Tóm tắt truyện Tình Đầu khó Phai

Tóm tắt truyện Tình Đầu khó Phai

Cô, từ năm bảy tuổi, sẽ duy nhất bí mật. Từ một bạn gái hồn yêu vui tươi như hóa hướng dương cô bất chợt trở nên trầm lặng ít nói đến mức bao gồm chút bệnh, cô đang yên lặng chấp nệ chờ anh về.

Giới thiệu truyện tình đầu nặng nề phai

Tác giả: Lục Xu
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện tình đầu khó phai

Lúc hiểu rằng tin Lạc Tử hưng thịnh vẫn trở về từ Mỹ, Thẩm Thiển Y sẽ cần đến con chuột vẽ một vài tranh ảnh. Nghe được Thẩm Thiển Vũ nói: “Em còn nhớ anh Tử cường thịnh ngày trước nói em mỉm cười rộ lên giống như đóa hoa hướng dương chưa, cậu ta trở về từ Mỹ rồi đấy. Bây giờ bầy anh định tụ tập một phen, em cũng đi nhé!”.

sáng tỏ anh chỉ hỏi một câu có tính thăm dò, chỉ mong để cô ra xung quanh một chút cơ mà thôi. Tuy nhiên, cô sẽ cứ chưa khống chế được mà run run bàn tay, mặt đường vẽ mà lại con chuột di di bên trên nền game máy tính nháy mắt liền nguệch ngoạc.

Thẩm Thiển Y sẽ mím môi lắc đầu, sau đó nghe thấy Thẩm Thiển Vũ cúi đầu thở nhiều năm một tiếng.

cho tới lúc Thẩm Thiển Vũ rời khỏi ngôi nhà, cô đang giữ nguyên cử chỉ vừa rồi. Nhưng mà tranh ảnh sẽ vẽ xong trước mắt, vào phút chốc này cũng trở thành mơ đại dương.

Điều có một cô biết là, Lạc Tử hưng thịnh đã trở về rồi.

Sau 4 năm, ngay hiện tại, chung cuộc anh vẫn trở về rồi.

chẳng hề không ước ao bắt gặp anh, cơ mà là đối diện sở hữu anh cụ nào đây. Chắc rằng trước bên anh, thân phận của mình mãi mãi chỉ đơn giản là em gái của mình có lợi, chưa hơn.

Cô xiết chặt tay trái của mình, không hiểu sao tất cả chút run rẩy, đề nghị khôn xiết dùng sức, mới có thể áp chế phần sợ hãi từ tận đáy lòng.

Thẩm Thiển Y cô, từ trước tới nay hầu hết biết người chính là thanh nữ sinh dối trá, từ trước tới nay đều biết. Mặc dầu trong trung khu tư cô nhớ Lạc Tử hưng thịnh mấy ngàn mấy vạn lần, tuy thế cô sẽ cứ biến chứng ra mẫu mã hững hờ trước bên người trong gia đình khác. Đây cũng chính là căn nguyên chủ yếu nhưng người thân nâng niu em gái còn hơn phiên bản thân tổ ấm cũng như Thẩm Thiển Vũ chưa bắt gặp nỗi lòng của cô ấy em gái báu vật này. Sự mến mộ của cô, chỉ thuộc về bạn dạng thân cô. Không phải trọng tâm tứ nữ tác oai tác quái, cơ mà là cô đặt vai trung phong tứ này vào tận đáy lòng, chú ý chúng bén rễ nảy mầm, rồi lại chỉ lẳng lặng nhìn nó cũng như một người trong gia đình đứng xem.

Cô có thể viết hồ hết lần “Em thích anh” trong nhật kí, nhưng mà đã không nói một lần nào mang thành viên đấy.

chẳng hề chưa từng nghĩ yêu cầu quả cảm, chỉ đơn giản là sự can đảm của cô ấy bị việc Lạc Tử phồn thịnh hẹn hò với Hạ bốn Linh đánh cho vỡ nát.

Khi cô học lớp 9, Lạc Tử Thinh vẫn học lớp 12 cùng trường trong hệ trung học. Chưa ai biết, lúc ấy cô sở hữu trung tâm tình gì chờ ở cổng trường. Cô hy vọng nói sở hữu anh, trong lòng cô, từ trước tới nay anh đa số chẳng hề “anh Tử Thịnh” cơ mà cô đang hotline kế bên miệng, cô cũng chưa mong muốn coi anh là anh trai.

Cô tốn khí lực rất lớn new khuyên được phiên bản thân người gạt sự rụt rè qua một bên.

nhưng lại cô đợi được đó chính là, Lạc Tử hưng vượng đạp xe như bay qua trước bên cô, mà sau xe anh là Hạ tư Linh. Anh đang mỉm trò chuyện gì đó có Hạ tứ Linh, chưa chú ý đến bóng hình cô.

hình ảnh tốt đẹp như rứa, cố kỉnh nhưng đáy lòng lại đã lên men.

Cô chưa xoay người thân quăng quật chạy vì chưng chưa chịu được, cô cứ đứng ở ấy, nhìn bóng hình hai người thân bọn họ càng ngày càng nhỏ tuổi, kết thúc tan vào hư vô. Cô nhìn chăm chăm, cấm đoán phép bạn dạng thân mọi người yếu đuối chú ý đến hai mắt lại.

Tên của Hạ tư Linh ở Trung học Thâm Hạ cũng nổi tiếng, bạn gái kĩ năng của ban khoa học hốt nhiên, không thích thơ ca, chỉ yêu toán lý hóa, bên cạnh đó còn chắc là học toán lý hóa đến trình độ chuyên môn rất cao, cộng Lạc Tử hưng vượng cũng như Hạng Tử Địch được xưng là “ba khả năng có khoa học tự nhiên”.

>> bài viết liên quan Truyện đam mỹ sủng

nhưng mà nỗ lực nhưng mà cô đấy còn là cung nhân nữa. Khóa của họ, chẳng thể nghi ngờ gì, Hạ bốn Linh là nữ giới sinh được chú ý nhất, sau đấy người vợ sinh được lưu ý nhất cùng với nam sinh ưu tú nhất ở cùng nhau. Cố nhiên biết bao, cho mức của cả cụm thầy giáo viên nhắm mắt bịt tai sở hữu hành vi của hai tổ ấm chúng ta, nhưng mà nhiều đàn em trong trường sớm đang xem hai bạn bọn họ thành “đôi người thương kiểu mẫu”.

cố nhiên do đó.

Một lần nào ấy Thẩm Thiển Vũ trêu chọc Lạc Tử hưng vượng, hỏi anh thích Hạ tư Linh ở điểm gì. Lạc Tử cực thịnh cười cợt nhạt mở miệng: “Nữ sinh trội nhất ban có khoa học thiên nhiên, chiến thuật rõ ràng, phán đoán chi tiết sắc nét.”

không ai biết, vày sao Thẩm Thiển Y mê mẩn Kinh Thi thơ đường kinh điển lại chọn ban ngẫu nhiên mà lại cô chưa am hiểu. Thẩm Thiển Vũ chỉ hiểu chính là trung ương lý làm phản trong thời kì phản bội của cô, anh cười cợt trừ, dù sao chỉ cần có cô cảm giác thoải mái là được, nhà bọn họ Thẩm mãi mãi cũng trở nên chưa nên cô em gái này của anh hi sinh chút ít gì.

Khi Thẩm Thiển Vũ thi đại học chấm dứt cũng như điền nguyện vọng ngành cơ khí, đã bắt buộc chỉ xem câu hỏi này biến thành xem xét nông nổi của cô ấy nữa. Tuy vậy từ sau khi chuyện ấy xảy ra, phân minh Thẩm Thiển Vũ cảm thấy cô em gái vui tươi đó đã không còn Bởi vậy nữa. Nhưng hình thức trong căn nhà là cụ cực kì không từ chối yêu cầu gì của Thẩm Thiển Y. Bởi thế Thẩm Thiển Vũ không nói gì, nếu cô hy vọng nổi loạn, cầm cứ để cô nổi loạn đi. Đời này anh đã không có cơ hội mong muốn gì thì có tác dụng, cầm thì chuẩn xác không thể tước mất quyền lợi gì của em gái anh được.

Mấy năm nay, chuyện gì mình cũng theo ý của Thẩm Thiển Y, sợ hãi cô Chịu đựng thương ảnh hưởng nào đó. Tuy thế không ai biết, khi cô mười bảy tuổi, vận mệnh đang quyết định rồi, cần yếu xoay chuyển.

bốn năm, 1460 ngày, 35040 giờ, 126114000 giây, chưa ai biết cô sống phải làm gì.

nhưng mà hiện tại, sau khi cô gian nan vượt qua tứ năm, sau cuối anh đã trở về.

Thẩm Thiển Y kéo khóe miệng tạo ra độ cong của nụ cười cợt, nhưng đôi chân cô lại sẽ tê cứng do quá lâu chưa động đậy. Cô vươn tay khẽ đấm đấm chân, không dám đứng lên ngay mau lẹ. Chờ đến khi không còn cảm nghĩ tê vì thế cô new đứng lên, tuy thế sẽ vịn vào bàn theo phản xạ. Lấy tay di chuột nhấn buton Start, cô tắt máy. Chú ý màu sắc hình nền thay đổi màu lam tối rồi chung cuộc lặng im không còn sắc thái gì, cô chuyển vận bước chân mang lại cửa sổ, mặt cửa sổ không bắt gặp được cảnh tượng phía bên ngoài biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang, tuy thế cô nhìn thứ gì ấy trong căn vườn hoa rất chậm. Hồi lâu, cô mới ngẩng đầu nhìn bầu trời đêm sẽ chiếu rọi ánh trăng xuống.

có người nói, nên nói nhiều vì chưng sao cần đến tia nắng của bản thân mình phản chiếu mang lại hành tinh là ích kỉ, kể cả bắt buộc nói rõ ràng hành tinh phân vân phát sáng lại dựa trên sự phản chiếu là dối trá.

Thật ra, chẳng hề ích kỉ, chẳng hề dối trá, chỉ cần nhu cầu qua lại mà thôi.

Lúc Thẩm Thiển Vũ trở về đã là sau nửa đêm, bao năm rồi không chạm mặt người trong gia đình có lợi, anh nặng nề tránh khỏi không kiềm chế được xúc cảm, uống rượu không ngừng. Uống rượu chứ còn chưa đủ, tinh thần vui vẻ đó Bên cạnh đó đã giữ giàng nơi lồng ngực, tuy mấy năm nay vẫn liên lạc qua điện thoại, tuy vậy vẫn cực kỳ hưng phấn. Hưng phấn vị rút cuộc sẽ có một số người cộng mọi người bên cạnh chiến tranh. Nếu không hề nghĩ cho bố mẹ đi nghỉ lễ, thím Lâm xin phép về nhà thăm con cháu ngoại, chỉ cần có Thẩm Thiển Y ở ngôi nhà một các bạn, anh còn hy vọng cộng Tử Địch, Nhất Đình cũng như buồng Trạch Hoa cộng uống có Lạc Tử hưng thịnh cho sáng nữa.

Tuy uống mọi, tuy nhiên Thẩm Thiển Vũ gồm tửu lượng có lợi đề xuất không say đầy đủ, lúc trở về lái xe lại đón gió, cũng tỉnh rượu chưa ít.

Sau khi đỗ xe vào gara, anh bắt gặp phòng của Thẩm Thiển Y đang sáng đèn, không tự giác nhíu mày.

“Vẫn không ngủ à?” Thẩm Thiển Vũ vừa hỏi vừa tự ý đẩy cửa buồng.

Thẩm Thiển Y chấp nhận, chú ý bộ mặt đỏ bừng của anh ý, “Uống bao nhiêu vây?”

“Mấy anh em vẫn lâu không tụ tập rồi.” Thẩm Thiển Vũ day day trán xong xuôi, ngồi xác định vào ghế.

“Anh sẽ mượn cớ cho chuyện uống cụm của mình đấy.” Thiển Y khẽ cười, má lúm đồng tiền chỗ khóe miệng khẽ lộ ra.

“Đâu có?” Anh chịu đựng oan, chỉ là đang trần thuật sự thật thôi nhưng mà.

Thiển Y không bỏ dở, đi tới ngửi ngửi mùi trên gia đình bạn anh, lập tức bất mãn nhíu mày, “Anh chưa một lần ngửi thịt ngâm trong rượu có mùi gì sao?”

Thiển Y chưa thích anh uống rượu, anh am hiểu, “Anh sai rồi, lần sau chưa tái phạm nữa.”

“Anh có vô số lần sau đấy.”

“Sao nuốm được?” Thẩm Thiển Vũ nhếch nhếch mày, “Tử cực thịnh lại không về Mỹ nữa, cũng không đề xuất chào mừng thằng đó trở lại nữa.”

con tim Thiển Y run lên, sau ấy cô hỏi: “Mấy bạn lũ anh chuốc gia đình bạn anh đó hay là…”

“Sao có thể chứ? Cô vợ của thằng nhóc Tử thịnh trị đó cũng chẳng phải ngồi chưa. Nhưng, trước kia thật sự không chú ý ra đó, tửu lượng của Hạ tứ Linh và đầu óc của cô tỉ lệ thuận với nhau.”
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

>> tìm hiểu thêm truyện Đam mỹ abo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *