Triệu chứng bệnh thủy đậu là gì? Đã bị thủy đậu rồi thì có bị mắc lại nữa không?

Triệu chứng bệnh thủy đậu là gì? Đã bị thủy đậu rồi thì có bị mắc lại nữa không?Triệu chứng bệnh thủy đậu giai đoạn khởi phát điển hình là nổi mụn nước. Những mụn nước này nổi ở vùng đầu, mặt, các chi và rất nhanh trong vòng 12 – 24 giờ có thể nổi toàn thân. Bên cạnh mụn nước thì ở trẻ nhỏ thường kèm sốt nhẹ, biếng ăn còn ở người lớn hay trẻ lớn thường kèm sốt cao, đau đầu, đau cơ, nôn ói. Một người có thể bị virus Varicella-zoster (gây bệnh thủy đậu) tấn công cơ thể nhiều lần nhưng chỉ gây bệnh thủy đậu một lần trong đời. Tuy nhiên, virus gây bệnh sẽ đi sâu vào các rễ thần kinh và tồn tại ở đó, chờ đợi lúc hệ miễn dịch suy yếu để tái hoạt động trở lại và gây bệnh zona.
Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ chuyên gia Trần Thị Thanh Nho qua nội dung video trên đây.
——————————–
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy liên hệ tổng đài miễn cước: 18006107 hoặc hotline (Zalo/Viber): 0916755060 – 0916757545 để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#trieuchungbenhthuydau, #benhtaychanmieng, #benhsoiotreem, #benhzonathankinhconguyhiemkhong, #trebizonaboithuocgi, #vacxintaychanmieng, #trebithuydaunenangi, #benhtaychanmiengotre, #trebitaychanmieng, #trebisoi, #comsubac, #subac

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://kythuatmarketingonline.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *