TRẢI NGHIỆM 1 NGÀY Ở THANH LONG BAY CÓ GÌ?

TRẢI NGHIỆM 1 NGÀY Ở THANH LONG BAY CÓ GÌ?🌿[TRỞ THÀNH ECO-LOVERS THỰC THỤ VỚI PHONG CÁCH SỐNG 3 CHỮ S!]
Từ Eco – môi trường, vì môi trường – những năm gần đây đã thành thời thượng. Rất nhiều người muốn trở thành 1 “Người tình của môi trường”, nhưng có lẽ chưa mấy ai hiểu cách để trở thành 1 Eco-lover thực thụ. Đó chính là phong cách sống gắn liền với ba chữ S: Sea, Scene và Sensuality (Biển, cảnh quan và cảm xúc nồng nàn). Thanh Long Bay với vịnh biển thiên nhiên tuyệt đẹp chính là nơi để các Eco-lovers biến lối sống 3S văn minh & thời thượng ấy thành hiện thực.
🏝Sea (Biển)
Ra biển không phải chỉ để tắm nắng và bơi mà là dịp bạn tiếp xúc với biển, sống cùng biển. Hãy nằm ngay trên bãi cát, đừng xả rác ra biển. Hãy đi dạo bên bờ sóng nhiều hơn. Hãy ngồi một mình hoặc hai người chờ mặt trời lặn. Những giây phút quý giá đó giúp bạn nghỉ ngơi, nạp lại năng lượng và muốn yêu mình, yêu người hơn.
🌅Scene (Khung cảnh)
Một khung cảnh siêu lãng mạn cho tình yêu có thể là một căn hộ nhỏ trên cao để nhìn ra toàn bộ vịnh biển, hoặc xa xỉ hơn chút là một nhà vườn đầy cây xanh, để khi nằm bên nhau nghe tiếng lá reo, hoà cùng tiếng sóng. Các bạn trẻ có thể lại thích trốn vào những chiếc lều chuyên dụng của dân trekking, ẩn dưới gốc cây, nghe gió từ đại dương và tiếng sóng dội vào ghềnh đá…
🌹Sensuality (Cảm xúc nồng nàn)
Phiêu cùng biển và cảnh đẹp thiên nhiên, bạn sẽ thấy mình không hề cần đến tivi, điện thoại vệ tinh hay internet tốc độ cao để nghe những âm thanh ồn ào của đô thị mà bạn đã vừa bỏ lại đằng sau. Sau những việc làm tốt nho nhỏ như giảm số rác, bớt tiêu thụ các hàng hoá hại môi trường, tập yoga đón bình minh, bạn đi dạo chân trần trên cát, để sóng, nắng, cát và gió đánh thức mọi giác quan.
Cùng với sự hiện diện ngày một nhiều du khách Âu đến các vùng biển châu Á để nghỉ dưỡng, lối sống văn minh này cũng nhanh được chóng lan toả ra và đang dần dần trở thành trao lưu được yêu thích trên toàn thế giới và tại Việt Nam.
———————————————————————————–
🌿THANH LONG BAY
🖊Phát triển bởi Tập đoàn Nam Group
🌏 Website:
☎️Hotline CSKH: 0934 19 44 50

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://kythuatmarketingonline.com/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *