Truyện Ngôn Tình Audio – Dục Vọng Của Người Chinh Phục Tập 1 – Tác Giả Đinh Mặc

Truyện Ngôn Tình Audio – Dục Vọng Của Người Chinh Phục Tập 1 – Tác Giả Đinh MặcNghe đọc truyện ngôn tình mới nhất 2016: Dục vọng của người chinh phục tập 1
Tác giả Đinh Mặc.
Truyện ngôn tình audio hay nhất.
Link Fanpage : Like và share để team thêm phát triển nhé!
Đây là câu chuyện về một cô gái nhân loại trong thời đại hỗn loạn khi đại dịch zombie (*) bùng nổ. Tất cả thế giới tươi đẹp của cô sụp đổ trong phút chốc. Từ một nữ sinh chân yếu tay mềm, cô đã đứng lên, học cách cầm súng, dùng dao để bảo vệ mạng sống của chính bản thân mình.
*Zombie (tiếng Haiti: zonbi; tiếng Bắc Mbundu: nzumbe) là một xác chết được hồi sinh bằng những phương pháp bí ẩn, ví dụ như bằng ma thuật, virus. Từ này thường được dùng theo nghĩa bóng để chỉ người bị thôi miên mất hết cả nhận thức và sự tự nhận thức nhưng vẫn có thể đi lại và phản ứng với các kích thích xung quanh. Từ cuối thế kỷ 19, zombie đã mang tính phổ biến đặc biệt, nhất là trong văn hóa dân gian của Bắc Mỹ và Châu Âu. (Theo wiki)
Có khá nhiều phim về Zombie, tiêu biểu như President evil, I’m a legend … Nếu bị một quái vật không rõ nguồn gốc cắn đến tơi tả, theo bạn, cô gái đó sẽ phản ứng như thế nào? Nhắm mắt chịu chết, cầu cho nó một phát cắn đứt cổ họng của mình, để chấm dứt nỗi đau kinh hoàng của thể xác hay dũng cảm chống lại nó dù biết có thể chính là đồng quy vu tận?

Nguồn: https://kythuatmarketingonline.com/

Xem thêm bài viết: https://kythuatmarketingonline.com/category/giai-tri

20 thoughts on “Truyện Ngôn Tình Audio – Dục Vọng Của Người Chinh Phục Tập 1 – Tác Giả Đinh Mặc

  1. giọng đọc của bạn có thể viễn đạc chút được kg, mình nghe kg được rõ lắm, phiền bạn rồi, cố lên nhé!

  2. nhạc nền hơi to. giọng của bạn đọc hơi cường điệu lại bi vọng nữa khó nghe quá. adm phải xem lại

  3. đọc chán quá a ơi đổi người đọc đi chuyện hay người đọc ko hấp dẫn tắt nhạc cho rễ nghe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *