Tử vi tuổi dần 1998 – Tổng quan tử vi nữ mạng Mậu Dần mới nhất

Tử vi tuổi dần 1998 – Tổng quan tử vi nữ mạng Mậu Dần mới nhất

Thông tin tử vi tuổi Dần 1998 nữ mạng

Nữ tuổi Mậu Dần tính cách mạnh khỏe, thỏa sức tự tin, ưa tò mò, thích một cuộc sống thường ngày sống động. Lúc còn trẻ có nhiều sự may mắn trong học hành, cuộc sống tình cảm mái ấm gia đình thân thiện gắn bó, thủa trẻ có một mối tình đẹp. Nữ Mậu Dần cuộc đời dồi dào về mặt kinh tế, công danh ban sơ gặp chút gian khổ nhưng đến độ tuổi 30 lại rất bền vững và phát triển. Cuộc sống đời thường về già màu đỏ lộc may về cảm tình, mái ấm gia đình và con cháu, được sống yên vui, hạnh phúc bên gia đình.

Tóm lại: Nữ Mậu Dần cuộc sống thường ngày đôi lúc gặp phải những gian khổ trắc trở nhưng phần nhiều đều may mắn tốt lành, cảm tình tiện lợi, hôn nhân hạnh phúc, sinh con được hưởng phúc vĩnh viễn. Trong công danh sự nghiệp gặp nhiều may mắn sau tuổi trung niên, về già có sự may mắn kinh tế.

Nữ tuổi Mậu Dần hưởng thọ trung bình từ 72 đến 88 tuổi, nếu tích nhiều phúc đức, ăn ở gần gũi thì tuổi thọ sẽ được gia tăng.

Tìm hiểu thêm: Tử vi năm 2021 của 12 cung hoàng đạo

Tình duyên:

Xem tu vi tuoi Dan thấy rằng những người sinh vào các tháng 4 và 9 Âm lịch thì trong vấn đề cảm tình gặp phải không hề ít các trở ngại. Thời còn trẻ Mậu Dần có các mối tình đầu rất đẹp nhưng do tính cách của chính mình, hoặc các nhân tố phía bên ngoài ảnh hưởng khiến cảm tình hai người chuyển biến xấu đi và tan vỡ. Bước sang độ tuổi từ 22 đến 24 thì nữ Mậu Dần mới gặp được người xứng danh để tại vị lòng tin. Sau kết duyên cuộc sống tuy gặp nhiều khó khăn vất vả nhưng khá hạnh phúc, nữ Mậu Dần sinh tháng này có vận may lớn về con cháu.

Mậu Dần sinh vào các tháng 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch, những người này yêu khá sớm, họ có các mối tình đẹp nhưng tan vỡ cũng nhanh. Sinh Tháng này Mậu Dần tính cách trẻ trung và tràn trề sức khỏe, họ không thật bi lụy, vấn vương khi chia tay các mối tình. Trong cuộc sống hôn nhân gia đình & mái ấm gia đình đó là những người dân khá màu đỏ may mắn về mặt tài chính, cảm tình của họ bình thường nhưng lại rất có sự may mắn về tài lộc.

Mậu Dần sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch, đấy là những người dân không chỉ có tài năng lại rất thông minh xinh đẹp, trong cuộc sống đời thường luôn gặp được rất nhiều đỏ may mắn. Về cảm tình Mậu Dần sinh tháng nay rất lấy được lòng mỗi cá nhân, từ lúc còn trẻ đã được không ít người theo đuổi, tình yêu tiện lợi và may mắn. Phần nhiều những người dân này chồng mai sau của mình chính là mối tình đầu. Cuộc sống đời thường hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc & mỹ mãn.

Gia đình & sự nghiệp:

Cuộc sống đời thường mái ấm gia đình lúc nhỏ có tương đối nhiều nụ cười, nữ Mậu Dần khá màu đỏ lộc may về cảm tình gia đình, cuộc sống tuy khó khăn nhưng lại rất được bố mẹ mếm mộ. Lớn lên họ có gặp chút gian nan trong cuộc sống, nhưng cũng không tác động nhiều. Dẫu thế sau kết duyên lại khác, Mậu Dần có cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình đầm ấm và niềm hạnh phúc bên chồng & con cháu, về già công danh trở nên tân tiến.

Về việc nghiệp: thuở đầu khi bước chân vào cộng đồng có gặp nhiều khó khăn cản trở, công việc không tiện nghi, nhưng chỉ việc chuyên cần cố gắng rất là thì họ sẽ đạt được những gì mà mình mong muốn. Nữ Mậu Dần công danh sự nghiệp có bước cách tân và phát triển và đột phá nhất đó là vào khoảng thời gian 30 tuổi. Trong thời gian sau đó trở nên tân tiến không ngừng nghỉ & có vận tiền bạc.

>>>Xem thêm: Tu vi tuan moi

Tuổi hợp làm ăn:

Nữ tuổi Mậu Dần nếu có ý định làm ăn kinh doanh & cần tìm người để hợp tác kinh doanh thì hãy chọn những người dưới đây sẽ đưa về không ít may mắn và thuận tiện về tiền tài, đó là: Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu.

Chọn lựa vợ chồng:

Kết duyên với 1 trong các số những tuổi Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi, Đinh Sửu, Ất Hợi nữ Mậu Dần sẽ có một cuộc sống hôn nhân trọn vẹn, màu đỏ lộc may cả về cảm tình lẫn may mắn tài lộc. Do hợp mệnh, nên nếu kết hôn với người trên cuộc sống mái ấm gia đình sẽ thật thoải mái từ vật chất cho đến tình cảm. Sau kết duyên công danh sự nghiệp cải cách và phát triển không ngừng, nỗ lực cố gắng làm việc sẽ có được một cuộc sống thường ngày phong lưu, quyền quý và cao sang.

Kết hôn với một trong những số những tuổi Canh Thìn, Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Bính Tý thì nữ Mậu Dần cuộc sống thường ngày khá niềm hạnh phúc nhưng nhiều lúc có gặp phải những gian khổ về tài lộc. Muốn có 1 cuộc sống thường ngày hạnh phúc, không hề thiếu và sung túc thì hai người phải nỗ lực cố gắng không chỉ có thế trong vấn đề tạo dựng sự nghiệp của bản thân.

Kết hôn với một trong các số các tuổi: Mậu Dần, Giáp Thân thì nữ tuổi Mậu Dần cảm tình không thuận lợi & khá trắc trở. Sau kết duyên tuy rằng họ không cần bận tâm lắng quá nhiều tới vấn đề tiền tài nhưng gia đình có thể sẽ bị phá hoại bởi kẻ thứ ba. Muốn gia đình được êm ấm và hòa thuận thì nữ Mậu Dần ngoài các việc phải quan tâm hơn, chăm sóc hơn cho các member ở trong nhà thì còn phải đề phòng các mối quan hệ xung quanh hai vợ chồng.

Những năm 20, 26, 32, 38, 44, 50 & 59 tuổi,. Nữ Mậu Dần chớ nên tổ chức hôn lễ hay kết duyên bởi do xung khắc về tuổi nên nếu đám hỏi vào trong thời hạn này sẽ mang đến nhiều điều rủi ro mắn, dẫn tới lục đục trong gia đình.

Tuổi đại kỵ:

kiêng kị được chia làm hai mảng, đó là kiêng cự trong công việc làm ăn và đại kị trong hôn nhân gia đình. Nữ tuổi Mậu Dần không thích phù hợp với những tuổi: Tân Tỵ và Quý Tỵ.

Nếu hợp tác và ký kết làm ăn với người này hoàn toàn có thể dẫn đến các điều không thuận tiện. Do thế mà Mậu Dần cần suy xét kỹ lưỡng trước lúc ra quyết định lựa chọn ai cho phù hợp.

Nếu kết hôn với những người trên thì cuộc sống sẽ có khá nhiều những gian nan. Mậu Dần nếu lỡ yêu thương 1 trong những số hai tuổi ở trên thì cần giữ vững lòng tin trước sóng gió & thách thức, chuẩn bị để đối mặt với nó, đảm bảo an toàn tình cảm giữa hai người.

Năm gian truân nhất:

Trong cuộc sống có trong thời gian mà Mậu Dần cần phải hứng chịu ít nhiều những không may, cuộc sống không thuận tiện, nhiều gian khổ, cản trở xảy đến, đó là những năm 23, 27, 31 và 40 tuổi. Vào trong thời điểm này họ cần phải rất là cảnh giác với những quyết định của chính bản thân mình, cố gắng nỗ lực hơn trong vấn đề tình cảm.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

lựa chọn ngày giờ xuất hành sao để cho phù hợp cũng chính là một nhân tố góp phần vào sự tiện lợi thành công cho các dự định lớn sắp triển khai. Nữ Mậu dần phù hợp xuất hành vào các ngày chẵn, tháng chẵn & giờ chẵn. Xuất hành vào thời điểm hiện tại sẽ tạo nên sự màu đỏ may mắn về tài lộc, tiện lợi về bổn mạng.

Theo nguồn: Tu vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *