Top 5 truyện Kiếm Hiệp hay nhất bạn không nên bỏ qua

Top 5 truyện Kiếm Hiệp hay nhất bạn không nên bỏ qua

Top 5 truyện Kiếm Hiệp hay nhất

Dưới đây là Top 5 truyện Kiếm Hiệp hay được đánh giá rất cao từ độc giả. Nguyên nhân gì khiến cho những câu chuyện kiếm hiệp này trở nên có sức hút như vậy? Hãy đọc và cùng khám phá nguyên nhân qua những cuốn tiểu thuyết kiếm hiệp hay này bạn nhé!

Thần Điêu Phong Vân nằm trong top 5 truyện Kiếm Hiệp hay nhất hiện nay

Lý Hổ – là một cao thủ Hình Ý hiện đại, sau khi trọng sinh đã được đưa tới một thế giới thần điêu hiệp lữ, là một tên hoa hoa hòa thượng, hắn dùng Thiếu Lâm kim chung tráo cùng hiện đại Hình Ý quyền, kết hợp cổ mộ khinh công…. Hắn đã trở nên vô địch, và 1 tà hiệp lại sinh ra.

Tất cả những nhân vật trong cuốn truyện kiếm hiệp này đều xuất hiện, thập chí là cả Phiến Công Chúa và Ngưu Ma Vương trong Tây Du Ký cũng được trọng sinh. Nhưng liệu Lí Hổ có thể thay đổi được mọi chuyện nhờ vào kiến thức hiện đại cùng võ công siêu quần của mình. Và bao nhiêu mỹ nữ sẽ đến hậu cung của hắn? Mời bạn đọc cùng xem sẽ rõ.

Đông Phương Bất Bại – Chi Tái Thế Tình Nhân

Sau khi tỉnh dậy, Dương Liên đã biến thành Dương Liên Đình. Nhưng rốt cuộc sự thay đổi này lại là như thế nào?

Đây chính là một câu chuyện có thể nói là phản xuyên, Dương Liên từ thời hiện đại đã luân hồi qua mấy đời và trở thành Dương Liên Đình ở thời cổ đại. Lần nhìn thấy Đông Phương Bất Bại thứ hai, cuộc sống của Đông Phương Bất Bại hạnh phúc liệu có còn xa sao? Và Dương Liên Đình hắn liệu còn tra nữa hay không? Cùng khám phá qua câu chuyện này nhé!

Hắc Phong Thần Đạo

Người tôn sùng gọi ta là Hắc Phong Ma Tôn, những người căm ghét thì gọi ta là ác quỷ, với kẻ sợ hãi thì không dám nghĩ đến ta…

Thế gian vạn kiểu người, nhưng không ai biết rõ ta, cũng như không một ai biết có một thiếu niên luôn từng ước mơ về cuộc sống bình yên, nhưng lại không thể nào có được.

Thế nhân chỉ biết có một Phong Ma Huyết Sát lại chưa bao giờ chú ý tới một Triệu Thiên Bình nhu nhược, nhưng bản tâm lại không bao giờ thay đổi.

Thế nhân vô tri đàm tiếu thì có xá gì, chỉ cần không thẹn với bản tâm, ta vẫn là ta.

Chúc độc giải có những giây phút vui vẻ khi đọc cuốn truyện kiếm hiệp đặc sắc Hắc Phong Thần Đạo! 

Dạ Hành Ca

Thiếu niên hành tẩu, đâu ngờ lạc thiên sơn, sa vào trầm luân

Dung mạo thanh khiết, miết cái gió mây thay, bao kẻ kính sợ

Quan ải vạn dặm lao đao, nào sợ chi phải quay đầu 

Yêu quái hại người nhìn chẳng lạ, là mây mưa vần tự ắt định

Khúc dạ hành ca, ta nghe cùng người

***

Nàng là một thiếu nữ tài năng, tựa như một đóa mạn sa châu tới từ địa ngục, lãnh diễm mà rực rỡ. Chàng là một thiếu niên rơi vào tuyệt cảnh phong hoa.

Nàng chỉ vì báo thù đã lấy thân thử độc, bốn mùa qua đi dung mạo của nàng chưa từng thay đổi. Còn chàng chỉ vì sinh tồn mà đã cam chịu, nhẫn nhục trở thành nô lệ. 

Bảy năm sát phạt đường sinh tử, ngàn dặm máu đổ khói lửa loang

Hoa nhan Tử Túc, ngàn minh Cửu Vi

Cùng giương sáu cánh thẳng phương Nam

Há ngờ chuyện cũ Giang Nam lại ràng tâm loạn, vào sinh ra tử nay chẳng còn đâu, mỗi người chia nhau một mảng chân trời

Hương hoa sắp nhạt ráng mây sửa tan, hồng nhan nửa tận nhờ quân kéo, muốn nắm tay ngắm hoa đồng nở, lại chẳng biết phải thế nào…

Vô Thu Lãnh Nguyệt

Kinh đô nơi thịnh vượng nhất cũng là nơi mà Hoàng thượng sinh sống và là nơi đóng đô. Tại đây không ai là không biết đến 2 thiếu gia của một gia đình giàu có nhất kinh đô.

2 thiếu gia về dung nhanh cũng không có gì đặc sắc. Người anh trai học rộng tài cao là nhân tài cho quốc gia, còn người em thì có một thân võ công xuất chúng. Cả 2 anh em văn võ song toàn. Thế nhưng đó cũng chỉ là một lời đồn thổi. 

Bởi trước tới nay rất ít người gặp qua 2 anh em họ mà chỉ nghe thiên hạ đồn thổi. Vì vậy bạn đừng bỏ lỡ Vô Thu Lãnh Nguyệt nếu muốn biết lời đồn thổi đó là thật hay không nhé!

Xem ngay: Truyện Kiếm Hiệp | Truyện Võ Thuật Hay Nhất Hiện Nay | Truyen24.com

Vừa rồi là Top 5 truyện Kiếm Hiệp đang được nhiều độc giả đón đọc nhất hiện nay. nếu bạn chưa ưng ý với những truyện kiếm hiệp hay trên, đừng ngại hãy sớm kết nối Truyen24 Matrix Story để có thêm nhiều cuốn truyện hay khác nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *