Trải nghiệm thông tin tử vi tuổi Canh Tuất 1970

Trải nghiệm thông tin tử vi tuổi Canh Tuất 1970

Xem tử vi tuổi Canh Tuất năm 2021 nữ mạng thấy năm tới quý bà sinh năm 1970 được hưởng phúc khí của sao chiếu mệnh Thái Dương, tuy nhiên bộ sao cố định tử vi ko tốt lại bắt gặp hạn tuổi Diêm Vương. Bởi thế, cuộc sống của quý bà năm tới có nhiều vất vả, khó khăn. Cụ thể mời quý vị xem tử vi canh tuất 2021 nữ mạng yếu tố từng phần luận giải sau.


Tuổi âm lịch: 52 tuổi Mạng Dương Nữ

Ngày sinh dương lịch: 06/02/1970 – 26/01/1971

Ngày sinh âm lịch tương ứng: 01/01/1970 – 30/12/1970

Bản mệnh: Kim (Thoa Xuyến Kim)

Bắt tinh con Chó – tướng con Cáo

I. Xem tử vi tuổi Canh Tuất năm 2021 nữ mạng

– Xét theo ngũ hành bản mệnh: Người mệnh Kim gặp năm Thổ là được tương sinh, thấp – báo hiệu một năm mới mọi việc được thuận lợi, thuận buồm xuôi gió.

Sao chiếu mệnh năm 2021 – Phúc tinh Thái Dương: tầm thường có đến chuyện may mắn, tài lộc và thấp đẹp với quý bà tuổi Canh Tuất.

– Năm 2021 quý bà bắt gặp hạn Địa Võng báo hiệu: Theo tử vi Canh Tuất 2021 nữ mạng sinh năm 1970, cuộc sống của quý bà năm tới sở hữu phổ biến chuyện âu lo, suy nghĩ đa dạng.

– Xét theo Thiên can: Người can Canh gặp năm Tân là bình hòa, chủ về cuộc sống gặp gỡ nhiều điều thuận lợi.

– Xét theo Địa chi: Người chi Tuất bắt gặp năm Sửu là phạm lục hình, chủ về trong cuộc sống có phổ biến chuyện hình khắc và tinh thần của quý bà bất an.

II. Tổng quan tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2021

Chuyên gia phong thủy Duy Linh của chúng tôi sở hữu những dự đoán về vận số của quý bà tuổi Canh Tuất trong năm 2021 trên 06 phương diện quan trọng như sau:

1. Đọc tử vi tuổi Canh Tuất năm 2021 nữ mạng về tình cảm
a. Quý bà sinh năm 1970 đã lấy phu quân

Theo tử vi tuổi 1970 năm 2021 nữ mạng, quý bà tuổi Canh Tuất hiện đang chung sống với chồng thì năm nay buộc phải cẩn trọng tình cảm gia đình xoàng, đề phòng chuyện xung khắc hay bất hòa ko mong muốn. Từ đó, tạo nên khoảng cách giữa các thành viên trong gia đình.

>>> Mời bạn tham khảo: Tử vi năm 2021 của 12 con giáp

b. Quý bà sinh năm 1970 chưa lấy ông xã hoặc đã ly hôn

Đối với những quý bà tuổi 1970 chưa lấy phu quân hoặc đã ly hôn thì theo tử vi nữ 1970 năm 2021 tình cảm cho thấy có sự mối mai. Tuy nhiên, toàn bộ việc lại ko được thuận lợi, tình cảm không được như mong muốn.

2. Hạn tử vi Canh Tuất 2021 nữ mạng sinh năm 1970 về sức khỏe

Nhìn chung sức khỏe của quý bà tuổi Canh Tuất năm nay khá ổn thỏa. Tuy nhiên chiếu theo tử vi 1970 năm 2021 nữ mạng, quý bà buộc phải lưu tâm đường tiêu hóa ko rẻ hoặc ăn uống khó tiêu, ra ngoài hay làm cho việc phải trọng có dao kéo đâm bắt buộc.


3. Đọc tử vi tuổi Canh Tuất năm 2021 nữ mạng về công việc khiến ăn

Công việc khiến cho ăn trong năm Tân Sửu của quý bà sinh năm 1970 không có rộng rãi khởi sắc, đa số sự trung bình. Thấp nhất quý bà bắt buộc nắm công việc làm ăn, buôn bán tự do như cũ, chớ bắt buộc thay đổi trong năm tới.

4. Luận tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2021 về tài lộc

Vấn đề tài chính của quý bà năm nay không được tốt bởi tiền bạc làm ra ít nhưng lại phải chi tiêu đa dạng. Mặc dù được quý nhân giúp đỡ về tiền bạc nhưng khoản tích trữ – cầm lại được năm 2021 cũng không đáng là bao.

5. Đọc tử vi Canh Tuất 2021 nữ mạng về xuất hành ngoại giao

Công việc ngoại giao của quý bà năm nay khá thuận lợi, sở hữu cơ hội mở bát ngát quan hệ ngoại giao và sắm kiếm được phổ biến mối làm cho ăn mới. Hướng rẻ Xuất hành mùng 1 Tết 2021nên đi theo hướng Chính Đông {} để nghênh tiếp Tài Thần. Đi về hướng Tây nam {} để đón Hỷ Thần vào khi 3h tới 7h sáng (giờ địa phương).

6. Đọc tuổi tuất 1970 năm 2021 nữ mạng về chọn màu hợp tuổi

Xét theo bộ sao chiếu mệnh và ngũ hành bản mệnh mà tử vi tuổi Canh Tuất năm 2021 nữ mạng đã phân tích ở trên thì năm nay quý bà tuổi Canh Tuất hợp với màu xanh, giúp tăng cường tiền bạc. Màu vàng, nâu và trắng là bố màu kỵ tuổi quý bà sinh năm 1970 phải hạn chế sử dụng bởi công việc khiến ăn sở hữu thể gặp gỡ phổ biến khó khăn. Quý bà mang thể ứng dụng màu hợp tuổi vào chọn áo quần, vật phẩm phong thủy hay trang sức đa quý,…có màu xanh và giảm thiểu màu kỵ tuổi.

Tổng luận: Mặc dù công việc ngoại giao thuận lợi và được quý nhân giúp đỡ về tiền bạc nhưng công việc khiến ăn ko sở hữu phổ biến khởi sắc, lại nên chi tiêu đa dạng vào cuộc sống nên ở phương diện tài chính và công việc làm cho ăn thì quý bà tuổi Canh Tuất không được như ý. Ngoài ra trải nghiệm tử vi Canh Tuất 2021 nữ mạng sinh năm 1970 thấy tình cảm gia đình quý bà cần đề phòng chuyện xung đột, tranh cãi ko đáng có và lưu tâm giữ gìn sức khỏe.

III. Luận vận mệnh tử vi tuổi Canh Tuất năm 2021 nữ mạng
1. Bình tử vi tuổi 1970 năm 2021 nữ mạng theo sao Hạn

SAO: Thái Dương (Hỏa Tinh)

Thái dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu quý phái

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

Giải Nghĩa: trải nghiệm tử vi canh tuất 2021 nữ mạng được sao Thái Dương chiếu mệnh phải theo tử vi tuổi Canh Tuất 2021 nữ mạng, cuộc sống có thêm rộng rãi niềm vui, may mắn, làm việc gì cũng được bạn bè giúp đỡ nhất là về phương diện tài chính. Công việc làm ăn thuận lợi sở hữu phổ biến hậu quả mới trong năm đến.

HẠN: Địa Võng (Xấu)

Địa Võng rộng rãi nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa cái chẳng may

Dịch nghĩa: Quý bà sinh năm 1970 năm Tân Sửu bắt gặp hạn Địa Võng thì chớ phải đi xa vào giờ Tuất, ngày Tuất chủ về gặp gỡ chuyện buồn phiền. Đồng thời chiếu theo tử vi tuổi Canh Tuất 1970 nữ mạng 2021, quý bà buộc phải lưu ý lời ăn tiếng nói, đề phòng trong họ hàng mang tang gia, công việc làm cho ăn gặp gỡ cản trở mà bỏ dở giữa đường.

2. Xem tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2021 theo Vận Niên
Chuyên gia tại Phong Thủy Số xem tử vi Canh Tuất 2021 nữ mạng thấy vận niên quý bà tuổi này thuộc Dương Hồi Ngàn (Giải nghĩa: Dê về suối): Báo hiệu một năm mang nhiều thuận lợi cho con đường công danh và công việc khiến cho ăn của quý bà tuổi Canh Tuất, buôn bán tự do buôn bán tự do được dịp phát tài, ra ngoài ngoại giao gặp gỡ được đa dạng bạn rẻ và may mắn. Trong nhà có rộng rãi tin vui đưa tới thêm người – thêm của. Tuy nhiên quý bà cũng buộc phải quản lý tiền bạc, tài sản cẩn trọng và lưu ý lúc tham gia giao thông để mang một năm 2021 như ý.

3. Luận lá số tử vi nữ Canh Tuất năm 2021

Năm 2021 thì bộ sao cố định ứng với các cung xung chiếu, tiểu vận,… Sẽ mang những thay đổi và ảnh hưởng đến cuộc sống của quý bà như sau:

– Cung tiểu vận sở hữu các sao cố định: Suy, Tuyệt, Kình Dương, Phúc Đức, Địa Võng, Quả Tú – tử vi tuổi Canh Tuất 1970 nữ mạng 2021 cho biết bộ sao này chủ về trong nhà mang chuyện buồn đưa đến và tình cảm gia đình của quý bà sở hữu rộng rãi sự bất hòa.

>>>> Xem ngay tử vi 12 con giáp chi tiết nhất: Tại đây

– Cung xung chiếu mang các sao cố định: Triệt, Thiếu Âm, Tuần, Hỷ Thần, Thiên La Dương – báo hiệu một năm mà công việc làm ăn của quý bà bắt gặp rộng rãi cạnh tranh, ko được như ý.


– Cung nhị hợp sở hữu các sao cố định: Thai, Tang Môn, Lưu Hà, Phi Liêm – bộ sao trên lá số tử vi Canh Tuất 2021 nữ mạng sinh năm 1970 chủ về khí huyết không được rẻ, ra ngoài lưu tâm đề phòng hạn về đường sống nước.

– Cung tam hợp mang các sao cố định: Đại Hao, Tấu Thư, Tử Phủ, Thiên Khôi, Mộc Dục, Thiên Khôi, Nguyệt Đức, Thiếu Dương, Đào Hoa, Đường Phù, Đào Hoa, Hồng Loan, Thiên Trù, Tuyệt, Kiếp Sát, Thiên ko, Cô Thần – quý bà năm nay được quý nhân giúp đỡ bắt buộc tất cả chuyện thuận lợi. Trong gia đình sở hữu tin vui về thêm người nhưng nên đề phòng xung đột, bất hòa.

Kết luận tử vi tuổi canh tuất năm 2021 nữ mạng: Năm mới Tân Sửu là một năm có rộng rãi biến động với quý bà tuổi Canh Tuất. Theo tuổi tuất 1970 năm 2021 nữ mạng, quý bà cần đề phòng công việc gặp gỡ nhiều khó khăn, tình cảm gia đình ko được thấp – sở hữu chuyện buồn đưa đến và tiền bạc mang sự hao tán rộng rãi. Về sức khỏe quý bà sinh năm 1970 phải đề phòng bệnh tật lâu khỏi và các bệnh liên quan tới máu huyết.

IV. Hạn chế trừ vận hạn tử vi Canh Tuất 2021 nữ mạng sinh năm 1970
1. Đối với sao chiếu mệnh Thái Dương (Hỏa Tinh)

Năm 2021 quý bà tuổi Canh Tuất muốn tăng cường phúc khí từ sao chiếu mệnh mà tử vi năm 2021 tuổi Canh Tuất nữ mạng đã phân tích ở trên thì đầu năm bắt buộc khiến cho lễ cầu tài – cầu lộc vào mỗi tháng, cần cúng vào ngày 27 hàng tháng – thời gian 21 – 23 giờ thắp 12 ngọn đèn lạy về hướng Đông khiến cho lễ.

– Bài vị giấy vàng ghi “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”.

– Khấn “cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền”.

Thái -Dương như rồng trên mây

Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô

Hăm bảy cúng lạy Nam – Mô

Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

2. Bí quyết giải hạn Địa Võng năm 2021 cho nữ mạng tuổi Canh Tuất

Theo chuyên gia phongthuyso.vn trải nghiệm tử vi canh tuất 2021 nữ mạng thì quý bà muốn hóa giải dòng xấu, tránh ảnh hưởng của hạn Địa Võng thì năm Tân Sửu buộc phải hạn chế làm cho việc to, ko phải đầu tư đa dạng tiền bạc vào công việc làm ăn. Khi ra ngoài để ý chọn ngày thấp, giờ tốt hợp tuổi (tránh ngày Tuất & giờ Tuất).

3. Vận mệnh nữ Canh Tuất 2021 bị xung chiếu xấu và phương pháp hóa giải:
Để hóa giải cái xấu của bộ sao xung chiếu cố định năm 2021 gây ra thì quý bà bắt buộc lưu ý sức khỏe của bản thân, vận động cẩn trọng đề phòng xe cộ và hạn chế miền sông nước. Đồng thời, tử vi tuổi Canh Tuất năm 2021 nữ mạng cho biết bắt buộc xây dựng lối sống, ăn uống sinh hoạt công nghệ nhằm tăng sức đề kháng. >>>Tham khảo thêm: Tu vi ngay

V. Đọc tử vi 1970 năm 2021 nữ mạng theo các tháng trong năm

Tháng 1: Tháng giêng là thời gian mà quý bà tuổi Canh Tuất và người thân quây quần bên nhau, trong không khí đón năm mới đầm ấm. Tuy nhiên, quý bà chớ cần vì dành nhiều thời gian cho gia đình mà lơ là công việc làm cho ăn.
Tháng 2: Chiếu theo tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2021, Tháng hai là thời điểm thuận lợi để quý bà sinh năm 1970 phát triển công việc của bản thân, mở rộng rãi buôn bán tự do buôn bán tự do hoặc phát triển ở lĩnh vực mới nếu mang cơ hội. Lời khuyên, quý bà nên trải nghiệm kỹ càng trước lúc quyết định.
Tháng 3: Tháng này quý bà sinh năm 1970 buộc phải lưu ý sức khỏe ko được rẻ, lưu tâm đường ăn uống và đề phòng các bệnh mang liên quan đến đường tiêu hóa như: đại tràng, đau dạ dày,… Cẩn trọng sức khỏe xoàng xĩnh mà ảnh hưởng đến công việc, tài chính và cuộc sống.
Tháng 4: Tháng tư tử vi tuổi 1970 năm 2021 nữ mạng cho biết quý bà tuổi Canh Tuất phải cẩn cầm tiền bạc, tài sản cẩn trọng đề phòng mất mát của cải hay tiền bạc. Đồng thời, tháng này quý bà và gia đình sở hữu thể sự sửa sang nhà cửa, nơi ăn chốn ở.
Tháng 5: Nhờ được hưởng phúc khi phong thủy mà đa số công việc khiến ăn của gia đình và quý bà đều bắt gặp may mắn, thuận buồm xuôi gió và đạt hậu quả thấp. Trong gia đình mang đón đa dạng tin vui đưa tới.
Tháng 6: Phương diện tài chính của quý bà tuổi Canh Tuất tương đối tốt bởi sở hữu lộc về tiền bạc do người khác đưa tới. Đặc trưng, tuổi tuất 1970 năm 2021 nữ mạng cho biết ví như ốm đau bệnh tật thì cũng không bắt buộc quá lo lắng bởi ắt được thầy được thuốc mà thời gian nhanh khỏi.
Tháng 7: đọc tử vi tuổi canh tuất năm 2021 nữ mạng trong tháng này quý bà buộc phải lưu ý vận động, đề phòng tai họa xe cộ – xây xát chân tay. Lưu tâm sức khỏe của quý bà không được tốt có thể ảnh hưởng tiêu cực đến tài chính, công việc của quý bà trong tháng này.
Tháng 8: Công việc khiến ăn thuận lợi bởi được quý nhân giúp đỡ trong công việc, tất cả sự được thuận lợi và may mắn. Tuy nhiên, theo phongthuyso.vn trải nghiệm bói tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2021 cho biết quý bà tuổi Canh Tuất phải đề phòng lo lắng, nghĩ suy rộng rãi mà sinh đau ốm.
Tháng 9: Tiền bạc của quý bà tuổi Canh Tuất tháng này mang sự tiêu pha, hao tán đa dạng. Đồng thời, quý bà nên lưu tâm bệnh đau nửa đầu. Thấp nhất quý bà phải lưu ý sức khỏe của bản thân và sở hữu kế hoạch chi tiêu hợp lý.
Tháng 10: Chiếu theo tử vi 1970 năm 2021 nữ mạng, Trong gia đình có rộng rãi tin vui đưa đến tuy nhiên tháng này quý bà bắt buộc đề phòng hạn sông nước, di chuyển cầu – phá kỹ càng. Nhìn chung tháng này là một tháng khá thuận lợi với quý bà sinh năm 1970.
Tháng 11: Tháng này quý bà cần lưu ý trong nhà sở hữu người già bệnh tật và sức khỏe của bản thân ko được rẻ. Vì vậy, quý bà bắt buộc dành thời gian chú tâm cho sức khỏe và có kế hoạch ăn uống tập luyện ưa thích.
Tháng 12: trải nghiệm tử vi canh tuất 2021 nữ mạng trong tháng chạp chủ về công việc làm ăn, buôn bán – kinh doanh của quý bà tháng này thuận lợi. Tuy nhiên, tử vi tuổi Canh Tuất 2021 nữ mạng cho biết quý bà tuổi này đề phòng tình cảm gia đình ko được thấp, có sự bất hòa. Ra ngoài lưu ý xe cộ chuyển động, xây xát tay chân.

Tổng kết tử vi tuổi canh tuất năm 2021 nữ mạng là một năm mang phổ biến sự may mắn, thuận lợi hơn năm trước, được anh em bạn bè giúp đỡ. Tuy nhiên, đề phòng tình cảm gia đình xoàng xĩnh, đề phòng xung đột – cãi vã và ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống và công việc.

Hơn nữa, tử vi Canh Tuất 2021 nữ mạng cho biết ở phương diện sức khỏe quý bà bắt buộc lưu tâm đề phòng dao kéo cẩn thận. Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ!

Nguồn: Tu vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *