Top 10 phim Thái lan hay nhất 10 thailand film -Rapphim247.com

Top 10 phim Thái lan hay nhất 10 thailand film -Rapphim247.comXuất bản 29 thg 10, 2015
Phim thái lan hay nhất (thailand film). Phim thái lan hay nhất với những bộ phim tình cảm thái lan, phim truyền hình, phim điện ảnh thái lan. Đặc biệt với dòng phim tình cảm thái lan (thailand film romantic) đang chiếm được tình cảm của đông đảo khán giá yêu thích phim truyền hình thái lan, phim điện ảnh thuộc dòng phim tình cảm. Video tổng hợp top 10 phim thái lan 2016 thailand film hay nhất với nhiều lượt view nhất năm 2016. Đây đều là những bộ phim truyền hình thái lan hay và mới nhất 2016. Đứng ở vị trí top 1 phim thái lan là cuộc chiến sắc đẹp. top 2 là phim tình cảm thai Nụ hôn định mệnh kiss me của cặp đôi diễn viên Mike và Aom, cặp đôi nổi tiếng của phim ngôi nhà hạnh phúc full house mà 2 diễn viên mike và aom là couple, và phim nụ hôn định mệnh kiss me trở thành phim thái lan hay 2016. Top 3 là phim truyền hình thái lan Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân- bộ phim thái lan của diễn viên mới là anh trai của Mike. Trong top 10 phim thái lan 2016, phải kể đến những bộ phim hay nhất của push puttichai, nam diễn viên đang rất nổi tiếng của hàng loạt phim thái lan trong năm 2015. Phim thái lan film thailand của Push lọt top 10 là sự quyến rũ xấu xa, siêu sao siêu xịt, cặp đôi hoàn hảo. Đặc biệt là phim Siêu sao siêu xịt với lượt view khá cao đã xếp ở top 4. Có thể nói với 3 bộ phim thái lan lọt top, đây là thành công rất lớn của nam diễn viên push puttichai. Còn có couple Sean esther với Leh ratree – lừa tình, thailand film hai thế giới một tình yêu của mark và nữ diễn viên Bella, chỉ riêng mình em của James và yaya
Vậy top 10 phim thái lan hay nhất 2016 là những bộ phim nào? Trong top 10 phim thái lan 2016, có bộ phim thái lan nào là mới nhất? Và diễn viên nào có số phim được lot top nhiều nhất? Hãy cùng điểm lại.

Nguồn: https://kythuatmarketingonline.com/

Xem thêm bài viết: https://kythuatmarketingonline.com/category/giai-tri

27 thoughts on “Top 10 phim Thái lan hay nhất 10 thailand film -Rapphim247.com

  1. Cô vịt xấu xí p 1 cặp đôi hoàn hảo xem cực hay ❤❤❤ lọt hố Mook lâu rồi giờ lọt luôn hố Puttichai nữa rồi 😂❤❤

  2. mọi người có xem được hết bộ phim "siêu sao siêu xit " chưa ? sao ko up hết bộ luôn hì ! đang thích xem á

  3. Fan của Kiss me(Mike và Aom)đứng top 2 đâu,điểm danh đi nào!!!Sao phim nào mà do Mike và Aom đóng đều dẫn đầu danh sách không vậy ta,không 1 thì cũng 2,quá tuyệt vời,hai thần tượng của tui!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *