Tử vi thứ 6 ngày 18/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ 6 ngày 18/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ 6 ngày 18/12/2020 nhận thấy, thời điểm Mặt Trăng tạo góc 72 độ với sao Kim, Nhân Mã tự tin thể hiện khả năng của mình làm ai nấy đều ko khỏi thán phục.


BẠCH DƯƠNG (21/3-19/4)
Thứ 6 của Bạch Dương (18/12/2020)

Tử vi hàng ngày 18/12/2020 thấy rằng, góc 60 độ giữa Mặt Trăng và sao Hỏa đem đến nguồn năng lượng mạnh mẽ và tích cực cho Bạch Dương trong ngày này.


Công việc: Những ý tưởng mới mẻ tràn ngập trong đầu khiến cho bạn vươn lên là vô cùng hứng khởi. Bạn hào hứng với bất cứ công việc nào được giao. Tinh thần khiến cho việc hăng say của bạn làm tất cả người xung quanh cảm nhận siêu rõ.

Tiền bạc: Cơ hội kiếm tiền đang xuất hiện ngay trước mắt bạn, đừng chần chừ, do dự thêm nữa nhé. Đây là thời điểm phù hợp để bạn cân nhắc việc đầu tư, mở bao la kinh doanh rồi đó.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe của bạn cũng được cải thiện đáng kể trong khoảng thời gian. Tinh thần vui vẻ chính là khía cạnh giúp bạn cảm thấy bản thân năng động và khỏe khoắn hơn trước số đông.

KIM NGƯU (20/4-20/5)
Thứ 6 của Kim Ngưu (18/12/2020)

Mật ngữ 12 chòm sao mách nhỏ, lúc Mặt Trăng tạo góc 72 độ với sao Thiên Vương, Kim Ngưu thể hiện tinh thần trách nhiệm cao qua từng nhiệm vụ được giao.

Công việc: Bạn thời gian nhanh hoàn thiện công việc của mình mà ko bắt gặp bất cứ trở nại nào. Những đề xuất mới mẻ của bạn cũng nhận được sự đánh giá cao của đồng nghiệp và cấp trên.

Tình cảm: Dường như mối quan hệ giữa hai người đang tiến lên một nấc thang mới trong những ngàu này. Cả hai đã cộng nhau vượt qua không ít thăng trầm trong cuộc sống, đây chính là thời điểm thich hợp hai người cộng nhìn lại, vun vén cho hạnh phúc lứa đôi.

Tiền bạc: Túi tiền của Ngưu Nhi có vẻ như đã vơi đi ko ít trong những ngày này. Bạn ko thể cưỡng lại sự hấp dẫn của những món đồ vừa tiện ích lại vừa xinh trẻ trung, phải cứ thể vung tiền tìm tìm hết lần này tới lần khác.

SONG TỬ (21/5-21/6)
Thứ 6 của Song Tử (18/12/2020)

Đọc tử vi thứ 6 ngày 18/12/2020 của 12 cung hoàng đạo, lúc Mặt Trăng tạo góc 45 độ với sao Thủy, Song Tử khó kiểm soát cảm xúc của bạn thân.

Công việc: khi tất cả việc chẳng diễn ra theo đúng ý của mình, bạn dễ nóng giận mà nói ra những lời làm người nghe chẳng mấy dễ chịu. Thay vì đổ lỗi cho người khác, bạn hãy nhìn nhận lại tất cả việc và nỗ lực tìm ra phương án giải quyết vấn đề thì hơn.

Tình cảm: Những tranh cãi giữa bạn và nửa kia của mình mãi vẫn chưa có hồi kết. Dù ban đầu chỉ từ những chuyện cực kỳ nhỏ nhặt trong đời sống, nhưng chúng như ngọn lửa âm ỉ chỉ chờ một ngọn gió để thổi bùng lên bất cứ khi nào. Đó cũng chính là khi chẳng còn gì sở hữu thể cứu vớt được mối quan hệ giữa hai người nữa.

Sức khỏe: Với lối sống thiếu kỹ thuật, sức khỏe của Tử Nhi ngày càng sụt giảm thấy rõ rệt. Giả dụ không mau chóng thay đổi thì không sớm thì muộn ốm đau cũng sẽ sắm đến bạn thôi.

>>> Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2021

CỰ GIẢI (22/6-22/7)
Thứ 6 của Cự Giải (18/12/2020)

Tiếp nối tử vi ngày 17/12/2020, thời điểm Mặt Trời và sao Mộc hợp thành góc 30 độ, Cự Giải cần phải xếp đặt điều chỉnh lại công việc của bản thân, đừng ôm đồm quá phổ biến thứ nữa.

Công việc: mang lẽ bạn nên học cách từ chối những lời nhờ vả của toàn bộ người. Có quá nhiều việc bắt buộc nên giải quyết làm cho bạn dễ bị phân tâm, chẳng thể chú tâm làm cho rẻ được việc gì. Đã tới lúc bạn phải phải ngồi lại và bố trí mọi thứ để có thể xử lý toàn bộ việc dễ dàng hơn.

Tiền bạc: Nguồn thu nhập chẳng hề tăng trong lúc các khoản chi cứ liên tục tăng lên khiến Giải Nhi không khỏi đau đầu. Do không có những khoản tích lũy từ trước nên bạn sẽ phải vay mượn hầu hết người ví như mang bất cứ vấn đề nào phát sinh, đặc trưng là các vấn đề liên quan đến sức khỏe.

Sức khỏe: Hãy tập cho mình thói quen và lối sống lành mạnh bạn nhé. Ẳn uống, nghỉ ngơi, tập luyện điều độ và kỹ thuật sẽ giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, giúp bạn phát triển thành khỏe khoắn. Tinh thần nhờ thế cũng sẽ tươi sáng sủa lên ít nhiều.

SƯ TỬ (23/7-22/8)
Thứ 6 của Sư Tử (18/12/2020)

Hôm nay, khi Mặt Trăng tạo góc 45 độ với Mặt Trời, Sư Tử trở thành mâu thuẫn với chính mình, tự hỏi liệu rằng lựa chọn của bạn sở hữu đúng hay không.

Công việc: Hãy cứ tin vào sự lựa chọn của mình, dù đúng dù sai thì sau đó bạn cũng sẽ sở hữu một bài học kinh nghiệm đáng nhớ. Đừng quên lắng nghe những lời khuyên của mọi người quanh đó nữa nhé, sẽ cực kỳ hữu ích cho bạn đó.

Tình cảm: Mối quan hệ giữa bạn và người ấy chẳng mấy vui vẻ trong ngày 18/12/2020 này. Bất đồng nảy sinh nhưng chẳng ai chịu nhường ai, thế buộc phải tranh cãi cứ ngày một căng thẳng hơn mà thôi.

Tiền bạc: May mắn là tình hình tài chính của bạn ko có quá nhiều biến động. Các khoản thu chi cân bằng làm cho bạn có thể yên tâm vào kế hoạch quản lý tài chính đã lập ra từ trước đó.

XỬ NỮ (23/8-22/9)
Thứ 6 của Xử Nữ (18/12/2020)


Theo dõi tử vi hàng ngày 18/12/2020 của 12 cung hoàng đạo, lúc sao Thổ tạo góc 45 độ với sao Hải Vương, Xử Nữ nên cẩn trọng lúc đưa ra các quyết định trong ngày thứ 6 này.

Công việc: Hãy nhớ rằng, chỉ buộc phải một sai sót nhỏ thôi, hầu hết công sức của bạn mang thể tan biến ngay tức khắc. Do vậy, trước khi sắm được câu trả lời chính xác nhất, bạn hãy nhìn nhận và trải nghiệm xét tất cả chi tiết của vấn đề, đừng bỏ qua bất cứ khía cạnh nào dù là nhỏ nhất.

Tình cảm: Người độc thân vẫn chẳng thể mở lòng mình với bất cứ ai. Dường như những vết mến trong quá khứ vẫn quẩn quanh khiến bạn chẳng thể thoát ra được.

Tiền bạc: Thời gian qua, Xử Nhi đã bỏ lỡ không ít cơ hội kiếm tiền rồi. Đã đến khi bạn bắt buộc tăng tốc và mạnh dạn hơn trong các quyết định đầu tư của mình. Ko mang dự án đầu tư nào lại không sở hữu những rủi ro nhất định, chỉ buộc phải chúng nằm trong dừng mà bạn mang thể kiểm soát được thì ko mang lý gì mà bạn ko dấn thân. Hãy một lần thử khiến khác đi xem sao nhé!

THIÊN BÌNH (23/9-23/10)
Thứ 6 của Thiên Bình (18/12/2020)


Thứ 6 này, góc 45 độ giữa Mặt Trăng và tiểu hành tinh sẽ mang đến không ít rắc rối cho Thiên Bình.

Công việc: Những vấn đề phát sinh làm chòm sao này cần đau đầu xử lý. Với bản lĩnh của mình, vững chắc bạn sẽ làm được thôi, đừng quá lo lắng. Đây sẽ là cơ hội để bạn chứng minh được tài năng của bản thân đó, hãy thể hiện thật rẻ nhé.

Tình cảm: Chuyện tình cảm của các cặp đôi ko mấy tiến triển trong những ngày này. Bận rộn với công việc và cuộc sống cá nhân khiến cho thời gian dành cho nhau ngày một ít đi. Khoảng cách giữa hai người cũng do vậy mà cứ xa rồi xa thêm.

Sức khỏe: Đừng chủ quan với sức khỏe của bản thân mình thêm nữa. Trường hợp thấy bất cứ dấu hiệu bất thường nào của cơ thể thì Thiên Thiên hãy mau chóng mua đến các cơ sở y tế để được khám và chữa trị kịp thời nhé.

HỔ CÁP (24/10-21/11)
Thứ 6 của Hổ Cáp (18/12/2020)


Trải nghiệm tử vi hôm nay 18/12/2020, thời điểm sao Kim tạo góc 150 độ với sao Thiên Vương, Hổ Cáp sẽ có một ngày hơi thoả thích với những đọc mới mẻ.

Công việc: mọi việc đang tiến triển theo chiều hướng khá thấp đẹp. Hãy tiếp tục phát huy tinh thần làm việc này, nỗ lực tiến tới mục tiêu mà bạn đã đặt ra, cánh cửa thành công đang dần mở ra trước mắt bạn rồi đó.

Tình cảm: Hãy dành thời gian quan tâm đến nửa kia của mình rộng rãi hơn, đừng để đối phương mãi cô đơn một mình như thế nữa. Cộng nhau chia sẻ và tận hưởng những khoảng thời gian dù là ngắn ngủi bên nhau, tình cảm đôi bạn sẽ ngày thêm gắn kết.

Tiền bạc: Bạn cần lưu tâm hơn tới việc chi tiêu, đừng quá phóng tay vào những thứ ko thực sự nhu cầu. Đây cũng chưa nên thời điểm ưng ý để bạn bỏ tiền ra đầu tư đâu, hãy thật cẩn trọng trong từng quyết định liên quan tới tiền bạc lúc này nhé.

NHÂN MÃ (22/11-21/12)
Thứ 6 của Nhân Mã (18/12/2020)


Thời điểm Mặt Trăng tạo góc 72 độ với sao Kim, Nhân Mã tự tin thể hiện tài năng của mình khiến ai nấy đều ko khỏi thán phục.

Công việc: Với những ý tưởng đầy táo báo của mình, bạn để lại những ấn tượng mạnh mẽ với các cấp hướng dẫn. Kiên cố con đường thăng quan tiến chức của bạn sẽ mở mênh mông hơn nữa trong thời gian tới đó. Hãy chuẩn bị tinh thần sẵn sàng đi nào.

Tình cảm: Người độc thân có cơ hội sắm được một nửa ưng ý với mình qua những buổi bắt gặp tụ tập bạn bè. Hãy chuẩn bị mở lòng và sẵn sàng đón nhận tình cảm của đối phương đi nhé.

Sức khỏe: Đừng để bản thân lười thêm nữa Mã Nhi nhé. Tập luyện thể dục thể thao kém xuyên sẽ giúp ích cho bạn hầu hết đó. Sở hữu được một cơ thể khỏe mạnh, một tinh thần phấn chấn thì chẳng có bệnh tật nào dám đến gần bạn nữa đâu.

MA KẾT (22/12-19/1)
Thứ 6 của Ma Kết (18/12/2020)


Thời điểm Mặt Trăng và sao Diêm Vương hợp thành góc 30 độ, Ma Kết phải nên thật tỉnh táo và sáng suốt, đừng dễ dàng tin lời người khác trong ngày thứ 6 này.

Tiền bạc: Nhất là trong những vấn đề liên quan tới tiền bạc, Kết Nhi lại càng nên cẩn trọng hơn. Hãy giữ chặt túi tiền của mình trong thời điểm này.

Công việc: Những cố gắng của bạn cuối cộng cũng đã được đền đáp xứng đáng. Những hậu quả bước đầu chính là lời động viên to nhất dành cho bạn khi này. Hãy tiếp tục nỗ lực để chạm tay tới những mục tiêu mà bạn đã đề ra từ trước đó nhé.

Tình cảm: Đừng vội nóng nảy với đối phương lúc toàn bộ việc chưa được sáng sủa tỏ Kết Kết nhé. Cả hai nên cộng nhau ngồi lại và trò chuyện thẳng thắn để tháo gỡ những hiểu lầm này.

BẢO BÌNH (20/1-18/2)
Thứ 6 của Bảo Bình (18/12/2020)


Tử vi hàng ngày 18/12/2020 chỉ ra rằng, khi Mặt Trăng nằm trong khu vực của Bảo Bình, chòm sao này trở thành nhạy cảm hơn tầm thường ngày.

Công việc: Bạn khó kiềm chế được xúc cảm của mình, nhất là khi tranh luận với người khác. Những lời nói trong khi nóng nảy sở hữu thể làm đối phương cảm thấy tổn mến đó. Bình Nhi cần cố gắng chú tâm trước những tình huống như thế này thì hơn.

Tình cảm: Sự bướng bỉnh của Bảo Bảo ko ít lần khiến nửa kia phải đau đầu. Hãy bỏ bớt chiếc tôi của bản thân, đừng khiến cho người ấy bắt buộc phiền muộn hơn nữa nhé.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe của chòm sao này có dấu hiệu cải thiện khá tích cực. Chế độ sinh hoạt điều độ góp phần ko nhỏ trong nỗ lực nâng cao sức khỏe của bạn trong những ngày này. Hãy kế tiếp duy trì và phát huy tinh thần này nhé.

SONG NGƯ (19/2-20/3)
Thứ 6 của Song Ngư (18/12/2020)


Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy, Song Ngư buộc phải điều chỉnh lại bản thân trong ngày Mặt Trăng và sao Hải Vương hợp thành góc 30 độ như hôm nay.

Công việc: Đừng mãi thơ thẩn suy nghĩ vẩn vơ nữa, hãy bình tĩnh vào công việc Ngư Nhi nhé. Dường như tất cả việc đang dồn lại khá phổ biến rồi đó, hãy cố gắng xong xuôi đa số việc theo đúng như kế hoạch ban đầu đi nhé.

Tình cảm: Mối quan hệ giữa bạn và người ấy không có nhiều tiến triển. Đôi bên đều mang những mối quan tâm riêng mà quên đi việc để ý tới nửa kia của mình. Tình cảm cứ thế mà dần xa xôi.

Tiền bạc: Túi tiền của Song Song cứ vơi dần đi mỗi ngày. Giả dụ cứ tiêu xài phóng tay như thế thì chẳng mấy chốc mà bạn sẽ trắng tay đâu. Những chuỗi ngày vay mượn sẽ nhanh tới thôi.

Theo nguồn: Tu vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *