Trải nghiệm Ý nghĩa lá bài tarot The Magician

Trải nghiệm Ý nghĩa lá bài tarot The Magician

1. Ý nghĩa lá bài The Magician trong Hành Động
1.1 The Magician là bắt đầu hành động:

Khiến cho việc buộc phải phải làm
Nhận ra những tiềm năng của mình
Biến những năng lực thành sự thực
khiến những gì mình nói
Thực hiện kế hoạch
khiến cho bắt buộc những kết quả thần kỳ
dùng trình độ của bạn

1.2 The Magician là hành động một phương pháp sở hữu ý thức:

Biết mình đang khiến gì và tại sao
Hiểu rõ những động cơ thúc đẩy mình
Hiểu mục đích của mình
Kiểm tra tình huống đã biết

1.3 The Magician là sự tập trung:

Chỉ có một mục đích
Cam kết toàn diện
Áp dụng sức mạnh từ ý chí của bạn
Cảm thấy được đọc trọng
Đặt những điều làm xao lãng thanh lịch bên
chú tâm vào một mục tiêu

1.4 The Magician là xem quyền lực:

Tạo những tác động mạnh mẽ
Tràn đầy sức sống
Tạo ra điều kì diệu
phát triển thành đầy nghị lực
Cảm thấy đầy sinh lực
sáng sủa tạo

2. Một vài lá bài đối lập với The Magician

The High Priestess – không hành động, trực giác, đi vào vô thức
The Hanged Man – hoãn hoạt động, ko làm cho gì
7 Of Cups – thiếu bình tĩnh và ràng buộc
4 Of Swords – yên ổn nghỉ ngơi, tích trữ năng lượng
8 Of Swords – bối rối và không kiên định, bất lực

3. Một vài lá bài hỗ trợ The Magician

The Chariot – hướng vào trọng tâm, chú tâm, mạnh mẽ
2 Of Wands – quyền lực cá nhân, sử dụng một lực lượng mạnh mẽ
8 Of Wands – hành động thời gian nhanh, thực hiện những nước đi của mình
8 Of Pentacles – sở hữu trọng điểm và bình tĩnh

4. Tóm tắt yếu tố ý nghĩa của lá bài The Magician
4.1 Ý nghĩa tổng quan của lá I – The Magician

The Magician là nguyên loại của nguyên lý nam tính, chủ động – người đạt mục tiêu cuối cùng. Anh biểu trưng cho sức mạnh vỗ nhẹ lên những thế lực của vũ trụ và sử dụng chúng cho mục đích sáng sủa tạo. Hãy chú ý tư thế của anh trong bức vẽ. Anh ta hoạt động như một cột thu lôi – một tay duỗi lên trên tới Đấng Linh Thiêng để mua kiếm cảm hứng, tay kia chỉ xuống Trái Đất để truyền sức mạnh đầy uy lực này. Đôi lúc khả năng của anh còn sở hữu phép màu vì ý chí của anh sẽ giúp anh ta đạt được những điều có vẻ thần kỳ.

Điều gì khiến cho The Magician đầy quyền năng tới vậy? Trước tiên, anh ta không kinh khủng buộc phải hành động. Anh ta tin vào bản thân và sẵn sàng liều lĩnh với niềm tin đó. Anh ta cũng biết rõ rệt những gì anh ta định làm cho và tại sao. Anh ta ko lưỡng lự bởi anh ta hiểu chính xác tình thế của mình. The Magician mang thể chú tâm hướng vào một quyết tâm duy nhất. Chỉ cần nhớ nguồn thần thánh của sức mạnh của mình, The Magician luôn là đường dẫn hoàn hảo cho những điều kỳ diệu.Trong quẻ bài tarot, The Magician ngụ ý rằng những thế lực nguyên thủy của tính sáng tạo là của bạn trường hợp bạn mang thể cầm lấy sức mạnh của mình và hành động với nhận thức và chú tâm. Lá bài này là một dấu hiệu để hành động và hành động ngay, cho bạn hiểu chính xác bạn muốn gì và cam kết rằng bạn sẽ đạt được nó.

4.2 Ý Nghĩa Xuôi của The Magician

Dẫn nhập: The Magician sẽ tạo một bí quyết dùng cao hơn – và thấp hơn – đối với tất cả sức mạnh của một người nào đó. Tinh thần, cảm xúc và những sức mạnh khác nữa. Đây là một lá bài nữa kém cỏi biểu thị khởi đầu mới và những dự tính to lao. Đây là một điềm báo mạnh mẽ, tích cực trong quẻ bài. Lá bài này nhắc chúng ta rằng chúng ta sở hữu sức mạnh để tạo phải thay đổi, trong cuộc đời cũng nhưng trong thế giới bát ngát to kia, nếu chúng ta tối giản là cố gắng lên thôi.

Tổng quan: Bạn có thể quan tâm thấy đa dạng đồng phương tương tính (synchronicity) hướng thẳng tới những sự kiện Tinh thần thâm thúy xảy ra mặc mức độ “quan trọng” của sự xuất hiện hời hợt của chúng. Bạn bắt buộc sắm trải nghiệm liệu bạn có kiến thức, sức mạnh và cảm hứng cần phải có để vượt qua những thử thách của mình hay không. Nhìn chung thì đây là quãng thời gian vô cùng tích cực cho bạn đấy.

>>>Trải nghiệm thêm: Xem bói ngày tháng năm sinh

Công việc: mang một sự cải thiện trong công việc/sự nghiệp của bạn. Lá bài này chỉ ra một thời điểm hoàn hảo để tậu một công việc mới hoặc yêu cầu và nhận thăng tiến trong công việc bây giờ của bạn giả dụ sở hữu thể. Đặc thù nếu công việc của bạn nằm ở mảng sáng sủa tạo thì đây là khi những đề xuất và siêu phẩm của bạn sẽ được đánh giá rất cao và sở hữu thể đưa bạn tới những thứ “to to hơn và thấp trẻ trung hơn siêu nhiều”.

Tình yêu: ví như bạn đang tậu kiếm một cuộc tình mới, đây là lúc bạn kiểu như gặp gỡ ai đó mới mẻ. Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ lâu dài, mối quan hệ sẽ mang thể thăng tiến lên tới một mức mới, thâm thúy hơn của những cam kết và tận hưởng. Đây là khi cực kỳ ưa thích để “ra ngoài và gặp gỡ tất cả người”.

Tài chính: Tiền bạc mang thể đang tăng tiến lúc lá bài này xuất hiện – thậm chí ví như thực tế sở hữu vẻ như ko mấy khả thi trong quá trình và thời điểm trải bài. Thứ gì đó sẽ xuất hiện cho phép bạn kiếm được phổ biến tiền hơn, dù đó là một ý tưởng, một cơ hội khiến vài việc “ngoài luồng” hay thậm chí là một vị trí mới. Mang niềm tin với bản thân và tài năng thành công của bạn nhé.

Sức khỏe: nếu bạn đang cảm thấy ốm o thì chắc sẽ sớm hết thôi. Lá bài này biểu thị sức mạnh hoặc năng lượng đang quay trở lại. Giả dụ bạn tập tành vài thứ mà ko thấy hơi hơn, sở hữu lẽ bạn sẽ tiến bộ to nếu thực hiện vài liệu pháp thay thế (tư vấn dinh dưỡng, xoa bóp, ăn kiêng…).

Tinh thần: Đây là khi rất ưng ý cho bạn thực hiện một vài dạng tu luyện Tinh thần trước đây bạn từng nghĩ tới nhưng ko sở hữu cơ hội để theo đuổi. Bạn cũng sẽ có lợi từ những nhóm điều đình mang gốc gác Tinh thần. Một người thầy tinh thần sở hữu thể xuất hiện trong đời bạn bây giờ. Người này sẽ là một người thầy lý tưởng và sẽ giúp bạn nhìn đời bằng một con mắt khác.

4.3 Ý Nghĩa Ngược của The Magician

Dẫn nhập: Thậm chí khi đảo ngược, The Magician sẽ tạo một cách tiêu dùng cao hơn – và tốt hơn – đối với đa số sức mạnh của một người nào đó. Tuy nhiên, chiều ngược mang thể biểu thị rằng người đó đang lưỡng lự về việc thực hiện những đổi thay thiết yếu để tiêu dùng sức mạnh của mình một cách tinh thần và hiệu quả hơn. Hãy đọc xem bạn đang e kinh khủng điều gì. Có cần là người khác sẽ không thích bạn trở thành một người “mới mẻ” không? Bạn đúng, còn họ chắc là ko đâu. Tuy nhiên, không sở hữu lý do gì để không phát triển thành người mà bạn thực sự muốn – và cứng cáp – sẽ trở nên.

Tổng quan: lúc The Magician xuất hiện với chiều ngược, bạn sở hữu lẽ đã bỏ qua những đồng phương tương tính (synchronicity) chỉ cho bạn hướng đi bạn muốn nhất và phải buộc phải đi nhất. Một lần nữa, khi lá bài này lộn ngược, bạn có thể nghi ngờ bản thân một cách ko nhu cầu và thành quả là khiến cho mình (và những người quanh mình) gặp vấn đề.

>>>Trải nghiệm: chỉ tay chữ nhất

Công việc: khi lượt trải bài nhận được lá Magician ngược thì có thể cho thấy một sự ngăn trở một thay đổi nhu cầu mà bạn nên sở hữu trong công việc. Sự thật là ko mang gì tồn tại mãi mãi, thay đổi và những điều mới mẻ là một phần của cuộc sống. Đừng đeo bám quá khứ khiến cho gì.

Tình yêu: The Magician ngược mang thể biểu thị bạn đang mất niềm tin vào khả năng mua, thu hút và gìn giữ một tình yêu mới của mình trường hợp bạn còn độc thân. Phải giới hạn thái độ này lại ngay, để bạn có thể thành công. Trong một mối quan hệ gắn bó, lá bài này lúc ngược chiều mang thể cho thấy một sự lưỡng lự khi nói về những gì bạn thực sự muốn và cần. Đây là lúc gan góc lên và nói những câu chuyện này.

Tài chính: khi The Magician ngược xuất hiện, nó sở hữu thể biểu thị cảm giác không nơi nương tựa và bị “mắc kẹt” khi liên quan đến chuyện tiền nong. Điều đúng đắn của vấn đề là bạn sở hữu thể tạo ra thay đổi, và bạn có thể cải thiện cuộc sống nếu bạn cố gắng. Trường hợp bạn làm cho những gì bạn vẫn luôn khiến cho, thì không nghi ngờ gì nếu cơ bản bạn chỉ nhận được những gì bạn luôn nhận. Hãy nghĩ về những thay đổi và những mạo hiểm mới mà bạn sở hữu thể thử. Bạn sở hữu thể sẽ thấy rằng chúng còn thành công hơn là bạn tưởng.

Sức khỏe: The Magician, ngay cả khi ngược, vẫn là một dấu hiệu cải thiện sức khỏe. Hãy chăm sóc bản thân cho thấp, và mua những tư vấn y tế trường hợp bạn buộc phải. Hãy tin vào trình độ tự chữa lành của cơ thể bạn. Bạn sẽ nhanh chóng thấy rõ rệt là mình khá hơn phổ biến.

Tinh thần: khi lá bài này xuất hiện ngược chiều, nó biểu thị một cần phải có bắt buộc những đọc và góc nhìn mới và thậm chí là tham gia vào con đường mới mà bạn từng nghĩ và hoạt động cộng tinh thần của bạn. Thay đổi những tiếp cận và suy nghĩ Tinh thần của bạn theo thời gian thì ổn thôi (sự thật thì nó đáng khao khát và lành mạnh đấy). Hãy thử những dòng mới. Hãy nói chuyện với những người nhìn hầu hết thứ khác với bạn. Cả hai đều sẽ có lợi đấy.

Nguồn: Coi boi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *