Tử vi tuổi Ất Mão 1975 năm 2021: Yên ổn làm ăn, bình tĩnh chờ thời

Tử vi tuổi Ất Mão 1975 năm 2021: Yên ổn làm ăn, bình tĩnh chờ thời

Tử vi tuổi Ất Mão 1975 năm 2021: Yên ổn làm ăn, bình tĩnh chờ thời

Điểm nổi bật trong phong thủy Ất Mão 2021 là sự ổn định xuyên suốt vận trình năm. Đương số yên ổn công việc làm ăn, bình tĩnh chờ thời để nâng tầm.

I. nhận định tổng quan tử vi Ất Mão 2021

Theo tử vi phong thủy 2021 cho người tuổi Mão, người tuổi Ất Mão không phải chịu ảnh hưởng liên đới đến từ Thái Tuế nên năm 2021 đa phần là một năm bình ổn, không có khá nhiều sóng gió.

tuy nhiên, vì bình ổn mà khó gặp được cơ hội suôn sẻ, ít thời điểm để thể hiện điểm mạnh của bản thân mình. Cần luôn trong tư thế chuẩn bị để thâu tóm thời cơ, đừng nên thiếu cẩn trọng kẻo bị tụt hậu đối với lớp trẻ.

thời cơ kiếm tiền cũng chưa tới 1 cách liên tục, bản mệnh cần phải có chiến lược Ngân sách hợp lý để không rơi vào tình thế cháy túi. Người làm góp vốn đầu tư, kinh doanh tốt nhất có thể đừng nên đề ra những ra quyết định cuống quýt nếu không hề mong muốn hối tiếc trong tương lai.

Về công việc, làm ăn

tử vi phong thủy tuổi Mão 2021 cho thấy, việc làm tiến triển đều đặn nhưng khó có những bước cải cách và phát triển nhảy vọt. Cần kiên cường liên tục việc mà mình đang khiến, chớ nên rối rít muốn minh chứng bản thân, lấy lòng lãnh đạo vì như thế có thể gây phản công dụng.

>> Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2021 nam mạng

>> Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2021 nữ mạng

ngoài ra, đương số nên dành thời gian để bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng chuyên môn của chính mình, để đến khi cơ hội có mặt, bạn đã nằm ở trong tư thế chuẩn bị thâu tóm.

Người làm buôn bán, sản xuất cũng không nên nóng vội mở rộng quy mô, nếu không dễ vướng rắc rối trong những giấy tờ thủ tục pháp lý, thậm chí bị lừa gạt.

Về tiền tài, kinh tế

tài chính nhìn chung bình ổn, chưa đến mức suy giảm nhưng cũng không quá tỏa nắng rực rỡ. Tiền tìm kiếm được đều đặn nhưng không nhiều, đặc biệt là với các ai làm góp vốn đầu tư hoặc buôn bán.

trong những năm nay, đương số cần phải biết vừa lòng với các gì mà mình đang xuất hiện, chớ nên nhẹ dạ cả tin cũng chớ nên Lừa đảo và chiếm đoạt tài sản, lật lọng người khác để mong kiếm tiền chóng vánh. Nếu công việc làm ăn bất chính, bạn bắt buộc phải trả một chiếc giá rất đắt.

Về tình duyên, gia đạo

Xem bói phong thủy trên Lịch Ngày Tốt, trong năm này, người tuổi Ất Mão vẫn đang còn đào hoa nhất định nhưng không nhiều, nếu vẫn còn đấy độc thân thì khó nên duyên với người khác. Bạn nên dành thời hạn để hướng đến và quan sát mọi người bao quanh nhiều hơn, đừng nên rối rít đến với cùng một ai đó chỉ vì cảm giác nhất thời.

Người đã có gia đình có 1 năm bình yên, không có rất nhiều sóng gió. Bạn & nửa kia của chính bản thân mình đã biết phương pháp bình tĩnh trò chuyện để giải quyết và xử lý mọi bất đồng chứ không thể quá cứng ngắc như lúc trước.

Về sức đề kháng

Bản mệnh cần giữ bình tĩnh mỗi một khi giải quyết tranh chấp, mâu thuẫn, đừng nên chủ động ẩu đả với những người khác, dễ khiến bản thân mình bị thương.

Trong cuộc sống đời thường mỗi ngày, bạn nên để ý chính sách làm việc nghỉ dưỡng, đồng thời chuyển động thể dục thể thao đều đặn để duy trì sức đề kháng.

Tuổi Ất Mão năm 2021 hợp màu gì?

Xanh dương, trắng & đen là các sắc tố hứa hẹn mang tới điềm tốt cho tuổi Ất Mão trong những năm Tân Sửu. theo đó, nên phần mềm các gam màu này vào cuộc sống thường ngày để tăng thêm màu đỏ lộc may.

trái lại, các màu như đỏ, tím, cam, hồng lại hoàn toàn có thể khiến đương số phân tán tâm lý, khó tập trung, nên hạn chế sử dụng tương tự như bài trí đồ vật ở trong nhà.

II. Vận hạn tuổi Ất Mão năm 2021 theo sao hạn và lá số tử vi phong thủy

Xem sao hạn tuổi Ất Mão năm 2021

Tử vi phong thủy Ất Mão 2021 nam mạng

Sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú (Thổ Tinh)

Thổ Tú tháng Tám tháng tư

gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền đưa tiễn

Thổ Tú là hung tinh, thường đem về sự trở ngại, xung khắc, miệng tiếng thị phi, có kẻ ném đá giấu tay ra đời thư kiện, xuất hành không thuận, gia đạo bất hòa, chăn nuôi thua lỗ, sức đề kháng yếu, xấu nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Hạn: Ngũ Mộ (Xấu)

Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài
cả một năm đau ốm lao đao chẳng lành
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,
đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

Gặp hạn Ngũ mộ chủ về hao tài, không yên tâm. Chớ mua đồ lậu và đừng cho ai ngủ nhờ chủ về tai bay vạ gió, phòng mất của . Tránh mua đồ không có hóa đơn.

Tử vi Ất Mão 2021 nữ mạng

Sao chiếu mệnh: Sao Vân Hớn (Hỏa Tinh)

Văn Hớn tháng hai tháng năm
Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên
Tháng tám rắc rối than vãn
Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

Gặp sao này chiếu mạng, việc làm ở tầm mức trung bình. Đương số dễ vướng khẩu thiệt, phòng thương tật, ốm đau, nóng nảy mồm miệng, gặp tai hình, kiện cáo điều khoản.

Sao này bất lợi đặc biệt là vào các tháng 2, 8 âm lịch, nên để phòng gặp chuyện quan sự, ở trong nhà không yên.

Hạn: Ngũ Mộ (Xấu)

Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài
cả năm đau ốm lao đao chẳng lành
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,
đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

Gặp hạn Ngũ mộ chủ về hao tài, không an tâm. Chớ mua đồ lậu & đừng cho ai ngủ nhờ chủ về tai bay vạ gió, phòng mất của . Tránh mua đồ không tồn tại hóa đơn.

Nguồn: Tu vi so

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *