Tự học Excel hiệu quả nhất. Bài 22: Sử dụng hàm INDEX để truy xuất dữ liệu trong một bảng 2 chiều.

Tự học Excel hiệu quả nhất. Bài 22: Sử dụng hàm INDEX để truy xuất dữ liệu trong một bảng 2 chiều.Việc sử dụng các hàm tìm kiếm (Lookup) kết hợp với hàm IF hoặc kết hợp với hàm MATCH, có thể giúp chúng ta truy xuất đến các bảng dữ liệu 2 chiều. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều hạn chế khi sử dụng 2 cách trên.
Một cách hiệu quả nhất để truy xuất dữ liệu trong 1 bảng 2 chiều là sử dụng hàm INDEX.

Nguồn: https://kythuatmarketingonline.com/

Xem thêm bài viết: https://kythuatmarketingonline.com/category/cong-nghe

16 thoughts on “Tự học Excel hiệu quả nhất. Bài 22: Sử dụng hàm INDEX để truy xuất dữ liệu trong một bảng 2 chiều.

  1. Thầy em mới xem video dạy Excel của thầy rất hay. Mà sao em thấy tới bài dạy 22 xong là tới bài 35 liền. Vậy mua xem từ bài 23 đến bài 34. Thì xem ở đâu vậy Thầy? Phải mua khoá học online hay sao thầy?

  2. xin chân thành cảm ơn Thầy rất nhiều!
    kính chúc Thầy và gia đình luôn mạnh khỏe ,thành đạt và hạnh phúc

  3. Em vào đường link này https://www.youtube.com/watch?v=1MmUkX9znB0&list=PLreTYMNv1g01UkrUACI2FSY-oUP97110f&index=22 cũng không tìm được từ bài 23 trở đi thầy ơi. Em muốn xem các bài sau đó. Thầy chỉ cho em với ak.

  4. thầy ơi vậy bài excel đến hết bài 22 và 35 ghi trong video tương đương với 35 video bai hoc la hết phần excel thầy tải lên rồi ạ? thầy dạy hay quá em muốn học nữa ạ ^^ em chuc thay nhieu suc khoe va thanh cong ạ va post nhung video huu ich nay cho chung em hoc theo kien thuc cua thay , nho thay ma tin hoc cua em tu tin hon ạ.em cam on thay nhieu lam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *