Tóm lược truyện Tương tư Thành nắm Tro Tàn

Tóm lược truyện Tương tư Thành nắm Tro Tàn

Giữa trăm núi nghìn sông, giữa vạn người trên nhân gian, ta đã từng có lần gặp mặt ai? Đã từng có lần hâm mộ ai? Có những lúc mơ mộng mang lại chuyện tương lại? Và rồi trung ương nguyện đấy có được như ý hay không? Hay đã là tương tứ thành nắm tro tàn?

Ra mắt truyện Tương tư thành cố gắng tro tàn

Tác giả: Tuyết hình họa Sương Hồn
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Tương tu thành cố tro tàn

Tô Nhất cũng như tầm thường Quốc từ nhỏ đang quen nhau, cũng gọi là thanh mai trúc mã tuy nhiên chẳng bao giờ hòa bình. Ngược lại, hai đứa rất hay võ thuật, đúng là một cặp oan da.

Lần bước đầu Tô Nhất biết tới hai từ “oan gia” là khi cô bắt đầu chặng năm tuổi, nghe cô Uông ở nhà lân cận nói.

Cô Uông người mẹ của tầm thường Quốc. Những lần Tô Nhất và thông thường Quốc ở bên dưới sân cãi nhau mang lại chơi dốt bay chó chạy, cô ấy lại vừa mỉm cười vừa mắng yêu một câu:

“Hai đứa này, cứ ở gần là lại cãi nhau, thật đúng là một cặp “oan gia”.”

có người ngồi lân cận đợi chuyện lại chêm vào: “Yêu nhau lắm cắn nhau đau ấy mà lại.”

Hồi ấy, Tô Nhất còn nhỏ dại, không hiểu câu ấy nghĩa là gì, chỉ biết chỉ một chữ “oan”, theo đều gì nghe được bên trên phim truyền hình mà hiểu có nghĩa là thù ân oán, kẻ thù.

dòng đầu non nớt của cô khẳng định: Đúng cố gắng, phổ biến Quốc chính là kẻ thù của bản thân mình.

bình thường Quốc bởi tuổi cô tuy thế được phần đông đứa trẻ trong khu coi cũng như “thần thánh”, bởi lẽ vì tên của cậu ta thường được nhắc cho bên trên ti vi, bao giờ cũng thấy có tin tức về “Chung Quốc” (*). Cứ nghĩ còn bé dại mà đã được đông đảo bài toán Khủng, con trẻ bao giờ cũng xem cậu ta như một do tráng sĩ.

>> Đọc thêm list Truyện đam mỹ trọng sinh

(*) Trong tiếng Trung, “Chung Quốc” cùng âm mang “Trung Quốc”.

chỉ cần Tô Nhất biết hai chữ “Chung Quốc” này cần yếu là “Trung Quốc”, cùng vì cô đã từng hỏi bố. “Bố, bên trên ti vi nói Trường Thành là sản phẩm kiến trúc bụ bẫm nhất “Chung Quốc”, Trường Thành nhiều năm bởi vậy, một gia đình bạn thông thường Quốc làm sao xây được?”

tía Tô Nhất mỉm cười một hồi lâu rồi bắt đầu giải thích mang lại chị em biết “Trung Quốc” bên trên ti vi không hề là bình thường Quốc. Chung cục, ông cũng cấp thiết chưa cảm thán một câu: “Xem lão tầm thường Kiến đặt tên mang lại cánh mày râu kìa, thật là lợi dụng quá.”

bà bầu Tô Nhất cũng gật đầu đồng ý cười cợt, nhất trí: “Lại chẳng chưa. Đến căn nhà trẻ đón nhỏ, con người mở miệng một tiếng là “bố của chung (Trung) Quốc”, “mẹ của thông thường (Trung) Quốc”, có tác dụng ai cũng phải quay đầu lại chú ý xem như là thần thánh phương nào.”

bố của Tô Nhất cũng như bố bình thường Quốc cộng buôn bán trong một đơn vị, hai ngôi nhà lại cùng sống trong một khu đồng chí. Bọn trẻ nhỏ trong khu đồng minh khá đông.

Trong số đều đứa bạn nữ bởi tuổi, Tô nhất là nữ vương “Ỷ Thiên phát triển ra, ai dám tranh giành”. Trong đám cánh mày râu, tầm thường Quốc là bá chủ “bảo đao Đồ Long, hiệu lệnh quần hùng”. Tục ngữ bao gồm câu: Một núi cần thiết gồm hai cọp, hai đứa “tiểu vương” đi đầu quân của mình chơi trong khu, “tranh chấp địa bàn” là chuyện thường. Ai bảo cả khu chỉ có một dòng sân đùa nằm giữa bốn tòa lầu, đám chị em nhưng chơi bật dây, nhảy lò cò thì đám Đấng mày râu đang chẳng có phần cơ mà đùa đánh ván giả.

Để chỉ chiếm sân nghịch, thông thường Quốc dẫn một đám Đấng mày râu hùng hổ đi mang lại công kích bầy thiếu phụ. Tô Nhất cũng không hề sợ hãi, lập tức dẫn các thanh nữ tướng bên dưới trướng gia đình ra nghênh chiến.

Đáng tiếc là Tô Nhất tuy còn bé dại đã có tài năng nắm quân ra trận như Mục Quế Anh, tuy vậy đám đàn bà dưới trướng cô nàng toàn là quân vô dụng, bị bầy cánh mày râu ném đất vào mọi người, đau chỉ đơn giản là chuyện nhỏ dại nhưng nhìn thấy ăn mặc quần áo đẹp bị dơ thì nhanh chóng đứa nào cũng ngoạc miệng khóc, nước mắt ngắn nước mắt dài quăng quật chạy. Sau cuối, chỉ với lại một mình Tô Nhất bên mũi thuộc cấp đầy bùn đất. Không còn cách nào, ai bảo chỉ từ người cô ở lại có tác dụng mục tiêu công kích.

Lần đấy, bình thường Quốc toàn chiến thắng, Tô Nhất thảm bại bỏ về. Về mang lại nhà còn bị mẹ mắng: “Xem nhỏ bao gồm giống phái nữ không? Nhơ bẩn chẳng khác gì một bé khỉ đất.”

Tô Nhất bởi quá cá tính nhưng thường bị người mẹ đánh. Lần này, cô bị đánh khôn cùng đau, do ăn mặc quần áo quá không sạch, không dễ giặt sạch. Bị mẹ quất đến vài roi vào mông, ải đòn này cố nhiên là tại tầm thường Quốc.

ân oán cứ bởi vậy cơ mà biến thành, Tô Nhất cũng như tầm thường Quốc từ đó trở thành một đôi tiểu oan da.

>> Xem thêm thể loại Truyện đam mỹ ngược

“Oan gia ngõ hẹp”, câu nói ấy quả bằng lòng có bộ đôi này. Cùng một khu bè lũ, lại cộng ở căn nhà số cha, mà thậm chí là và một tầng, hai nhà sát nhau. Cả ngày đi ra lấn sân vào, cứ ngẩng đầu lên là nhìn thấy. Chỉ việc nhìn thấy phổ biến Quốc, Tô Nhất sẽ mau lẹ trừng mắt lên lườm nguýt.

đánh nhau thì bố bữa một trận bé dại, năm bữa một màn mập, hầu như là Tô Nhất cũng như chung Quốc đấu tay đôi. Cụm “nữ binh” của cô ý nhỏ dại các được mở rộng tầm mắt.

Trong chuyện chiến tranh, đàn bà thường chẳng hề là đối thủ của Đấng mày râu đề xuất chẳng đần gì nhưng mà lấy trứng chọi đá.

nhưng Tô Nhất thì chưa, cô bé chưa đánh thì chưa nuốt trôi mối hận này. Dựa vào cái gì cơ mà lũ cô đang đùa vui vẻ, phổ biến Quốc dẫn nhà bạn mang đến thì lũ cô lại buộc phải nhường?

Khu người quen biết thường xảy ra phần đông cuộc chiến của cặp đôi oan da này. Khi đại chiến cộng đồng, chung Quốc lãnh đạo nhoáng một cái là đang đuổi được bọn phái nữ tuy thế khi đấu tay đôi có Tô Nhất, cậu nhỏ nhắn lại rất khó chiếm phần chiến hạ. Bạn nữ nào cắm, nào cào, nào đá… Mười tám cụ, võ nào cũng đủ. Có 1 lần hăng quá, tầm thường Quốc bị nữ cắm một dòng thật táo bạo, tưởng cũng như rớt cả một mảng thịt ở cánh tay, đau mang lại nỗi tiểu cai quản “thống lĩnh quần hùng” chảy cả nước mắt.

Trong cơn bực tức, cậu bé dại túm chặt lấy một mớ tóc của Tô Nhất, làm da đầu phụ nữ rớm máu, tiếng gào khóc của Tô Nhất làm chấn động cả khu.

Sau lần hai mặt cộng thương tích khó ấy, suốt một thời gian dài, hai đứa trẻ các bị bác mẹ cấm túc, không cho phép xuống dưới sân đùa để tránh gây bổ sung chuyện.

ban đầu vào tiểu học, để khống chế sự ngỗ chơi của con gái, quanh đó thời gian học chính, bà mẹ của Tô Nhất còn mang lại phái nữ đi học thêm thư pháp. Tía tầm thường Quốc mang đến cậu tham gian lớp cờ tướng. Bố mẹ hai mặt phần đa tích cực bồi bổ các các việc thường xuyên làm tao nhã lộng lẫy đến con gia đình bạn, không hy vọng bọn chúng sau này trở thành hồ hết tên côn đồ cả ngày chỉ biết đánh lộn ko kể cảnh đường phố.

Từ đó Tô Nhất chẳng còn được độc lập, hằng ngày đi học về, liền bị người mẹ nhốt của nhà luyện thư pháp.

phái nữ cũng từng phòng đối nhưng làm sao hạn chế lại được chiếc cán thanh hao của bà mẹ. Nước mắt còn lã chã rơi bên trên bảng chữ hình mẫu tuy nhiên tai thì đang vểnh lên nghe chờ tiếng phần nhiều đứa trẻ đã nô nghịch dưới sân. Ngôi nhà chị em nằm ở tầng hai, nghe rõ mồn một. Vương Quốc Mỹ cũng như Châu Manh Manh vẫn đùa đá cầu; Đàm Yên cùng Lý Khiết, Lưu Tiểu Tuệ vẫn phun chun; còn thêm… Một đám con gái sẽ chơi vui vẻ ở dưới sân, cô gái cũng tương đối muốn được ra không tính nghịch cùng chúng.

bỗng những tiếng mỉm cười đột biến đổi tiếng la hét.

Trong tiếng la hét, tiếng khóc của Vương Quốc Mỹ có một không hai thánh thót. Tô Nhất vội quăng quật cây viết xuống, chạy ra ban công xem, thì ra là phổ biến Quốc đã lấy một dòng ná xuống lầu, bắn hầu như viên đạn giấy về phía bầy thiếu phụ.

Vương Quốc Mỹ ăn đề nghị một cục ngay giữa trán, chưa chịu đựng được đau, cất tiếng khóc rượu cồn trời.

Ban công hai mặt bốn tòa lầu lần lượt có người Khủng chạy ra ngó xem gồm bắt buộc nhỏ căn nhà người trong gia đình vẫn khóc chưa.

bà bầu Vương Quốc Mỹ vừa bắt gặp liền hỏi: “Sao cố con? Quốc Mỹ, sao con lại khóc?”

Vương Quốc Mỹ vẫn khóc, Châu Manh Manh ở bên dưới sân lí giải mang lên: “Cô ơi, là thông thường Quốc vừa new đánh “Mỹ Quốc” căn nhà cô ạ.”

Cô bé nhất thời lỡ miệng, nói ngược cả tên của Quốc Mỹ. Thành viên phệ vẫn đứng bên trên ban công cũng cần phải bật mỉm cười “Trung Quốc đánh Mỹ (Quốc)” biến thành câu truyện mỉm cười bao gồm cả khu bạn bè. Phổ biến Quốc mang một loại ná trong tay làm nên buộc phải “cuộc hành động con người thứ ba”, biến thành “tội phạm pk số một” của khu.

người mẹ Vương Quốc Mỹ dẫn theo đứa nữ giới sở hữu quả ổi đỏ au trên trán hậm hực cho nhà chúng ta thông thường mách tội.

phổ biến Quốc bị cha cho 1 màn đòn vì chưng suýt chút nữa là bắn trúng mắt của Vương Quốc Mỹ. Trò chơi này quả thực khôn xiết nguy hiểm, bất cẩn dường như khiến mọi người tàn phế.

Từ phía ban công căn nhà bên cạnh, nghe tiếng thông thường Quốc gào khóc thảm thiết, Tô Nhất thấy rất là hả dạ.

cầm cơ mà thông thường Quốc cũng rất cứng đầu, bị đánh một ải, hai ba hôm sau vẫn quên ngay, lại kéo dài xuống sân gây chuyện. Loại ná đã trở nên bố tịch thu, cậu ta lại nạm một khẩu súng phun nước chạy xuống lầu, tay lăm lăm khẩu súng, bắn liên tục về phía đám phụ nữ vẫn nghịch.

Đám nữ chỉ còn nước quăng quật chạy, nhường khu vực mang đến lũ đại trượng phu.

thông thường Quốc hóa thành “phần tử béo tía số một” trong mắt đám nữ trong khu. Về sau, chỉ việc cậu chạy xuống lầu, chưa cần biết trong tay cậu gồm thay thứ “vũ khí ngay cạnh thương” nào chưa, đám đàn bà đa số bảo nhau chạy hết. Tô Nhất không chịu đựng được cảnh đám thủ túc cũ của bản thân mình không đánh vẫn hàng, cũng đòi tía download cho một khẩu súng bắn nước. Đổ đầy mực viết thư pháp vào trong, nấp trên ban công, bạn nữ giành được rứa thượng tầm thường, phun số đông phát súng thờ ơ xuống bình thường Quốc, mang lại cậu ta tắm một ải mực tàu rồi chạy tọt vào phòng cười cợt một thành viên gia đình.

không mừng được bao lâu sẽ nghe một tiếng “cạch”, một hòn đá rơi vào ban công, theo sẽ là tiếng hét giận ác nghiệt của bình thường Quốc: “Tô Nhất, mày ra đây, tao biết bao gồm mày vừa đột kích.”

Tô Nhất bé dại các bạn nhưng mà tinh ranh, tất nhiên vẫn không thò cổng đầu ra để hứng đá của cậu ta. Chỉ tiếc rằng người vợ là tổ ấm, mẫu ban công ngôi nhà cô là vật, chúng chưa tất cả chân để chạy. Rốt cuộc, một hòn đá cất cánh thẳng vào ban công, đập trúng kính cửa sổ nhìn ra ngoài kêu “choang” một tiếng, khiến chúng vỡ vụn. Nghe thấy tiếng động lạ, bà Tô nôn nả vào kiểm soát, bắt gặp Tô Nhất không chỉ không của nhà ngoan ngoãn luyện thư pháp ngoài ra đổ hết mực tàu trong bình vào khẩu súng phun nước, lại bắn nhau với phổ biến Quốc ở dưới sân. Cơn tam bành nổi lên, bà xách mẫu thanh hao để ở góc căn nhà ra đánh vào mông thiếu phụ, mắng: “Con thích đại chiến hả? Để mẹ đánh sở hữu nhỏ.”

không thấy đứa phụ nữ nào thích gây chuyện võ thuật mang đến thay, giờ không uốn nắn sau này mập lên nhưng đã cầm cố thực chẳng hay ho gì. Bà Tô dạy bảo cô bé với một thái độ nghiêm ngặt đầy bổn phận.

bình thường Quốc cũng bị ba túm cổ lôi về cho một ải can tội ném vỡ cửa kiếng ngôi nhà Tô Nhất. Nếu Tô Nhất đứng gần cửa ngõ, hắn đã bị phần đa mảnh vỡ tới tấp hôn vào bên.

Quá bất trắc, thực sự quá bất trắc, đến ông tầm thường Kiến cũng nghĩ đại trượng phu mình là “phần tử lớn bố”, bao giờ cũng kiến thiết “những chuyện phệ tía.”

nhìn hiện tại cơ mà đoán tương lai, thằng nhóc này bản tính thô bạo, không đánh thật đau, chỉ e tương lai bắt buộc phải vào ngôi nhà lao thăm nó. Ông thông thường cũng dạy dỗ cậu nam giới của bản thân mình với thể hiện thái độ ngặt nghèo đầy trách nhiệm.

Bà Tô và ông thông thường, sau khi đánh bé xong xuôi vẫn cảm thấy bài học này chưa nhằm nhè. Mỗi gia đình gửi mang đến nhỏ người nhà một bộ bàn giặt ăn mặc quần áo, bảo bọn chúng ra quỳ trước ban công, tự kiểm điểm lại bạn dạng thân. Hai đứa trẻ bảy tuổi quỳ bên cạnh ban công tức khóc. Qua những chấn song lan can, chỉ cần liếc mắt là có vẻ bắt gặp đối phương ở ban công vị trí kia như thế nào. Cả 2 lại nguýt nhau một cái rồi quay ngoắt đầu đi.

Suốt thời tiểu học, tầm thường Quốc và Tô Nhất không ít lần cần nỗ lực phiên nhau ra ban công quỳ lên bàn giặt.

Nhớ lại thời thơ dại, khá nổi bật sâu sắc nhất của Tô nhất là đầy đủ “trận chiến” sở hữu bình thường Quốc và cả cái bàn giặt quanh đó ban công.
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *