Tóm tắt truyện Vợ! Xin Đừng Rời Xa Anh

Tóm tắt truyện Vợ! Xin Đừng Rời Xa Anh

Anh vô tình đặt chân đến cuộc sống cô vào một ngày mưa, Cô yêu anh ngay từ lần đầu gặp, âm mưu quỷ kế chuyển anh và cô cho cùng nhau

Giới thiệu truyện cung phi xin đừng rời xa anh

Tác giả: Hà Tiểu Ngư
Thể loại: Truyện ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện phi tần, xin đừng rời xa anh

Mưa rơi! Mưa đầu thu thật lớn! Con đường đông đúc trong chốc lát trở thành yên tĩnh, chẳng còn vẻ náo nhiệt lúc ban đầu, chỉ còn tiếng mưa rơi lộp bộp đều đều chưa dứt.

Trong một cửa hàng cafe cổ đại, có cô gái trẻ đang ngồi quan sát ra khung trời bất minh bên cạnh kia, tay không chấm dứt khuấy khuấy tách coffe vẫn nguội. Thiên Thiên chú ý trời, than ngắn thở dài:

“Sao lại xui nạm chứ?”

ngày nay là ngày bước đầu cô đến trường sau kì nghỉ hè lâu năm đằng đẵng. Còn đã háo hức chờ đợi ngày khai giảng thì cơn mưa đột nhiên đổ ùa đến, nghi thức kính chào khai giảng cấp thiết bắt đầu. Thật mất hứng mà!

vẫn còn ngồi tự kỉ, Thiên Thiên đột quan sát ra phía ngoài mưa kia, cô thấy một nhỏ tuổi trai khoảng chừng 5, 6 tuổi đang đi bên trên đường. Mưa ẩm đẫm cậu nhỏ tuổi làm cho cậu teo rúm gia đình vày lạnh, trông cực kì tội nghiệp! Tình yêu thích của cô ấy bất chợt trỗi dậy. Thiên Thiên tay nuốm ô chạy ra đại lộ, vừa đi vừa không xong xuôi lẩm bẩm:

“Trời à, ông bớt mưa đi dành được chưa vậy? Thật chán chết mà!”

>> tìm hiểu thêm H+ ẩm ướt

cực kỳ nhanh sau ấy, cô chạy đến chỗ cậu nhóc. Ngắm nghía một hồi, đẹp trai đấy chứ! Cô bình phẩm thằng bé bỏng trước mặt. Quan sát đi, cánh tay đẩy đà, dáng mình béo tròn, đôi mắt mập tròn, đen láy. Lại còn khuôn bên tròn trịa, phúng phính kia nữa chứ, chú ý là chỉ mong sao gặm một cái! Thiên Thiên nuốt nuốt nước miếng. Cậu nhóc trước mặt này, thật quá đẹp trai đi!

đồng thời đó, cậu bé xíu kia cũng chú ý chăm chăm mình đứng trước mặt gia đình như ao ước hỏi ‘Sao lại chú ý như ao ước ăn tươi nuốt sống chúng tôi nắm kia? Chưa thấy tôi đã lạnh sao? Còn dại bên ra đấy làm gì?’

“Chị à, quan sát chúng tôi có lẽ kiếm ra tiền sao?”

ngay hiện tại, Thiên Thiên mới giật mình rời khỏi chín tầng mây. Cô tiến lại gần xoa xoa đầu cậu nhóc trước mặt:

“Này bé xíu, gầy thật khả ái nha! Tên nhỏ tuổi là gì thế?”

Quác… Quác… Quạ Đen cất cánh đầy bên trên đầu thằng bé. Cậu hắng giọng, ưỡn ngực, vỗ bôm bốp ra vẻ các bạn mập, các giọng nói đầy kiêu ngạo:

“Này chị, tôi có tên, không đủ điện thoại tư vấn tôi là bé!”

“Ô ô, cậu nhóc này thật đáng yêu!”

Thiên Thiên vò vò mái tóc ẩm sũng nước của cậu bé dại, môi cong lên cười cười. Thằng gầy bày ra diện mạo thù ghét, cau có, trên mặt hiện lên tứ chữ ‘đừng đụng vào tôi’. Có điều… Cậu nhóc than thở: ‘Thiên à, tại sao người thân lại chào đời loại chị ngu ngu dở hơi đần này thế? Thật chính là sự xỉ nhục mập của sinh sản hóa’.

Thiên Thiên đang cực kì bằng lòng vò vò ‘cục bông’ trên đầu bé, thốt nhiên cảm nhận thật lạnh. Cô rùng mọi người. Dễ thường buổi ngày có thêm ma? Đừng aaaa…

“Cô sẽ làm gì đàn ông tôi?”

À há! Giờ thì Thiên Thiên chắc là cam đoan, ‘con trai tôi?’ trăm phần trăm nghìn phần nghìn đây là thành viên gia đình rồi! Dẫu vậy sao nghe giọng nói đó cơ mà cô cứ bao gồm cảm xúc cũng như Tula mang lại từ địa ngục vậy?

Thiên Thiên quay đầu lại, trái tim cô đột đập liên hồi. Ôi Thiên ơi! Nay là ngày gì cơ mà con may mắn thế? Trước bên Thiên Thiên hiện giờ là một đại, đại, đại, đại soái ca aaa. Buộc phải nói là cực phẩm của cực phẩm của cực phẩm đó chứ! Ca ca Vĩnh Kỳ của cô ấy cứng cáp gì sẽ bởi được anh! Gồm điều ca ca cô luôn nở nụ mỉm cười đầm ấm còn gia đình nam giới anh tuấn trước bên này lại lạnh cũng như tiền, trong ánh mắt băng lãnh lại cất đầy trơ thổ địa và nỗi ảm đạm man mác. Cô hít hít một hơi nhiều năm. Sao con tim cô lại ngày càng đập nhanh vậy? Đời nào điều này được có tên thường gọi là ‘tình yêu sét đánh’ trong truyền thuyết? Cũng có tác dụng béo đấy chứ nhỉ, trời đang mưa to mà! Chúng đảm bảo sét vẫn tới ngay thôi!

“Tôi hỏi cô đã có tác dụng gì phái mạnh tôi?”

thành viên chàng cau mày quan sát người con gái ngu ngốc trước bên, giọng nói nhẹ nhàng nhưng lại có độ sát thương cực cao. Dương tính Minh cau mày, mắt híp lại, lạnh nhạt Tóm tắt Thiên Thiên có tác dụng cô chột dạ. Bây giờ liệu trông cô có luộm thuộm không nhỉ? Không bao gồm mới là lạ! Tóc tai bị gió mưa táp vào trông bê bết, bờm xờm cũng như tổ quạ, lại thêm mặt mày lấm lem, quần áo xốc xếch trông thảm rất kì! Thiên Thiên ỉu xìu. Đảm bảo vì đại soái ca trước mặt này không có tí chút hảo cảm gì sở hữu chúng rồi!

dương thế Minh chú ý chăm bẳm Thiên Thiên. Người trong gia đình cô gái ngu ngốc này!

“Tôi nói, cô bị điếc à?”

giờ đây cô bắt đầu hoàn hồn lại, nhìn xuống thằng nhỏ tuổi. Chàng tôi? Vì chưng soái ca này đã có con?Giờ cô mới chăm chú, trông hai bạn này như từ một khuôn đúc ra vậy! Lại nói, cậu tí xíu vừa bắt gặp cố Minh, tự cao kiêu ngạo của cậu mất sạch, khôn cùng chưa bao gồm khí phách ôm chân Thiên Thiên, bày ra một bộ dáng uất ức cũng như bị chúng ta thiếu nợ vậy!

Thiên Thiên khóe miệng chiếm cướp. Chiếc thể loại gì đây? Bên cạnh đó thằng bé bỏng này ko phải thằng bé nhỏ lúc nãy thì phải! Nhìn bộ dáng sao khác nhau một trời một vực vậy?

“À… Ừm… Bên tôi… Anh thật là đẹp trai!”

Phì phì! Nó phỉ nhổ cái miệng thành viên gia đình. Sao lại ăn nói bậy bạ hiện tại chứ?

nạm Minh phớt lờ Thiên Thiên, anh nhìn thằng bé nhỏ dưới chân cô hững hờ bắn ra câu mệnh lệnh:

“Đi về!”

Cậu nhỏ rưng rưng, mở béo tròn mắt vô tội:

“Không muốn! Bé ước ao tất cả mẹ! Con ao ước đi tậu mẹ!”

“DƯƠNG BẢO KHÁNH!”

Anh gằn đã từng chữ, hờ hững, uy nghi. Mà lại nào ai biết trong thâm trung ương anh đau mang lại nhường nào.

À! Ra là thằng bé xíu này tên Bảo Khánh. Tên thật là hay, nhà bạn cũng thật đẹp! Cô chép chép miệng cảm thán. Nhìn thằng nhỏ nhắn bày ra diện mạo như mếu, cô nói đỡ:

“À… Đến cả anh cứ mang lại thằng ốm đi mua người mẹ đi!”

“Câm miệng”

hững hờ mang đến đáng sợ, cặp mắt đỏ màu máu quan sát cô cũng như một vì thần chết. Đây là chuyện của mọi người anh. Nhưng mà cô là mọi người quanh đó. Ước ao quản chuyện của anh ý sao? Thật là mơ tưởng. Nghĩ cũng đừng nghĩ!

bạn đàn ông này! Sao cô dường như thích một “tảng băng di động” cố gắng này nhỉ? Thiên Thiên không dứt tự hỏi chính bản thân mình.

Anh kéo tay Bảo Khánh, lôi đi mặc thằng tí xíu giãy giụa không ngừng:

“Chị… Chị…”

Bảo Khánh quan sát Thiên Thiên. Cô bày ra bộ dáng bất lực quan sát cậu. Sorry bé dại nhá! Chuyện của nhà bạn bé xíu, chị chưa can thiệp thì hơn!

Thiên Thiên chưa gồm tiền đồ xoay nhà bạn chạy lấy thân. Bất quá, cô vẫn muốn được chạm mặt lại anh mặc dầu biết các bạn đàn ông này đã có được tổ ấm. Cơ mà tâm hồn gia đình đâu thể điểu chỉnh bằng lí trí. Đúng không?
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

>> tham khảo thêm Truyện đam mỹ ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *