Tóm lược truyện Tình mới Là Sếp Tổng (18+)

Tóm lược truyện Tình mới Là Sếp Tổng (18+)

Năm 3 ĐH, Bảo Ngọc đã đem lòng yêu Hồng Phúc. Ba năm sau khi đi có tác dụng thì hai các bạn ăn hỏi. Sống phổ biến 2 năm thì cô phát hiện bạn chồng gia đình yêu xưa nay nay cặp bồ.Không hài lòng tha thứ, cô quyết định cốc hôn, đổi một quá trình new.

Ra mắt tình bắt đầu là sếp tổng

Tác giả: Kimkimdao
Thể loại: Truyện h

Trích đoạn truyện tình mới là sếp tổng

Nguyễn Bảo Ngọc làm cho cô dâu ở tuổi 25. Cô không cao dẫu vậy dễ thương, lại sinh ra trong một mình khá giả, quá trình thì thư nhàn định hình. Lấy được một anh chàng đẹp trai, dáng dấp như người mẫu chân dài, tính tình ôn hòa, da cảnh chưa đảm nhiệm nhưng mà cũng cùng thành phần bình dân, quá trình cũng tốt. Anh em ai ai cũng bảo: “đúng là nước chảy địa điểm trũng”.

Bảo Ngọc quen Phạm Hồng Phúc khi cô đã học đại học năm thứ 3 tại một lớp học anh văn. Hồng Phúc lúc đấy vừa new đi có tác dụng, đã còn là anh chàng non nớt lắm. Anh cao Khủng, ai nhìn cũng nghĩ chắc chắn rằng người mẫu đây cơ mà. Anh chỉ cười, tự nhận người thân là thợ xây. Sẽ đẹp trai, lại còn ga lăng, cực nhọc tất cả teen girls nào không đổ gục. Bảo Ngọc đồng đội cụm, chưa một lần yêu ai lại nhanh chóng rơi vào lưới tình có anh chàng lớn hơn 2 tuổi.

Hồng Phúc là dân ngoại tỉnh, học ở đô thị xong xuôi thì chính thức quyết định ở lại đây lập nghiệp. Về quê cũng nặng nề tậu các bước tốt. Mới có lợi nghiệp, lương cũng không cao. Vừa tốn tiền thuê căn nhà, lại học bổ xung nâng cao yêu cầu cuộc sống cũng kham khổ. Ngoại giả, dù có đề nghị nạp năng lượng mì gói cả tháng thì anh cũng chưa tiết kiệm khi đi chơi mang tình nhân. May mắn, Bảo Ngọc tuy sống khá thoải mái về tiền bạc dẫu vậy cũng chính là người trong gia đình biết Để ý đến, chưa bao giờ đòi hỏi cao sang. Hai ý trung nhân nhau khôn xiết ngọt ngào và ấm yên.

>> Coi thêm Truyện sắc

Ở trường ĐH, Bảo Ngọc có rất nhiều vệ tinh theo đuổi. Tuy thế từ khi tạo ra anh vệ sĩ Hồng Phúc thì tuyệt nhiên cô chẳng còn nhận được bất kể lá thư tình nào. Sau này, có người nhà bạn tiết lộ: “Bồ của bà béo nhỏ quá, tụi tui thấy đánh chưa lại, yêu cầu chủ động rút lui an toàn”. Haizz, toàn là một bọn cánh mày râu bị tiêu diệt nhát.

chị em không nhiều nhu cầu cần thiết, nam thì dồn vào mang đến công danh sự nghiệp. Tình ái của mình cứ tầm thường an an trôi quá cũng như thay. Xứng đôi lại hợp tính tình, sau khi Bảo Ngọc tốt nghiệp đi làm được tía năm thì cả hai công bố quyết định là đến khi về một ngôi nhà.

Hai gia đình gặp gỡ cũng xảy ra một ít Việc vùng miền. Ba của Hồng Phúc là dân Quảng chữa, các giọng nói hơi khó nghe khiến đôi bên không hiểu ý nhau. Hơn nữa Hồng Phúc chuyên nghiệp điều đình, sau cuối đều Việc cũng suôn sẻ.

Sau khi cưới, cả 2 sẽ ở lại thành phố công tác nên Bảo Ngọc không phải chịu cảnh làm dâu ngày nào. Kể ra thì chính xác là thoải mái.

Ngày lễ, tết nhất hai bà xã ông chồng về quê. Ba má ck nói xem cô cũng như thanh nữ, cô làm gì cũng bảo: “Thôi đừng có tác dụng, để thằng Phúc chúng chở đi chơi loanh quanh đi. Về căn nhà có mấy ngày, cứ vui đùa mang đến thoải mái.Việc tất cả tí đỉnh, cứ để bà bầu làm”. Tuổi còn trẻ, cũng coi bố mẹ ck như bác mẹ người thân đề nghị Bảo Ngọc cũng công bình, không nghĩ ngợi gì cụm. Ở ngôi nhà, gồm Việc thì sắn tay xuống nhà bếp. Nhưng lại ck rủ họp bên bạn bè thì cũng xúng xính quần áo đi theo.

cả 2 phần nhiều còn trẻ, quyết định chưa có bé vội. Nạm sống cất giữ một chút, góp nhóp tiền cài đặt ngôi nhà. Tiền lương của Bảo Ngọc để tiêu pha đời sống hàng ngày. Tiền lương của Hồng Phúc mọi chuyển bank để dành.

Rồi một ngày Hồng Phúc thông tin C.ty có dự án ở Thành Phố Đà Nẵng, đề xuất anh ra ấy làm cho, lương cao hơn, phúc lợi lại tốt. Thôi thì tạm thời làm bà xã ông xã ngâu, cô lại về ở có cha mẹ tiết kiệm được tiền thuê ngôi nhà. Anh nắm đi làm cho xa một thời gian.

Thời gian đầu, Hồng Phúc vô cùng năng Hotline điện thoại, cứ than nhớ hậu phi, đề xuất tháng nào cũng tranh thủ về thăm vài ngày. Bảo Ngọc tiếc, thay thì tiền lương chênh lệch lại đổ hết vào tiền vận động rồi. Cô khuyên anh chũm một tý, hai, tía tháng về một lần cũng đã được. Nhà cửa này ngừng thì lần sau chưa đi xa nữa.

>> Đọc thêm Truyện ngôn tình ngược

những Việc dần dần cũng bước vào quỹ đạo. Hồng Phúc ít liên lạc, bởi vì bận tối mắt tối mũi, thắng lợi sẽ đến quá trình nước rút. Anh bận tăm tối mặt mũi, thời gian tắm cọ còn chẳng có. Bảo Ngọc hết sức xót chồng, tuy thế ở xa, cũng không làm cho gì được.

bố tháng trời, Hồng Phúc cũng không về lần nào. Thế nên Bảo Ngọc chính thức quyết định mang đến anh bất ngờ. Xin nghỉ phép, rồi âm thầm sở hữu vé máy cất cánh chuyến nửa đêm đi thăm ck.

Mười giờ đêm, cô cho thẳng khu nhà trọ. Còn chưa kịp bấm chuông thì cửa ngõ mở. Hồng Phúc ăn mặc quần áo chỉnh tề nhìn cô trân trối. Đúng là cực kì bất ngờ. Anh chưa ôm hôn bà xã cũng như cô nghĩ cơ mà lúng bí hỏi:

– Sao em đến mà không báo với anh để anh đi đón?!

Bảo Ngọc cười tươi:

– Thì ý muốn cho anh sự bất ngờ cơ mà. Có vui không? Tất cả nhớ em không?

– Vui chứ, tất nhiên.

– Giờ này anh còn định đi đâu thế?

– À, anh ra cảng hàng không đón sếp. Em vào căn nhà đi, tắm cọ nghỉ ngơi đi. Anh đi tí rồi về.

– Suýt nữa thì gặp gỡ nhau ở cảng hàng không nhỉ?

Cô cười nhưng mà chẳng chú ý ck chúng ta vừa thở ra một hơi. Bảo Ngọc tự kéo vali vào phòng, cũng chưa nghĩ ngợi gì. Hồng Phúc mau lẹ kéo cửa ngõ rồi đi luôn.

Tắm cọ dứt thì leo lên giường nằm chờ, không ngờ cô lại ngủ quên mất. Sáng mở mắt, cạnh bên đã lạng không. Cầm cố điện thoại định xem mấy giờ rồi thì thấy tin nhắn lúc 5h sáng: “Chuyến cất cánh của sếp anh bị delay, anh lo khu vực ở mang lại ông ấy hoàn thành thì cũng trễ rồi, đề xuất đi làm luôn. Em tự đi đùa nhé, buổi tối về gặp mặt.”

Bảo Ngọc cảm nhận hơi shock, ngạc nhiên thành viên gia đình đi thăm ck thì ông xã lại núm này. Ông sếp gì nhưng cần thiết mang đến thế??? Cô bi quan bi hùng. Cha tháng chưa chạm mặt, sao cứ cảm giác tình cảm của ck là lạ. Cô thở một hơi lấy lại trung ương trạng rồi nhắn tin: “Dạ, anh bận thì cứ làm việc gì. Tất cả gì chiều tranh thủ về sớm nhé”.

Tính cách Bảo Ngọc xưa nay cũng đơn lập, cô đánh răng cọ mặt xong thì chính thức quyết định thuê xe đi thăm phố cổ Hội An. Cũng cấp thiết tầm giá phạm một ngày phép nhưng ngơ ngẩn ở căn nhà.

cho Hội An cần thiết chưa thử món cao lầu. Nhìn tô mỳ, cô cười cười nghĩ: “Trông cũng chằng khác gì mỳ quảng nhỉ?”.

buổi sáng, trời blue trong nhưng mà nắng cũng không gay gắt. Phố cổ khá đông mình tham quan chạy bộ. Ăn khách phương Tây đội nón lá, mặc áo in hình sao năm cánh bao gồm chữ Welcome VN, tay giơ máy hình họa chụp lia lịa. Bảo Ngọc vốn là dân Sài Gòn, nhìn thấy rứa lại nghĩ: “Ở SG thì bị giựt ngay rồi”. Cô chưa thấy Hội An bao gồm gì sáng tạo. Có lẽ rằng cô còn quá trẻ để nên đi chọn hồi ức xưa qua đa số căn hộ cũ kĩ đấy. Nhưng mà, Bảo Ngọc sẽ kiên nhẫn dạo quanh. Lâu lâu cũng giơ máy ảnh chụp vài cơ thể đẹp mắt.

Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *