[Trời đất ơi] Người Chồng Thế Thân | Truyện ngôn tình ngắn hay lạ hay lùng | HPT Channel

[Trời đất ơi] Người Chồng Thế Thân | Truyện ngôn tình ngắn hay lạ hay lùng | HPT ChannelHôm này Hà Thu xin gửi đến quý bạn thính giả một truyện ngôn tình mới siêu hay siêu tuyệt siêu ngọt ngào & rất đáng nghe một lần về cuộc cạnh tranh để giành quyền sủng cô nàng ngọt ngào của chàng tổng tài bá đạo bỗng dưng từ đâu xuất hiện. Nghe thôi nào!?
Chúc các bạn có những giờ phút nghe truyện vui vẻ, thư giãn và tìm được bài học của cuộc sống từ chính những câu chuyện hay! Cảm ơn các bạn đã nhiệt tình ủng hộ kênh HPT Channel nhé! Thanks!
#HPTchannel #truyenngontinhhay #truyenngontinhmoinhat

Nguồn: https://kythuatmarketingonline.com/

Xem thêm bài viết: https://kythuatmarketingonline.com/category/giai-tri

35 thoughts on “[Trời đất ơi] Người Chồng Thế Thân | Truyện ngôn tình ngắn hay lạ hay lùng | HPT Channel

  1. Nhỏ nữ chính sao lúc nào cũng ẫm ờ không rõ ràng, lượn thằng anh xong cũng k thể dứt khoát với thằng em, sảy ra cuộc chiến giữa những thằng đàn ông luôn bắt đầu từ những con đàn bà ẫm ờ không rõ ràng như thế này, ghét ngữ đàn bà lúc nào cũng rụt rè e dè mà k dám thẳng thắn nói lên chính kiến của mình. Nghe đến khúc lá thư là mắc mệt k muốn nghe thêm cái kết nữa, đọc thư rồi giận thì làm gì nó. Muốn người khác tin thì bản thân nữ chính phải dứt khoát các mối quan hệ cũ rồi hãy bắt đầu với mối quan hệ cũ thì sẽ k rắc rối cho bản thân và những người liên quan. Nghe truyện này muốn bóp cổ nhỏ nữ chính cho nó chết vì cái tội vừa ngu vưa dâm đãng, nửa đêm đan ông vo phòng vuốt ve k biết rõ ai mà cũng rên lên nữa chứ, potay toàn tập.

  2. Lại có chuyện mới để thưởng thức. Cảm ơn và chúc sức khỏe chị Hà Thu và Gia đình.❤

  3. Chị hay để nội dung truyện dai xíu. Và gioi thịu na9 va nữ 9 với chị.để ngắn quá kho nắm bắt truyện lam chi Hà Thu ơi..xin.. Chi đấy 😭😭😭😭😭😭😭

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *