Tóm tắt truyện ngôn tình Tổng Tài Máu Lạnh Đến Tỏ Tình

Tóm tắt truyện ngôn tình Tổng Tài Máu Lạnh Đến Tỏ Tình

Từ xưa đến nay đạo lý là thương thì nhất định phải gian chưa từng đổi khác.Nhìn là biết, người này nhất định là gian thương, chỉ có như vậy thì sự nghiệp mới tỏa nắng đến thế, kiếm được thật nhiều tiền như thế.

Ra mắt truyện Tổng tài máu lạnh đến tỏ tình

Tác giả: Rù Rì
Thẻ loại: Truyện ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Tổng tài máu lạnh đến tỏ tình

“Tôi cảnh cáo anh dừng tất cả các hành vi thu mua ích kỷ, cả những âm mưu buôn bán ti tiện, nếu như không đừng trách Vì Sao tôi tiến hành hành vi trả thù!”

ánh mắt tờ giấy trong tay, những con chữ đc cắt ra từ các loại báo chí dán xiêu xiêu vẹo vẹo lớn nhỏ không đều, rất hại mắt, Ôn Mỹ Phách nhếch bờ môi mỏng mảnh, dáng vẻ tràn đầy hứng thú.

“Đây là thư cảnh cáo?” Ngồi ở kề bên hắn, Lương Cảnh Sách khẩn trương hỏi.

“Ừ” Ôn Mỹ Phách ngẩng đầu lộ ra khuôn mặt anh tuấn bẩm sinh, bờ môi cong cong nở niềm vui, cho dù ai nhìn cũng thấy vẻ ôn hòa vô hại, không một chút phòng bị.

“Đây đã là bức thứ ba, họ có nên báo cảnh sát không?”

“Dĩ nhiên là không rồi, chuyện như thế nếu truyền ra ngoai sẽ tổn hại đến Hình ảnh của công ty” Ôn Mỹ Phách không đồng ý, cẩn thận gấp tờ giấy bỏ vào trong túi.

“Chủ tịch, chuyện như thế nói lớn hoàn toàn có thể lớn, nói nhỏ tuổi rất có thể nhỏ dại. Nếu chỉ là đe dọa thông thường thì coi như xong xuôi, còn nếu mà kẻ thù là địch thủ thì bọn họ nhất định phải suy xét sự bình an của anh” Lương Cảnh Sách tráng lệ replay.

“Không sao” Hắn trầm ngâm như đang quan tâm đến ý kiến đề xuất của Cảnh Sách, nhưng thật ra thì tâm tư đã sớm bay tới các nơi khác “Cảnh Sách, tờ giấy này và hai tờ trước giống nhau sao?” Hắn lơ đãng như chỉ thuận miệng hỏi.

“Đúng vậy, cũng tương tự hai lần trước chỉ có sáng nay là trực tiếp có mặt bên trên bàn làm việc của anh”

“À?” Chỉ phát ra một thanh âm đơn giản, Ôn Mỹ Phách chuyển ánh mắt nhìn ra phía bên ngoài cửa xe, khóe miệng cười như không cười khiến cho người ta không đoán ra tâm tư.

>> Xem thêm Truyện tranh tổng tài

Lại là trực tiếp có mặt ở trên bàn hắn?

Cũng Chưa hẳn là gửi qua bưu điện, cũng không phải là qua người chuyển giao, mà là trực tiếp nằm ở trên bàn làm việc hắn, cách thức như thế không hẳn là rất kỳ lạ sao?

“Chủ tịch, về sự báo cảnh sát xử lý, anh thật không cần Để ý đến sao?” Thấy hắn trầm tư, Lương Cảnh Sách không yên lòng lại hỏi.

“Không sao, bất kể chuyện gì cũng phải lấy việc bảo vệ tập đoàn lớn Ôn thị làm đầu. Cảnh Sách, chú không cần lo lắng cho tôi, nhớ rằng sát bên tôi còn tồn tại người bảo vệ”

“Tuy nói như tuy vậy mọi việc vẫn nên cẩn thận” Ai hoàn toàn có thể bền vững trăm tỷ lệ hai gã vệ sĩ đi theo quản trị hoàn toàn có thể đảm bảo cho hắn? Khó cam kết hai người chúng ta không phải là do kẻ khác cố tình sắp đặt đưa vào. Bất kể nói như thế nào, Chưa hẳn người của bản thân mình sẽ khá khó yên tâm.

“Không có chuyện gì, chú khỏi phải phí sức quan tâm” Ôn Mỹ Phách khoát khoát tay, bộ dáng lơ đễnh trái ngược hẳn với bộ dạng lo ngại của Cảnh Sách kề bên.

“Được” Lương Cảnh Sách cố mà gật đầu, chân mày vẫn nhíu chặt chưa buông.

“Cảnh Sách, đến lúc tới gặp mặt bác Hạng rồi, những thứ tôi muốn chú đã chuẩn bị không thiếu hết chưa?” cảnh quan quen thuộc ngoài cửa xe đập vào mắt Ôn Mỹ Phách, hắn nhíu nhẹ chân mày, khẽ thở dài…

“Đã chuẩn bị xong”

“Nếu đã hoàn thành, tôi muốn bắt đầu hành động việc thu mua, còn có thủ đoạn kinh doanh ti tiện” Nhếch lông mày, Ôn Mỹ Phách luôn ghi nhớ điều chỉnh lại giọng nói.

“Chủ tịch, anh hoàn hảo nhất Chưa hẳn là kẻ như thế!” Lương Cảnh Sách lập tức kích động “Thật ra thì tâm tư anh bất luận so sánh với kẻ nào thì cũng mềm yếu hơn, nếu Chưa hẳn là bất đắc dĩ, anh cơ bản không muốn đón nhận Ôn thị…”

“Được, đc, đc, tôi biết, tôi hiểu” Thấy Lương Cảnh Sách kích động đến mức thề độc minh chứng mình nói không tồn tại sai, Ôn Mỹ Phách tất tả cười lấy lòng trấn yên tâm tình của hắn ta. Hắn rất cảm động, khi hiểu rõ sâu xa lấy được lòng trung thành của hắn ta, hắn lại càng tín nhiệm.”Cảnh Sách, tôi nói giỡn mà chú vẫn thiếu hiểu biết sao? Khiếu vui nhộn của chú đâu rồi? Năm thời gian trước chú không như thế này”

không phải từng có người nói, chỉ việc có 1 tri kỷ là đủ rồi sao? Như vậy thì hắn mặc kệ phía bên ngoài đang đồn đại điều gì, chỉ cần Cảnh Sách làm rõ hắn, hẳn cũng đã thấy đủ.

“Phải không? Thì ra là anh nói giỡn” Lương Cảnh Sách lau mồ hôi hột bên trán, thở ra một hơi dài “Thì ra là anh là nói giỡn”, hắn lẩm bẩm tự nói.

Mười lăm năm kia có ơn tri ngộ, hắn lập chí cả đời trung thành với Ôn Mỹ Phách, cho dù năm tháng từ từ đi qua thì quyết định của hắn cũng chưa từng đổi khác.

Bất luận Ôn Mỹ Phách có biến đổi ra sao thì hắn tuyệt đối vẫn cùng quản trị đứng chung một trận tuyến.

____________

“Cha, người của Ôn gia đến” Hạng Tiên Diệu từ cửa sổ nhìn ra bên ngoài, vừa lúc nhìn thấy ba chiếc xe màu đen lừ đừ lái vào cửa ngôi nhà của mình, hai hàng chân mày rậm của hắn không tránh khỏi nhíu chặt lại. Khuôn mặt trẻ tuổi kiên nghị của hắn hiện rõ sự không hài lòng.

Hạng gia kinh doanh trong ngành may mặc đến Hạng Tiên Diệu đã là đời thứ ba, bởi vì yếu tố hoàn cảnh đổi khác, cộng thêm kinh tế quay vòng mất mất doanh thu mới khiến cho hắn không làm ăn nổi. Ba năm ngoái đây, cha hắn phải vay mượn tiền. Lúc ấy Ôn Mỹ Phách cung ứng rất hoàn thành khoát, nhưng so với chuyện này hắn vẫn canh cánh trong lòng. Thiên hạ không tồn tại bữa ăn nào là cho không cho nên hắn không hiểu Ôn gia Nguyên Nhân dễ ợt chịu viện trợ như thế?

Hắn mơ hồ ngửi đc mùi vị của một âm mưu.

“Ôn thiếu gia tới rồi sao?” Ông Hạng nghe vậy, khuôn mặt già nua đầy nếp nhăn nhất thời sáng ngời. Năm tháng không chút lưu tình đánh dấu dấu vết phía trên mặt ông, rõ ràng mới sáu mươi nhưng nhìn ông giống hệt như đã ngoài thất tuần.

“Chắc là Ôn Mỹ Phách” Hạng Tiên Diệu replay có vẻ lạnh nhạt, không chút gần gũi.

“Tiên Diệu, làm sao con rất có thể gọi thẳng tên của Ôn thiếu gia? Ân huệ của Ôn gia so với chúng ta quả thật chính là bố mẹ tái sinh. Phụ vương không cho phép con nói chuyện như vậy” Ông Hạng cảnh cáo, sau đó tất tả ra cửa nghênh đón Ôn Mỹ Phách.

Nghiêm mặt đi theo sau phụ thân mình, Hạng Tiên Diệu không nói một câu, hắn không muốn bởi vì Ôn Mỹ Phách mà xảy ra tranh chấp cùng thân phụ mình. Thương trường như mặt trận, đừng nhắc đến bất cứ thứ gì gọi là tình cảm.

“Bác Hạng, đã lâu không chạm mặt, bác có khỏe không?” Một người đàn ông bước vào chào hỏi, mắt đen, tay của hắn hơi trắng, tứ chi tinh tế thon dài, ngũ quan thanh tú xinh đẹp, khóe môi cong cong thú vui, nhất là ánh nhìn của hắn, thật y như Hắc Diệu Thạch lóng lánh.

Hắn đó là Ôn Mỹ Phách, hai mươi tám tuổi, là kẻ thừa kế trẻ tuổi nhất từ trước đến nay của Ôn thị.

dưới ánh mặt trời, Ôn Mỹ Phách nở nụ cười tương tự như thiên sứ tinh khiết vô hại, nhắm tới phía ông Hạng chào hỏi.

“Khỏe, bác rất khỏe” Ông Hạng đồng ý lia lịa “Ôn thiếu gia mắc trăm bề mà còn đến đây thật làm cho bác ngại quá, đáng ra là bác nên đến tìm Ôn thiếu gia mới đúng”

“Bác Hạng đừng nói như thế, cháu cũng có thể có việc nên mới tiếp đây quấy rầy” Ôn Mỹ Phách nhếch môi cười, nụ cười xinh đẹp lại như lơ đãng chiêm ngưỡng bốn phía. “Nghe nói do kế hoạch đô thị hóa cho nênxung quanh đây trong tương lai cũng sẽ trở thành khu Thương Mại sầm uất”

“Ừ, qua ít ngày nữa nơi này sẽ trở nên rất phồn vinh, cùng theo với bộ dáng an tĩnh hiện tại quả thật không giống!” Ông Hạng cười đáp.

Khóe mắt cong cong, môi mỏng tanh của Ôn Mỹ Phách khiến cho đường cong rực rỡ tỏa nắng. Mỗi một khi hắn nhắc đến quan tâm đến trong trái tim, khóe miệng cũng càng khiến cho người khác cảm thấy chói mắt. “Nếu chỗ đó mà kiến thiết một trung tâm dịch vụ thương mại nhất định là rất tốt!”

“Dĩ nhiên. Ánh mắt của Ôn thiếu gia quả nhiên khác biệt, nếu mà rất có thể xây dựng một đô thị sang chảnh thì nhất định sẽ u ám và mờ mịt hơn rất nhiều” Ông Hạng kiêu kỳ mà nhìn Ôn Mỹ Phách. Nhớ năm đó, lần thứ nhất ông nhìn thấy hắn là lúc hắn mới bốn hay năm tuổi gì đó. Cái đầu nho nhỏ, gương mặt thanh tú khả ái, an tĩnh đứng ở một góc ở trong phòng chủ tịch của tập đoàn Ôn thị. Không ngờ chỉ trong nháy mắt, hôm nay hắn đã rất có thể một mình đảm đương cả một tập đoàn to lớn.
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *