Top 5 Mangan-Truyện tranh hay nhất-Yugi-Oh-Vua trò chơi-Chap6:Cuộc chiến nảy lửa

Top 5 Mangan-Truyện tranh hay nhất-Yugi-Oh-Vua trò chơi-Chap6:Cuộc chiến nảy lửaNội dung YuGi Oh – Vua trò chơi
Bộ truyện tranh lấy bối cảnh thời hiện đại, khi con người được tiếp cận với những nền công nghệ cao, giúp họ có thể tham gia vào những trò chơi giản trí thật hơn bao giờ hết bằng công nghệ giả lập 3D.
Yugi Mouto, là một học sinh trường domino, thông minh, cẩn thận, nhưng tính tình nhút nhát và hiền lành. Là cháu nội của solomon mouto, một quái nhân về trò chơi,, người từng đoạt rất nhiều giải cho những trò chơi khác nhau, ngay từ nhỏ,yugi đã được ông mình dạy chơi các trò chơi khác nhau, và khó khăn nhất trong đó là trò chơi xếp hình của một khối dạng kim tự tháp, là món quà mà ông cậu dành tặng cho cậu khi còn nhỏ. Được gọi là trò chơi ngàn năm. Mất khoảng gần 7 năm, cậu mới thực sự hoàn thành được khối xếp hình đó, thế nhưng, ngay khi đã hoàn thành, miếng ghép cuối cùng của bộ đồ chơi đó đã bị Joey ném xuống nước vì muốn chơi xỏ Yugi, nhưng sau đó, do cảm động trước hành động giúp đỡ mình của yugi, Joey đã quyết định lặn xuống nước và tìm lại mảnh ghép cuối cùng đó cho Yugi. Từ đó, mọi chuyện bắt đầu.
Yumi Yugi ( tạm dịch là yugi bóng tối), là một linh hồn xuất hiện sau khi trò chơi ngàn năm được lắp ráp thành công. Luôn xuất hiện như là nhân cách thứ 2 của Yugi ( cho dù bản thân cậu không hề biết). Với tính cách lạnh lùng, cái đầu lạnh, cậu luôn xuất hiện và giúp đỡ Yugi trong những tình huống khó khăn nhất. Và cậu cũng chính là người đã dồn Kaiba Seto ( Bạn học, cũng là đối thủ chính của Yugi trong các trò chơi mang tính chât mạo hiểm cao) vào con đường chết, nhưng sau đó, nhờ yugi hiền lành xuất hiện, mà Kaiba seto đã không phải chết.
Các nhân vật chính trong truyện, là bạn thân của yugi, cũng là những người sẽ giúp chúng ta giải đáp thắc mắc của trò chơi ngàn năm, cùng các bảo vật niên đại ngàn năm khác trong kim tự tháp cổ đại bất ngờ xuất hiện ở thế giới con người.
Joey wheeler và Anzu mazaki – là người bạn đồng hành cùng yugi trong suốt câu truyện.
Ryo baruka người có 2 nhân cách ( Yumi Baruka) vừa là bạn, vừa là kẻ muốn tiêu diệt Yugi,
Kaiba Seto: thiếu công tử của tập đoàn game mạnh nhất bấy giờ, là một công ty luôn sản xuất ra các loại trò chơi với công nghệ giả lập đỉnh cao, người luôn muốn tranh tài cao thấp với yugi.

Sau đây là chap 6:

Top 5 Mangan-Truyện tranh hay nhất-Yugi-Oh-Vua trò chơi-Chap6:Cuộc chiến nảy lửa
Cảm ơn các bạn đã xem video.
Shin chan Crayon

Nguồn: https://kythuatmarketingonline.com/

Xem thêm bài viết: https://kythuatmarketingonline.com/category/giai-tri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *