Tóm lược truyện Vợ boss Là Cảnh sát!

Tóm lược truyện Vợ boss Là Cảnh sát!

Lục Tuyết Kỳ vốn là tiểu thư của Lục gia tuy nhiên bởi vì tử vong của ba gia đình nhưng cô vẫn quyết âm theo học ngành cảnh sát. Tất cả các gì còn lại trong ký ức của cô ấy về cái năm kinh hoàng đó là một hình xăm đầu chậm. Sẽ là hình mẫu cho những người cùng Vương Bang – Một bang phái hùng mạnh khỏe trong giới hắc đạo.

Ra mắt truyện hiền thê của trùm cuối là cảnh sát

Tác giả: Ice
Thể loại: Ngôn tình quân nhân

Trích đoạn truyện phi tần của quái nhân là công an

Một bé bỏng gái ngồi thu nhà bạn trong chiếc lấp tay ấp ủ gấu bông nước mắt đang nhòe đi tuy nhiên không bật ra tiếng, hình xăm của người đại trượng phu hổ báo cũng như ghi sâu vào trí nhớ của đứa trẻ 12 tuổi.

“Không còn ai nữa, rút thôi”.

chờ đám mình mặc đồ Black đi tắt thở, chị em đó chui rời khỏi cái lấp, đặt chân vào bên xác mình bố công an nằm bên trên vũng máu, đôi mắt mập tròn nhìn vào khoảng không trung.

” đợi đi, bên tôi đang bắt cụm người trong gia đình ra pháp luật”

10 năm sau, city S – China…

“Tuyết Kỳ sếp kêu em viết báo cáo về vụ lộn xộn bữa qua ở siêu thị nhà hàng kìa”

“Vâng ạ”

Lục Tuyết Kỳ chóng vánh viết giải trình rồi nộp mang đến Trương Hạo – ông sếp của cô.

“Vương bang giám đốc trẻ chũm sao? 27 Tuổi? Hừm.. Anh ta 17 tuổi đã trải đông đảo chuyện tàn nhẫn cố gắng rồi, Vương Thiên, bên tôi sẽ bắt anh chịu đựng tội..”

Lục Tuyết Kỳ vừa xem báo cho biết của Vương Thiên vừa nghiến răng.

Lục Tuyết Kỳ đóng laptop lại đi rời khỏi biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang Lục gia để tản bộ. Vừa đi vừa suy xét về chuyện 10 năm trước, Vương Thiên là tổ ấm của Hắc đạo, dù bố của cô là cảnh sát đi nữa thì khi đó ông cũng chưa tất cả điều tra về vụ gì can dự cho Vương bang cả. Chả lẽ là thuê người trong gia đình diệt khẩu gì đó? Nhưng mà thật hoang đường, Vương bang không phải chính là bang phái nhỏ, đâu rảnh rỗi để đâm thuê chém mướn.

Lục Tuyết Kỳ khựng chân lại nhanh chóng bước đến cội cây bên mặt đường, tại cô mãi xem xét mà lại quẹo vô con đường vắng này, cũng như giờ ở giai đoạn này đang xảy ra một cuộc sắm sửa gì ấy, Bên cạnh đó là vũ khí lậu.

Lục Tuyết Kỳ sờ vào túi quần, căm ghét, cô không đem theo súng. Tiếng chuông điện thoại vang lên, là chị em cô hotline, cô định tắt máy tuy vậy thôi không kịp rồi. Hai tên cánh mày râu bên mày bặm trợn đang thua cuộc lưng cô từ lúc nào.

“Buông ra coi làm cho đồ vật gi vậy?”

Lục Tuyết Kỳ chốn vằng nhưng lại không thoát bật dậy khỏi.

“À thì ra là tiểu thư của Lục gia..”

Lục Tuyết Kỳ quan sát chúng ta vừa nói thân phận của cô ấy, chết tiệt, đó chính là tên hôm trước quấy rối trong nhà hàng Nhật bị cô áp giải về đồn. Hiện nay thì tiêu rồi, cô không gồm súng, võ thuật á? Thật ra là cô chưa ăn uống cơm trắng phải không có sức đâu TT

>> Đọc thêm list Truyện ngôn tình tổng tài

Lục Tuyết Kỳ đang xem xét tổ ấm vẫn phải làm sao, có khả năng sẽ bị đám buôn lậu này xử ra sao thì… Trong khi hai bên vẫn hành động và cô sẽ tự do đứng làm khán giả ==’

Thừa cơ hội cô lấy điện thoại ra call về đồn, lần này cô vẫn cho đám này vào tách bóc lịch hết, haha, tuy nhiên thành viên tính không bởi trời tính, cô vừa bấm số thì trước mắt đang toàn black color.. Cô bị chụp thuốc mê..

Lục Tuyết Kỳ ngồi dậy ngáp nhiều năm, lấy tay dụi dụi mắt. Vương Thiên khoanh tay chú ý cô nhíu mày, cô gồm thật sự là tiểu thư của Lục da không? Không ý tư gì cả. Một chị em cảnh sát ư? Ừm thì nghe oai phong lắm, bị chụp thuốc mê, khi chức năng của thuốc hết rồi cũng ngủ luôn chưa tỉnh -.-

“Ngủ ngon không?”

“Ngon”

Lục Tuyết Kỳ hướng dẫn theo sự phản xạ, không hay rằng người nhà đang ở trong hang cọp, cô nghiêng đầu quan sát mình Đấng mày râu đối mặt.. Khuôn bên này quen quen à nha!!!

Lục Tuyết Kỳ nghi hoặc hỏi: “Anh là Vương Thiên?”

* gật đầu đồng ý *

“Anh vẫn bị tóm gọn về tội buôn lậu, mau theo tôi về đồn”

Vương Thiên nheo ánh mắt cô

“Chứng cứ đâu?”

chứng cớ á? Thật ra…thì chưa tất cả ==~

Lục Tuyết Kỳ đứng quan sát Vương Thiên không chớp mắt, từ từ tiến lại gần anh, hít sâu rồi nói: “Tôi ngửi thấy trên mọi người anh… Bám mùi vũ khí”

Vương Thiên nhảy mỉm cười, mùi vũ khí? Lần đầu nghe à nha!

“Cô đi cửa sau cất vào được ngành này sao?”

Lục Tuyết Kỳ trừng mắt không lý giải, điều chính là xúc phạm nha, cô..ưm buộc phải thi lại 2-3 lần gì đấy mới vô ngành này được, quang minh chính đại thi lại chứ không phải đi cửa sau đâu. ^^~

_____

Lục Tuyết Kỳ được hộ tống về căn nhà một bí quyết im lặng không kháng cự. Một mọi người hờ hững như Vương Thiên lại chuyển cô về nhà anh để tránh đến cô bị thương sao!? Thật là khó khăn tin.

>> Tham khảo thêm list Truyện sắc

“Ôi gầy Tiểu Kỳ của mami về rồi, bé đi đâu hôm qua giờ vậy?”

ốm sao? Lục Tuyết Kỳ nhớ cho câu nói châm biếm của Vương Thiên, cô chưa hướng dẫn người mẹ nhà bạn nhưng hét toán lên: “Á cái gì mà nhỏ nhắn cảnh sát hả? Trời ơi..”

“Cái con bé xíu này bị sao vậy nhỉ?”

chú ý theo bóng của Lục Tuyết Kỳ người mẹ cô lắc đầu.

_____

“Bé Tiểu Kỳ của người mẹ à”

Lục Tuyết Kỳ sắp tới nghẹn, ngước đầu lên quan sát hình tượng hậu lớn lao của mình mà lại nói: “Mẹ à, đừng Gọi con là bé dại Tiểu Kỳ được không? Nhỏ 22 tuổi rồi”

“Được rồi, về tối nay con đi dự tiệc với mẹ đó”

Bà Ngọc vừa đớp các loại thức ăn cho cô vừa nói. Lục Tuyết Kỳ lắc đầu.

“Con không đi đâu”

“Phải đi”

“Không”

“Đi”

“Không”

“Đi”

“Không”

“Không”

“Đi… Oái..”

Lục Tuyết Kỳ bụm miệng, cô lại bị dụ rồi, bà Ngọc vừa cắt từng miếng che tết vừa nói: “Nay là nhà nhật nhưng, nhỏ vẫn nói đi rồi ấy, con tự nói người mẹ không ép nha”.

*Im lặng*

“Gừng càng già càng cay nha con, ngoan đi, ăn nhanh vô rồi đi bán buôn có mẹ”.

Lục Tuyết Kỳ chỉ biết im lặng là xoàn, cúi gằm bên ăn cơm. Và đúng là hổ phụ sinh hổ tử!
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *