Tóm lược truyện Thiên Kim đại chiến

Tóm lược truyện Thiên Kim đại chiến

Nghê gia mở mắt mà đầu đau như búa xẻ, sợ phát khiếp vì chưng cảnh tượng trước mắt. Cô nhớ rằng thành viên gia đình đang bật từ căn nhà cao năm mươi chin tầng xuống chứ không hề đã dấn mình vào bữa tiệc thác loạn trước bên.

Trình làng truyện Thiên kim trận chiến

Tác giả: Cửu Nguyệt Hi
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện Thiên kim trận đánh

Theo lý thuyết, giờ cô hẳn yêu cầu nát cũng như chiếc bánh thịt bắt đầu đúng chứ không hề đã nằm úp sấp bên trên bàn cũng như núm này.

Đèn thủy tinh, rèm lụa mỏng, khung cửa sổ giáp bàn, sofa trắng, rượu champagne, ly đế cao…

Nghê gia nóng vội ra khỏi bàn, liếc sang mấy cô ả sẽ mơ màng lân cận, chạy một mạch mang lại phòng gửi đồ mà không phải quay đầu lại.

Cô vừa chú ý đã nhìn thấy ngay bộ sưu tập đính tên “Nghê Gia”, liền mặc ăn mặc quần áo, nhấc loại túi xách lạ hoắc cũng như cổ lỗ rồi cuống quýt rời khỏi.

Cô ngờ vực bước tới thang máy, cảm nhận nổi bật.

Tại sao cô lại có thêm cảm giác quen thuộc mang tất cả những thứ ban nãy? Bên cạnh đó, Hermès1 ra các loại túi xách cổ lỗ sĩ này từ bao giờ thế?

(1) Một nhãn hiệu thời trang tốt nhất cũng như cũ kỹ cao cấp nước Pháp, được desgin vào năm 1837 bởi Thierry Hermès.

Liệu cô tất cả cụ nhầm chưa nhỉ?

Nghê da lục lọi xem thử, khi thấy được dòng Iphone5 màu đen trong túi thì cướp nảy tổ ấm.

Đây là các loại điện thoại cô sử dụng lúc đại học nhưng mà, sao lại cố này? Mở nền game lên, Nghê gia lại giật mình thêm một lần nữa. Năm 2013?

Trời! Lẽ nào, cô – hai mươi chín tuổi của năm 2023, nhảy từ cao ốc xuống lại hóa thành cô – mười chín tuổi của năm 2013?

Hóa ra là thế.

thảo nào lại quen cùng nhường ấy.

Đúng cố gắng, năm 2013 – mười năm về trước, cô bị Mạc Doãn Nhi lừa bắt đầu làm một bữa ăn, rồi thất thân.

Nghê gia mặc kệ người thân đang ở trong thang máy, nóng vội sờ thử body toàn thân, không có hiện tượng đau đớn gì, xem ra vấn đề buồn ói đó chưa một lần xảy ra.

Nghê da chiêm ngưỡng hình bóng chúng ta trong gương, khuôn bên dở hơi này, ngay cả lớp trang điểm đậm cũng chưa đậy được nét non nớt, chẳng phải cô của tuổi mười chín cho nên ai?

Cô mở di động cầm tay, ngón dòng sở hữu móng tay sơn đỏ tươi nhẹ nhàng lướt trên nền game, đã từng cái brand name trong danh bạ trượt đi cũng như nước chảy. Tia nắng của ảnh nền hắt vào đôi mắt trong veo ngờ ngợ của cô ấy đầy nhức nhối.

Đôi môi thoa son đỏ thắm hờ hững cong lên:A, các bạn bè mến, bên tôi đã về rồi đây!

Nghê gia lấy card phòng trong túi ra, sắm buồng tổ ấm rồi bắt đầu thu dọn đồ đạc, cô phải quay lại Bắc Kinh bây giờ. Cô nhớ, đời sống của bản thân mình bước đầu bị diệt trừ tại bây giờ.

gia tộc diệt vong, phân phối các bạn cầu vinh, mất sạch tôn nghiêm…

Bị đẩy đến Cách đường cùng, trong khoảnh khắc rơi từ sân thượng xuống, cô đã từng nghĩ, nếu được sống lại một lần, cô nhất định đã biến hóa vận mệnh da tộc và bản thân các bạn.

Cô lại tự dưng run lẩy bẩy, lúc cô bật lầu còn là do cơn nghiện cần thần trí không tỉnh táo bị cắn dở. Cô chóng vánh kéo tay áo, tỉ mẩn chú ý vài lần, chưa tất cả vết kim!

trái tim đập loạn xạ giờ mới dần chầm chậm lại, cô bức xúc quá rồi, câu hỏi nghiện ngập nên vài năm nữa new gồm.

Haizz, trước kia tuy cô ngang ngược càn quấy, hại người nhà khác các, song cũng chưa khiến bọn chúng sử dụng biện pháp mất hết nhân tính là tiêm thuốc này để đối phó cô.

Bị giam trong ngôi nhà kho dơ bẩn về tối om, một tháng trời liên tục bị tiêm thuốc phiện quá liều, hồ hết ngày chán nản đau buồn tới mức hủy trời diệt đất kia, dẫu tất cả sống lại bao nhiêu lần cô cũng chưa tài quên nổi.

mỗi lần lên cơn nghiện chính là lần cực khổ, ý muốn sống không được ao ước chết không chấm dứt, giờ đây nghĩ lại, cô cảm nhìn thấy sống lại sạch sẽ khỏe khoắn đã siêu may mắn rồi. Cô chưa hy vọng sống đời sống của kiếp trước bổ sung một lần nào nữa.

Ngồi máy cất cánh cá thể ra khỏi Thượng Hải, Nghê da mệt không mở nổi mắt, mà lại trong lòng lại rối bời chẳng thể ngủ yên, mặc dầu chỉ là chơi xấu gật phút chốc cũng cấp thiết.

Cô nhớ lại kiếp sống ngắn ngủi của mình, hai mươi chín năm. Ôi, Nghê da, mày đã phá hoại đời mày cụ nào vậy?

Hai mươi chín năm, một đoạn mười tám năm, một đoạn mười một năm.

Mười tám năm đầu, Nghê gia được tên là Mạc Doãn chi, là một đứa nhỏ nghèo khó mồ côi ba má được chị em là Mạc Mặc nuôi nấng.

Lúc đấy, cô cũng như Tống Nghiên Nhi phong túc là gia đình bạn. Tống Nghiên Nhi là chị em rượu độc nhất ở trong nhà họ Tống, được nhà bạn nuông chiều từ tí xíu, luôn được các phụ nữ sinh khác mến mộ. Teen girls có điều kiện có lợi Bởi vậy lại rất chất lượng bụng, tình thật hiền hòa sở hữu của cả người nhà.

Tuy Nghê gia thi thoảng cũng ghen tị cùng với may mắn của con bạn, tuy thế cô thật sự mếm mộ tấm lòng lương thiện của Tống Nghiên Nhi. Ngoài ra cô cũng hiểu rất rõ rằng thành viên mãi mãi chỉ đóng vai thành viên người của người vợ chủ yếu trong phim truyền hình.

bạn gái nào cũng có cơn mơ công chúa, mà lại ko phải bạn gái nào Có thể làm công chúa.

Tống Nghiên Nhi còn có một cô bạn thân Mạc Doãn Nhi khác (khi ấy, cô ả đã còn mang tên Nghê gia, vẫn còn là một con cháu gái cả ở trong phòng chúng ta Nghê danh da vọng tộc).

Từ ngày bước đầu tiên biết Mạc Doãn Nhi, Nghê da đang không ưa được tính nết của cô ả. Hai nhà bạn vừa chú ý nhau đã thấy gai mắt, tranh giành cấu xé đủ kiểu.

Mãi cho tới một ngày, chuyện bé thật nhỏ giả cẩu huyết đã rơi vào người Nghê da cũng như Mạc Doãn Nhi. Nghĩ tới Mạc Doãn Nhi tu hú chỉ chiếm khu vực chim khách, tận hưởng đãi ngộ cháu nhà học Nghê mười tám năm qua, sự khinh ghét của Nghê da đối mang cô ả vẫn thăng cấp thành thù hận.

Khốn nỗi Mạc Doãn Nhi trời sinh tốt số. Sau khi bị đánh hiện nguyên hình, ả vẫn là bạn gái hoàn hảo trong lòng chị em Trương Lan ngôi nhà bọn họ Nghê. Thậm chí, em trai sinh đôi Nghê Lạc biết cô ả không hề chị ruột còn yêu ả say đắm nữa.

>> xem thêm phân mục Truyện cao h

Mạc Doãn Nhi vừa mất đi mẫu danh tiểu thư ngôi nhà bọn họ Nghê thì vẫn lại trở thành cô hai căn nhà bọn họ Tống nhờ cuộc hôn nhân giữa Mạc Mặc cũng như cha của Tống Nghiên Nhi.

May mắn mà hơn nữa đó chính là đời sống quý tộc mười tám năm sẽ khiến ả biến thành một thục thiếu nữ từ trong ra ngoài, khiến Ninh Cẩm Niên – cậu chủ nhân của ngôi nhà họ Ninh trúng tiếng sét tình yêu, nguyện cảm thương cô ả trọn kiếp.

Ả cáng đáng cự phách, khí chất thanh nhã, tuy không đủ các chị em quý mến song lại nhận vô số yêu chiều từ cánh nam giới. Chỉ việc là người cô ả vừa ý, anh chàng ấy vững chắc cũng quỳ mọp dưới gấu váy hồng1mất.

(1) Nguyên văn là “quỳ bên dưới váy thạch lựu”, là các loại váy các nàng trẻ thời đường siêu ưa thích. Câu này xuất phát từ tích đường Minh Hoàng lệnh cho bá quan văn võ, phàm gặp Dương quý phi đều đề nghị quỳ xuống hành lễ, không quỳ sẽ sở hữu tội khi quân. Sau này tích này để chỉ sự tôn thờ nữ.

Còn Nghê da quay về mang địa do của bản thân mình thì đúng là trời sinh có kiếp bia đỡ đạn.

Cô lăn lộn dưới đáy mạng xã hội mười tám năm, thói quen không nho nhã vẫn lấn vào máu, giờ cực khó hòa nhập với vị trí xã hội thượng lưu của Nghê gia.

Trong bữa ăn sinh nhật hai mươi tuổi, Nghê gia chần chờ đi giày cao gót, lừng khừng dùng dao dĩa, không hiểu lễ nghi bàn tiệc, phân vân khiêu vũ bàn giao lưu. Còn Mạc Doãn chi thì khí hóa học lộng lẫy, thu hút góc nhìn của gần như gã Đấng mày râu ở đấy. Nhưng Ninh Cẩn Niên, mình chàng tuyệt vời, vào thiết yếu giờ phút này trúng tiếng sét ái tình mang Mạc Doãn Nhi, từ đấy trở đi chưa rời chưa vứt.

Giờ Nghê da new biết, rốt cuộc cô đã đánh mất điều gì suốt mười tám năm nay.

Cô đánh mất sự giáo dục, biện pháp bồi dưỡng. Tất cả các gì bọn họ Nghê hun đúc cần, khí chất và vẻ đẹp toát ra bên trên tổ ấm Mạc Doãn Nhi, đáng lẽ điều cần là của cô!

Mười tám năm nay, cô chỉ biết trốn đông tránh tây, khua môi múa mép, ăn lận đảo điên, cần dùng các âm mưu để mưu sinh. Đáng lẽ cô dường như không bắt buộc phải là thành viên gia đình cũng như thấ.

Từ đó Nghê da vừa thúc ép nhà bạn dành thêm thời gian học đủ cụm môn, vừa đối chọi mang Mạc Doãn Nhi lợi dụng chơi bời, cô bắt đầu điên loạn báo oán mà chưa đếm xỉa tới bất kể điều gì.

tuy vậy đối thủ lại là Mạc Doãn chi vạn gia đình mê, ả luôn luôn có các chàng trai ra tay giúp đỡ, ngay cả gia đình của Nghê da là Tống Nghiên Nhi cũng nghiêng về phía Mạc Doãn Nhi. Có thể cho em trai Nghê Lạc cũng trồng cây si cô ả.

Sau này, sản nghiệp của nhà học Nghê mất sạch dưới tay Nghê Lạc dường như không chí tiến thủ còn phong túc thành thói, và Nghê da vì chưng báo thù mà lại kéo theo một đống kẻ thù.

Kết cục, nhà chúng ta Nghê tan căn nhà nát.

Nghê Lạc vì chưng luôn bị lời ngon ngọt của Mạc Doãn chi dỗ dành, cho rằng cô ả thật lòng yêu thành viên gia đình tất bật theo đuổi tán tính cô ả phải bị Ninh Cẩm Niên thù ghét. Sau ấy do Tống Nghiên Nhi lơ là lộ ra câu hỏi chị gái bị tiêm thuốc, cậu chạy mang lại mua Ninh Cẩm Niên báo thù, rồi bị phun chết.

bằng máy cất cánh, Nghê gia mơ màng nhớ lại, khốn khổ đến mức chưa chế ước nổi thét lên chói tai

Vài tiếng sau, máy bay đáp xuống ẩn dưới núi căn nhà tổ chúng ta Nghê.

Nghê da khước từ lên xe, khép chặt vạt áo gió phong phanh chạy bộ về, gió đêm trong núi mát mẻ thanh vắng. Chất xám cô ngây ngấy cảm cúm, giờ cô cần tỉnh apple cũng như bình tĩnh lại.

phần đông ân oán hận trước kia dù là vô căn cứ hay tất cả căn nguyên, thì sau khi sống lại cô cũng cạnh tranh giống như dễ dàng chất vấn hồ hết cảm xúc mãnh liệt đó. Dẫu vậy cô cũng thừa hiểu, bài toán thiết yếu trước mắt vẫn là bảo đảm gia tộc này. Cô chưa cam lòng để nhà chúng ta Nghê bị hủy trong tay em trai người.

Tuy cô chỉ sống trong ngôi nhà học Nghê mười một năm, tình yêu chúng ta dành đến Mạc Doãn bỏ ra sâu sắc hơn dành cho cô, tuy nhiên máu mủ ruột rà vẫn quan trọng xóa nhòa.

Nếu mong mỏi cứu vãn số phận da tộc, gia đình bạn đầu tiên nên biến đổi chính là em trai Nghê Lạc, cũng như thứ hai là phiên bản thân cô.

làm thế nào để biến đổi một cậu trai cặn buồn phiền toàn bộ cơ thể thành một tổ ấm nam nhi có trách nhiệm biết gánh vác?

làm cho bí quyết nào để thay đổi phiên bản thân từ một đứa dốt nát lú lẫn đầu óc vị ganh ghét thành một tiểu thư danh gia vọng tộc không quay quanh thành viên khác nhưng mà chỉ quan tâm lột xác mang đến mình?
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

>> bài viết liên quan Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *