao mà không ngậm được miệng cười khúc khích quài z.. nghe mà điên tiết vl.

 7. ông ơi, con tin Chúa sẽ chữa cho ông. Có một môn học ở Dĩ An Bình Dương đó là thiền của thầy Dashira Narada có thể trị được rất nhiều loại bệnh trừ viêm ruột thừa. Mình cũng là học viên của môn học này và là con chiên lctx. Mình bị u não ác bs bó tay. Saukhi mổ và vô 30 tia hóa chất mình bị động kinh lé hai mắt và xụi nửa người trái. Ba mẹ ông bà người thân của mình phải chạy chữa nhiều nơi. Ai chỉ đâu đi đó. Rồi người thân của minh lên đài đức mẹ cầu xin Chúa xót thương. đc Chúa chỉ dắt đi học thiền của đức tổ sư. bây giờ hai mắt của mình song song lại rồi, chỉ còn tóc chưa mọc do vô thuốc nhiều và mổ trên não… nếu bạn tin thì dẫn ông đi nha. chỉ học 6 ngày buổi chiều lúc 5h45' .Ở đó ai cũng bị bệnh nan y cả . day học không có lấy tiền đâu. nên bạn có thể học youtube của thiền trần văn mai. cảm ơn đã xem.

 8. Toi co mot cach chi cho chu 5 tri benh. Nhung phai tuyet doi tin tuong va lam dung nhu loi,sang ko dc an som, va nau nuoc soi de ngui con am am uong cho den trua roi moi dc an,moi ngay lam the va cau nguyen ngay dem cau xin Chúa Giêsu cuu roi,va an chay truong ko dc an dong vat .mai ra con cuu vang.a di da phat

 9. Thấy mà thương😢Mog ông mau khỏi bệnh😭😭a di đà phật🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻

 10. Mấy bạn nói với chú 5 xuống vùng đất u mình ngoi nước thủ coi có hết không mấy bạn ơi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *