[Trương Vệ Kiện] Kỳ Tài Trương Tam Phong 2001- tập 40 (Tập cuối) || HD Thuyết Minh

[Trương Vệ Kiện] Kỳ Tài Trương Tam Phong 2001- tập 40 (Tập cuối) || HD Thuyết MinhKỳ tài Trương Tam Phong kể về nhưng câu chuyện thời niên thiếu của Trương Quân Bảo (tên hồi nhỏ của Trương Tam Phong) khi ông sóng tại Thiếu Lâm Tự và được các cổ nhân truyền thụ võ công.

Truyện kể rằng sau khi bị đuổi khỏi Thiếu Lâm do một lần để lộ bí kíp võ thuật ra ngoài, Trương Tam Phong trải qua nhiều gian khổ, bị mất trí nhớ và thậm chí bị thương nặng nhưng vẫn sáng tạo ra Thái Cực Quyền lưu danh thiên hạ.

Sau này, chính Trương Tam Phong và Thái Cực Quyền là khởi tổ và khởi thủy của phái Võ Đang. Ông sau này hưởng thọ tới 150 tuổi.

Nguồn: https://kythuatmarketingonline.com/

Xem thêm bài viết: https://kythuatmarketingonline.com/category/giai-tri

20 thoughts on “[Trương Vệ Kiện] Kỳ Tài Trương Tam Phong 2001- tập 40 (Tập cuối) || HD Thuyết Minh

  1. Giờ đệ tử của Trương Tam Phong ở Việt Nam rất nhiều.. sáng nào đi tập thể dục mình cũng thấy từng tốp từng tốp đứng luyện Thái Cực Quyền

  2. ko biết có cô tên là minh cô nương xuất hiện mấy tập đầu còn mấy tập gần cuối tự dưng biến mất

  3. mục đích ban đầu là tiêu diệt tần cối tên gian thần. nhưng thế éo nào bọn nó chỉ thanh toán lẫn nhau rồi lôi đâu ra ông bát vương gia, trong khi ban đầu bọn tiêu diêu dương làm việc cho tần cối trung thành vs tần cối, cuối cùng chẳng thấy tk tần cối đâu, sau bộ phim này t rút ra bài học đó là đừng bao giờ chung tình vs 1 người nào đó qá mà bỏ đi những cơ hội khác của mình, đến cuối cùng mất cả chì lẫn chài và vd cho điều đó là trương quân bảo trong phim này

  4. Đi tu là đúng rồi rất có hậu
    Dù gì cũng là đồng phạm giết cha chồng
    Lấy về sao mà ở
    Nên giữ trọn tình chỉ còn cách là phải đi tu thôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *