Tóm lược truyện Đại Sắc sẽ Nồng

Tóm lược truyện Đại Sắc sẽ Nồng

Câu chuyện tình yêu bao quanh giới giải trí, giữa kim nhà cũng như diễn cục. Hai ý trung nhân nhau trong bí mật, mang đến một ngày khi tham dự sự kiện thì bị phơi bày số đông bài toán.

Giới thiệu truyện Đại sắc đang nồng

Tác giả: Tiếu Giai Nhân
Thể loại: truyện ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện Đại sắc đăng nồng

cao ốc Đông ảnh, buồng họp bộ mỹ thuật.

Bàn hội nghị hình tròn màu trắng, Thẩm Đại ngồi ở góc bên đông nam, đôi mắt trong suốt đào hoa chuyên chú nhìn lên ải hình họa, đôi tay gõ nhẹ ở trên bàn.

Lần này Đông ảnh bắt buộc tuyển nhân viên phục trang mang đến mảng truyền hình cũng như điện hình ảnh, hơn ngàn các bạn nộp đơn, sau lần tuyển lựa chọn sơ yếu lý lịch chỉ với lại vị trí mang đến 20 gia đình bạn. Hai đợt vấn đáp, bài thi ở vòng ban đầu, mở ra Hình ảnh chứa trang sức cũng như ăn mặc quần áo, chỉ ra chuẩn xác thời đại hoặc phối âu phục hài lòng với cuộc đời đặt lên truyền hình cũng như phim ảnh, nhờ vào đa số phải đấy để kiểm soát xem họ gồm mua tòi nghiên cứu vãn phục trang của đã từng triều đại cũng như gồm đủ trình độ để phối âu phục lên truyền hình và điện hình ảnh.

không phức tạp, nhà mẫu mã chính yếu là trôi dạt, lừng chừng gì về cụm trang phục thượng cổ cũng có thể mẫu mã ra một cỗ âu phục có tiếng, ngược lại đối mang trang phục của truyền hình cũng như điện hình ảnh, căn nhà kiểu dáng cần lưu ý mang đến chỗ đứng của người hùng đồ họa cuộc sống, từng hành động các thói quen. Nước không tính chưa đề cập tới cơ mà Đài Loan Trung Quốc trải qua mấy triều đại, mỗi triều đại đều có âu phục riêng của triều đại đấy, cố kỉnh cứng cáp kiến thức bước đầu, nhận ra cốt chuyện thì sẽ là lúc định ra được phạm vi để tậu tứ liệu, cần thiết tránh khỏi yêu cầu xuất phát từ kiến thức điều đơn giản.

nhìn thời gian đếm ngược, Thẩm Đại chú ý về bên đề thi có một chút lừng chừng, nhẹ nhàng nói ra tứ chữ “Giai đoạn triều Minh”.

Nói ra thành tích rút cuộc, ngay sau đó đề thứ mười tám được bật mí, đập vào mắt tách biệt là trang phục của giá tiền Văn Lệ trong ( Loạn vắt giai nhân ) vì chưng ngôi nhà mẫu mã Walter Plunkett nổi tiếng về kiểu dáng Hí Phục thiết kế có màu xanh lá cây dương mang cái thương hiệu “Bức round váy”. Đề mục này giống như là đề mục bình thường nhất trong cụm đề mục, khóe miệng Thẩm Đại khẽ nhếch, hối hả gõ lời giải.

lý giải kết thúc hai mươi đề, mất mười lăm phút đang còn bố phút.

thành tựu của cô ý được hiển thị, đúng mười hai câu sai tám câu.

với 100%, cô cũng coi như là đạt đủ chỉ tiêu, đây là điểm thấp nhất của Thẩm Đại từ trước mang lại giờ.

>> Đọc thêm list Truyện ngôn tình cao h

Thẩm Đại khẽ gặm môi, vị các kết quả này nhưng mà có chút khẩn trương.

Từ nhỏ cô vẫn thích phối phục trang, thích phần đông nét đặc trưng của âu phục ở đã từng cuộc đời, sơ trung bắt đầu chạm tới bề ngoài phục trang, thi đại học thì đăng ký vào khoa mỹ thuật, kết quả của bài bác chuyên ngành là xuất sắc, nhận rất nhiều giấy phê duyệt, sau khi có lợi nghiệp thì chiến thắng được chọn vào công ty điện hình ảnh Nhị Lưu.

gần như bạn học thương yêu cô, chỉ cần Thẩm Đại biết, kỳ thật cô hết sức cũng muốn ở C.ty điện hình ảnh cao nhất trong nước chính là Đông hình ảnh, công ty lớn này phủ nhận những sinh cục có lợi nghiệp chưa gồm kinh nghiệm, Thẩm Đại chỉ là đi trước người trong gia đình khác tích lũy được một ít các trải nghiệm, tháng trước vừa nghe nói Đông hình họa tuyển mọi người, Thẩm Đại nhanh chóng báo danh.

chú ý lại đông đảo điều các bạn trải qua trong một năm, cha phút bất tri bất giác thông qua, nền game yên lặng chuyển sang một bối cảnh khác, Thẩm Đại liếc quan sát cái brand name của bản thân mình xếp thứ bố.

thành tích được tuyển.

Chỉ mong mỏi kết quả này vẫn chưa ảnh hưởng cho lần vấn đáp tiếp theo, nếu năm gia đình bạn tuyển một mình quá nguy hiểm.

Thẩm Đại vẫn bắt đầu băn khoăn lo lắng cho Bước tiếp theo, nhìn chăm chú chúng ta quản lý đi rời khỏi phòng vấn đáp, sắc bên của năm người thân mang tên bao gồm chút cầu kỳ rồi đứng lên. Kể cả đông đảo là những người trong gia đình trẻ dưới hai mươi lăm tuổi, lần này Đông hình ảnh tuyển chọn cũng có bỏ bớt tuổi tác, nếu như không hạn chế tuổi cũng có không ít tuyền bối tất cả thanh danh cũng muốn bắt đầu làm Đông hình họa, nào còn thêm cơ hội cho người “tay mơ” cũng như cô?

công tác tác động mang đến điện ảnh, luôn phải chú ý đến lai lịch cũng như người thân hẫu thuẫn.

“Chúc mừng người thân, mời người thân ngày mai đúng 9 giờ sáng ra đời tại đây để dấn mình vào vòng phỏng vấn rút cuộc, cách nặng nề có được, hãy chuẩn bị thật có lợi.”

Trợ lý Trương Bên cạnh đó hết sức bận, dặn dò xong rồi nắm cốc nước đứng lên đẩy cửa ngõ đi ra ngoài.

Thẩm Đại lễ phép mỉm cười có bốn thành viên đối đầu mang bạn rồi xách ba lô lên đi trước một Cách.

thang máy xuống tầng năm, Thẩm Đại cảm nhận tin nhắn Wetchat của chị ý Thẩm Tố, nói cô đấy đã đến rồi, sau khi cô vấn đáp ngừng thì trực tiếp đi xuống tầng đỗ xe cô ấy đang chờ ở đó. Chiều tối chị đấy ao ước đi Quảng Châu để chú ý mấy người mẫu chân dài new, Lúc đầu đi hứa mời cô nạp năng lượng cơm, thuận tiện Thẩm Đại đi lấy xe rồi lái xe chị ấy trở về.

Vào ngay lúc này, thích khai trương sổ xe của chị để chờ gió và chắc chắn Thẩm Đại siêu mong chờ chị ấy nguồn gốc cấp tốc một chút, tuy thế từ bây giờ chưa gồm trọng điểm trạng. Lại nghĩ tới tình hình của chị ấy ở bệnh viện, nghĩ đến bởi vì chị bị gây mê nhưng mắng bạo dạn Triều Đình, sau khi tỉnh lại chị thay đổi một thành viên phái nữ mạnh mẽ hững hờ, mắt Thẩm Đại bao gồm chút ê ẩm.

Cô đã từng thấy ái tình của chị ý cũng như khỏe mạnh Triều Đình siêu nồng nàn, sau khi cưới có thể keo sơn, cô vuốt ve bụng chị rồi nghĩ cho cháu trai hoặc con cháu gái của cô ý, chũm cơ mà đứa tí xíu bắt đầu được bố tháng, tiểu tam của tên khốn dũng mạnh Triều Đình kia đến mua chị ra oai. Lúc đấy Thẩm Đại sẽ đi dạo trung tâm với chị, hai bà mẹ dường như không cộng đánh giá bởi vì phân vân nên cần chọn Màu sắc nào cho hợp, tiểu tam kia trực tiếp giơ Clip lên để ở trước mặt chị.

Thẩm Đại nghi ngờ chạy tới dẫu vậy chị đã dành lấy điện thoại đập vỡ trước, cô liếc quan sát về phía tiểu tam của anh ấy rể. . . . . .

Thẩm Đại cảm thấy thật ghê tởm, ngược lại chị đập ngừng điện thoại vẻ mặt đang yên tâm lạ thường, chẳng chú ý mang đến tiểu tam, dửng dưng giúp cô chọn màu sắc cơ mà cô thích.

>> Mời bạn xem thêm thể loại ngôn tình trọng sinh

Tiếp theo yêu cầu nói đến chuyện chị mong mỏi cốc hôn, khỏe mạnh Triều Đình không đồng ý, giơ tay xin thề vẫn không có lần sau. Chị lạnh lùng, có cô mang lại Bắc Kinh mua một căn nhà khác, chấp thuận ở riêng sở hữu to gan lớn mật Triều Đình, mời biện pháp sư xử lý công việc ly hôn, lại hoàn thành khoát chính thức quyết định bỏ đứa nhỏ xíu trong bụng.

Thẩm Đại đã từng cực kì cầu mơ đứa bé bỏng kia, tuy nhiên nếu sinh chúng ra khiến đến chị cô cảm nhận khổ sở, Thẩm Đại tôn trọng chọn lựa của chị.

Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *