Tóm lược truyện bí mật nóng bỏng

Tóm lược truyện bí mật nóng bỏng

Một mối nhân duyên khởi nguồn từ cuộc chạm chán không ước ao, đã nắm còn bị hiểu nhầm thành trộm, rồi bị bắt làm kẻ nuốm thân. Nhưng lại bao gồm gì đó hết sức lạ..

Giới thiệu truyện bí mật nóng bỏng

Tác giả: Angelique Mai
Thể loại: Truyện ngôn tình cao h

Trích đoạn truyện bí mật nóng bỏng

Một cơn gió lạnh thổi qua, cô thức tỉnh… Thu rồi, núm là vẫn thu rồi:

– nạm là chị gần sinh rồi nhỉ, chán ghê, em còn tưởng chúng ta còn có lẽ như thời nữ đi cùng với nhau…

Cô còn chưa kịp nói hết câu.

– Thư! Em cũng từng đi làm một thời gian rồi, phái nữ, tỉnh dậy đi, hãy lưu ý lấy ai đó giúp chị. Chú ý xem, bụng chị bự đã từng này rồi, còn cô… Cô đã được người trai chưa???

– Ờm… Em về buồng trước đây chị Phương.

– Này con bé bỏng kia! Đứng…Aizzz chú ý chúng chạy kìa…

_________

Lại nữa, lại nữa,… Biết cố chả về thăm, lần nào cũng thành viên trai, mình trai, người thân trai,… Em hy vọng cô quạnh Chắn chắn, đương nhiên là chưa, tuy thế em cũng khổ lắm chứ, chạm chán toàn đều thằng ất ơ ai mà lại Chịu đựng đến thấu, thằng ngon thì chỉ cách tay gia đình đã không còn, nhưng có đôi lúc chúng chưa bao gồm ai ai cũng bởi vì người ý là thụ…

Ôi trời,… Lạnh quá, nổi hết domain authority chơi kém rồi, thật là thiểu năng cực kì, nghĩ cố kỉnh nào lại mặc loại váy hai dây mỏng tang chũm nhỉ.

nên cần yếu hiện giờ là sắm buồng thật Cấp Tốc thế đồ.

__________

Cạch…

Thư nhíu mày, khôn xiết chưa thoải mái:

“Chị Phương quên khoá cửa phòng rồi, bất trắc thật, bà chửa ở một người sẽ nguy hiểm rồi, ai lại còn quên khoá cửa ngõ ở khách sạn.”

Cô đẩy vali vào buồng, bầu không gian căn phòng rộng rãi cùng phong cách thiết kế Pháp sang trọng không khiến cô hết không ngờ. Hương hoa ly thoang thoảng thực khiến con người dễ chịu đựng, khung cửa sổ phệ hướng ánh nhìn về bên công viên xanh, chất lượng căn hộ này bảo đảm không nhỏ, anh rể thực có lợi mà lại.

>> Xem thêm truyện ngôn tình sủng

Cô vắt lấy bộ đồ áo tính vào nhà tắm vắt thì nghe tiếng nước chảy trong đó…

“Không chơi chứ?” Thư giật mình.

Quay đầu lại, một mình đại trượng phu cường tráng bước ra, giọt nước bên trên tóc nhỏ tuổi xuống bờ vai bát ngát rắn có thể, hình thể trông khá hoàn hảo, phần nào ra phần đó, múi nào múi đấy rắn vững chắc, chưa gồm mỡ thừa nhìn khôn cùng mê hoặc. Hắn bất ngờ, đôi mắt sâu cũng như vực thẳm, mặt tuy cấp thiết hiện xúc cảm nhưng lại dường như phiêu lưu hắn đã bất thình lình, cô cũng bất ngờ quan sát lại hắn.

Trong đầu suy xét bước đầu của Phong là:” Liệu bao gồm yêu cầu người của hắn biết hắn đang tắm yêu cầu mua một cô gái mang đến dịch vụ. Hoặc là đám thiếu nữ thích hắn chọn giải pháp leo lên giường hắn, các lần trước họ hay nhằm mục đích vào giờ đây mà.”

không… Chưa, hắn chưa Hotline cho những người của hắn, càng chưa có cấp bên dưới hắn biết hắn ở phòng này…

bạn gái này có vẻ không hề là bộ phận nhân lực khách sạn, ngoài ra chú ý kĩ cũng không tệ: váy hai dây bó sát người trong gia đình tôn phát xuất cong mềm mại hệt như tấm vải lụa, siêu uyển đưa, rất khó để cưỡng lại.

tuy thế Ngoài ra nhớ ra gì ấy, mắt Phong buổi tối lại…

Hắn ta chú tâm chú ý cô, cũng đã bước đi lại gần.

– Cô là ai?

Trong đầu nghĩ ra hàng vạn lý do: bộ phận nhân lực lễ tân? Nhầm phòng?

Cô cũng ngờ ngợ ra có lẽ:”Đây không phải là…? 199,… “

>> Coi thêm Truyện tranh ngôn tình có thịt

Thấy cô do đó, hẳn là đang nghĩ bí quyết nói dối, anh ta cũng chặn luôn xem xét ấy của cô ý, phanh phui Thư:

– Cô không phải cán bộ nhân viên lễ tân Bởi vậy đừng nghĩ giải pháp nói sai sự thật.

Bị bắt gặp bởi vậy, dĩ nhiên trong đầu cô chỉ muốn tìm chiếc hố rúc xuống. Tuy thế dù bản thân do đó cũng chẳng giải quyết được bài toán gì, bí quyết có lợi bây giờ là bắt buộc giữ bình thản.

Thư tự nhủ bắt buộc bình tâm, cơ mà ai trong cảnh huống vào nhầm phòng còn bình tâm kiểu gì chứ?

Sau một ít thời gian định thần, rút cuộc cô sẽ có thể đứng thẳng mình, không ngờ bên trên khuôn mặt cũng sẽ được che đi nỗ lực vào 1 khuôn mặt nghiêm túc cộng thoáng chút bần hổ, cô cúi đầu chú ý chìa khoá buồng trong tay…

– Đây là buồng bao nhiêu, ko phải là phòng 199 chứ?…

Phong quan sát cô, nhếch mép cười:

– Không! Cần là 119!

Hắn ngân lên ở câu cuối.

quan sát cửa thoát ra ở bên, khá xa mang vị thế bây chừ của chính bản thân mình.

Thôi, nhận lỗi cũng đâu có sao, cô sẽ chưa chạy, chạy chằng khác gì trộm, anh ta trông hào nhoáng do vậy hẳn không đánh người thân chạy lại, mang đến đây cô chắc xoàn trong lòng, nhận trách nhiệm:

– tôi xin lỗi bởi vì đã nhầm buồng.

Cô chỉ còn biết cười trừ sở hữu anh cơ mà quay đi.

“Tôi đến cô đi rồi à”. Phong tuy đáp hờ hững, nhưng lại tâm trạng lại tỏ ra khá hâm mộ, chắc rằng vày phản ứng đặc sắc của cô.

Thư hoá đá tại nơi, bằng lòng lại trong đầu:Hắn vừa bảo gì cơ? Rối rắm cùng rối rắm. Thư nghĩ hẳn là anh ta không chuộng lời xin lỗi cũng như vừa rồi, thay là lại tiếp tục:

– ấy thực sự là lỗi của tớ, chắc cú xin lỗi anh.

Phong xoa loại cằm, chăm chú quan sát cô, Để ý đến cảnh giác về ý định trong đầu người trong gia đình. Đôi mắt loé lên tia đen tối, cộng mờ mịt.

Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *