Tóm tắt truyện Ngày mẹ Đánh Tổng Tài

Tóm tắt truyện Ngày mẹ Đánh Tổng Tài

Một phiên bản hợp đồng khiến cô biến thành người thân có bầu hộ, cô đem thân người bàn giao cho người cánh mày râu mang bên nạ hồ cốc xa lạ, sau khi chào đời đứa bé dại liền “mẫu tử phân ly”

Giới thiệu truyện ngày chị em đánh tổng tài

Tác giả: Thiên Quang
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Ngày chị em đánh tổng tài

“Cởi hết quần áo ra rồi nằm lên bên trên giường, hai chân giang rộng ra!” gia đình bác sĩ phụ nữ khoác loại áo dài màu trắng sẽ dặn dò.

bên trên mẫu giường màu xanh lá cây biển có một thiếu nữ dễ thương tuy nhiên nhỏ nhắn và yếu ớt đang cẳng thẳng chú ý đến mắt lại, hiện thị rõ hàng lông mi nhiều năm mỏng manh cũng như mềm mại cũng như cánh bướm, tuy bất tỉnh nhưng mà cũng đẹp vô cùng, bổ xung đôi môi đỏ mọng hơi nhếch lên một chút, khóe miệng cong biến chứng sự âu sầu tuột cùng.

>> Đọc thêm Truyện ngôn tình h

cảm giác đắng cay chan chứa ở trong lòng, Tiêu Hà Hà mười bảy tuổi đã Chịu đựng khuất nhục mà nghe theo giới thiệu của bác ấy sĩ, lặng lẽ âm thầm túa quăng quật ăn mặc quần áo rồi nằm lên giường phẩu thuật chờ BS bình chọn.

Tiêu Hà Hà Dường như cảm thấy được trong góc nhìn của người bác sĩ cô gái kia với đầy ý tư châm chọc, bà ta chắc chắn cho rằng cô là người trong gia đình thiếu phụ ham mê hư vinh.

Đây là lần ban đầu, Tiêu Hà Hà dỡ hết ăn mặc quần áo trước mặt gia đình bạn khác.

ánh nắng của bên trời mạnh xuyên thấu qua rèm cửa ngõ chiếu vào phòng, sáng chói lọi khiến tổ ấm khác cạnh tranh có thể mở mắt ra. Tuy thế trong lòng của cô lại có một mảnh ảm đạm, bởi lẽ vì cô sẽ gật đầu đồng ý công việc mang thai hộ thì chắc chắn sẽ bị thị trường khinh bỉ.

Cô new mười bảy tuổi.

BS bình chọn rồi đỡ cô nằm xuống, Tiêu Hà Hà nghe BS bàng quan nói: “Được rồi, mặc ăn mặc quần áo vào đi!”

Tiêu Hà Hà nạm lấy ăn mặc quần áo rồi mặc vào, thở một hơi thật nhiều năm, cửa quan cạnh tranh vì vậy sau cuối cũng qua, cô dường như lấy được một nửa khoản tiền kia.

Cô bao gồm khuân mặt trắng ngần, tóc màu đen thẳng mượt buông xuống sau tổ ấm, dòng áo sơ mi rộng rãi bao bọc cơ thể yếu ớt, ai ai cũng vẫn dễ dàng nhận thấy bộ dạng yếu đuối này, một mọi người chưa gồm sự bảo hộ.

quanh đó cửa duy nhất anh chàng mặc bộ đồ áo sang trọng đang đứng chờ, nhìn thấy Tiêu Hà Hà được Bác Sỹ đưa ra, anh liền gửi góc nhìn Tiêu Hà Hà, thấp giọng hỏi: “Bác sĩ Lý, các kết quả khám nghiệm cũng như ráng nào?”

“Mao đại nhân an tâm, đúng thật là xử nữ giới, cũng chưa quan niệm bệnh phụ khoa!” BS Lý không gồm kiêng cự cơ mà nói thẳng.

Sắc mặt Tiêu Hà Hà nhất thời hồng một mảnh, chưa dám nhìn chàng trai trước mắt này, cô chỉ biết gia chủ của anh ấy là hy vọng chọn cô để mang bầu hộ, cho những thiết kế bạn kia phải làm sao, là cao là thấp là bự là tí hon, Tiêu Hà Hà cũng không biết, chỉ hiểu được thành viên gia đình ấy vẫn bỏ ra năm trăm vạn để chọn người trong gia đình sinh hộ. Không hề nghi ngờ gì nữa, ấy chính là thành viên bí ẩn.

>> Đọc thể loại Ngôn tình trọng sinh

“Tiêu tiểu thư, đi thôi!” sau khi Mao đưa ra Ngôn cộng bác sĩ Lý nói vài câu liền dẫn theo Tiêu Hà Hà lên một chiếc xe, ngay mau chóng chiếc xe tiến thẳng mang lại Nhà biệt thự Thanh Vân Sơn.

“Tiêu tiểu thư, từ bây giờ cô vẫn bước này để mang thai, bảo đảm an toàn đứa trẻ nên thuần khiết, gia chủ căn dặn cô không đủ ra khỏi biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp một Cách mãi cho tới khi thụ bầu, gia chủ sẽ mang đến cô một số tiền phệ, Tiêu tiểu thư chưa đề xuất băn khoăn lo lắng bệnh của em trai gia đình do khoản tiền kia trong ngày bây giờ sẽ được đưa mang lại card của cô ấy.”

Tiêu Hà Hà thở ra, “Tôi, bên tôi cũng thiết yếu Điện thoại tư vấn điện thoại sao?”

“Đương nhiên!” Mao đưa ra Ngôn ôn hòa nói.”Tiêu tiểu thư, đây cũng chẳng hề là hạn chế hòa bình của cô cơ mà gia chủ đưa ra số tiền phệ vì vậy, cô cố nhiên cũng phải chịu trách nhiệm, bao gồm buộc phải không!”

“Ừ!” Tiêu Hà Hà không an tâm mà lại nỗ lực chặt bàn tay.

“Tiêu tiểu thư, ở trong nhà trên lầu bao gồm quần áo, tất cả đồ cần dùng hàng ngày sau này thiếu thứ gì hàng ngày chúng tôi gần như đang mang đến, Tiêu tiểu thư, thủ tục lý lẽ sư đông đảo đã hoàn thành có lợi, chỉ cần có cô cam kết tên là được.”

“A…!” Tiêu Hà Hà sửng sốt, vị em trai cô đề nghị kí.

Lúc đặt cây bút lên trên giấy, chổ chính giữa trạng của Tiêu Hà Hà là một mớ hỗn độn chưa chống chịu nổi, cô do dự tương lai đang về đâu nhưng mà cô buột đề xuất hạ cây bút xuống, có vẻ với cả đời sống của mình hủy đi, mà lại cũng chẳng còn giải pháp khác! Em trai cô đợi tiền để phẫu thuật, cô rưng rưng nước mắt nhưng ký kết tên, đưa mang đến Mao bỏ ra Ngôn. “Anh Mao, cụ buổi tối nay chúng ta đấy, thành viên gia đình đó liền ao ước tới sao?”

“Đúng, đêm nay chủ nhân đã mang lại.”

“Tiêu tiểu thư, tôi đi về trước, phần hợp đồng này cô cần đựng kỹ!” Mao bỏ ra Ngôn xoay thành viên gia đình bật dậy khỏi Nhà biệt thự.

biệt thự hạng sang bự bởi vậy, chỉ còn lại một thành viên gia đình Tiêu Hà Hà. Cô sợ hãi chờ đón đêm mang đến, cô không hy vọng cung cấp chính mình, không, đang phân phối.

Cô thốt nhiên gồm chút găng tay, trù trừ chủ nhân nhân đó là người hùng cũng như cố gắng nào?

khai trương buồng nghỉ bên trên lầu hai ra, ngay mau lẹ khiến cô bất ngờ, mẫu mã đơn giản, tông màu là trắng black, không gian trang nghiêm, ngay cả ga giường cũng chính là màu trắng, trắng thuần khiết làm cho những người ta cảm giác thiếu tự tin, Tiêu Hà Hà nghĩ, mọi người đấy gồm đề xuất thích sạch vẫn hay không?

hầu hết chế độ hầu hết màu trắng cũng như sẵn sàng chuẩn bị riêng mang lại cô. Chiếc chõng ngủ lại béo vì vậy, mở ngăn bao phủ ra lại có không ít quần áo mới, các là số đông mẫu mã cô chưa thấy bao giờ qua, nhưng lại vừa thấy biết ngay là xịn.
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *