Trồng dưa lưới, nông dân thu 2 tỷ/năm | Cuộc sống nhà nông | Vlog NTM

Trồng dưa lưới, nông dân thu 2 tỷ/năm | Cuộc sống nhà nông | Vlog NTMÁp dụng mô hình trồng dưa lưới trong nhà màng theo chuỗi liên kết, ông Lê Văn Bình, Hà Tĩnh thu nhập lên đến 2 tỷ đồng/năm.
► Hashtag: #vlogntm #vlognongthonmoi #trongdualuoi
▶ VLOG NÔNG THÔN MỚI là kênh tin tức bao gồm những thông tin về nông thôn, nông dân việt nam, cuộc sống tại vùng tây bắc, vùng đông bắc, miền tây, cuộc sống nơi hoang dã các vùng quê việt nam, phản anh chân thực đời sống người nông dân. Với mong muốn mang đến những tin tức thời sự hữu ích những kiến thức nhà nông, dự báo thời tiết nông vụ phục vụ bà con nông dân.
==============================================
Cảm ơn các bạn đã theo dõi, đừng quên like để lại comment và nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất. Các video được phép sử dụng của đơn vị giữ bản quyền vui lòng không reup.
▶ Đăng Ký Kênh (miễn phí) tại đây để nhận được video mới nhất:
► Xem những video mới và hấp dẫn nhất:
– Cuộc sống nhà nông:
– Nông thôn mới:
– Khuyên Nông:
– Khởi nghiệp:
– Thời tiết nông vụ:
► Theo dõi Kênh VLOG NÔNG THÔN MỚI trên:
– Facebook :
► Fair use for news reporting ( and (
► Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách ( – Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: hanh.btb75@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here i will remove them, please contact my email: hanh.btb75@gmail.com

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://kythuatmarketingonline.com/category/cong-nghe/

9 thoughts on “Trồng dưa lưới, nông dân thu 2 tỷ/năm | Cuộc sống nhà nông | Vlog NTM

  1. Làm thì náo báo cáo thì hay. Lại đc bọn nhà báo pv nó thổi lên nữa. Có biết thực tế ở cái xh mà chưa làm đã tính ăn bớt bỏ túi nó nghiệt ngã tn ko. Người nd còn nhiều cái khó lắm. Chỉ béo nhg doanh nghiệp trung gian thôi

  2. Nói thật , mình không chê ai cả . Nhưng giá 50k/1kg là giá của vụ đầu tiên thôi . còn khi đã qua nhiều nhà trồng thì giá rẻ như bèo thôi . Dưa ăn không ngon , nhạt . Sẽ bị dưa lưới xuất xứ Trung Quốc đánh bại vì lí do giá cả .
    Điển hình là thanh long ruột đỏ gia giờ rẻ như cho

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *