Tử vi tuổi Dần tuần 20/6 – 26/6: Khá cứng rắn và khô khan

3-con-giap-giau-len-nhanh-chong

Tử vi tuổi Dần tuần 20/6 – 26/6: Khá cứng rắn và khô khan

Tử vi tuổi Dần tuần 20/6 – 26/6

Tử vi tuổi Dần tuần 20/6 – 26/6 rơi vào 9 ngày Kỷ của tiết khí Mang Chủng. Có thể thấy hành Hỏa vượng vẫn chưa qua hết, lại chèn thêm ngũ hành Thổ của thiên can Kỷ nên căn khí tuần này khá cứng rắn và khô khan. Các người tuổi Sửu tuổi Tý không gặp điều gì đáng ngại. các tuổi thấp nhất là tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Thìn, tuổi Tỵ và tuổi Ngọ. 1 số người mạng Thổ và mạng Kim sẽ gặp phổ quát bất lợi, cạnh tranh.

Tử vi tuần mới tuổi Dần

Sự nghiệp

Tử vi tuần mới tuổi Dần tuần 20/6 – 26/6 sự nghiệp đáng để hy vọng. với Chính Quan tọa mạng người tuổi Dần hơi vượt trội về tính trách nhiệm cũng như sự tuân thủ tuyệt đối quy định nghề nghiệp lúc làm việc. Bạn sở hữu khả năng kìm giữ bản thân hơi phải chăng, giảm thiểu được phần lớn các cuộc tranh luận trực diện gây xấu cho sự nghiệp.

Hình tượng Dần (hổ) trong tiếng Hán cổ (bên trái) trông gần như một chiếc cung tên được kéo căng, với mũi tên sẵn sàng bay ra. Nên sức mạnh của tuổi Dần trong công việc luôn tràn trề và đầy tính chờ đợi.

Tài vận

Nhờ mang Chính Quan lâm vào đại vận mà vận tiền nong thêm phần tốt đẹp. có thể thấy cách bạn tiêu dùng đồng tiền lành mạnh hơn, phương pháp kiếm tiền cũng với kế hoạch mạch lạc, rõ ràng hơn số đông. Nhờ đó, các thủ tục Thống kê luôn được người tuổi Dần tính toán và sắp xếp gọn ghẽ, chi tiết. ngoài ra vì Chính Quan khá cổ hủ nên mặt kiếm thêm của người này không được tăng trưởng lắm.

Tuổi Dần thích du lịch đến những miền xa xăm, trải nghiệm các cảm xúc mạnh và chinh phục nỗi sợ hãi trên phố đi. Bạn chi tiêu khá đa dạng tiền cho việc tìm kiếm những điều mới lạ, hoặc cảm xúc khác biệt.

Tình cảm

Tử vi tuổi Dần tuần 20/6 – 26/6 tình cảm thiên về truyền thống. Trong những buổi gặp gỡ người tuổi Dần biểu đạt được tính phương pháp trầm ngâm, điềm tĩnh đáng tin cậy. Vận nhân duyên của bạn vì thế phát triển dần và với lớp lang. Quan hệ phố giao rẻ, bạn lừng danh là người khuôn phép và cư xử mang chừng mực. Duyên phận chủ yếu được mọi ý trung nhân quý mà giới rộng rãi phần lớn.

Người sinh năm Dần luôn tự hào về sự dị biệt của mình và thường biểu thị điều này 1 cách thức phải chăng nhất ở tổ ấm của mình. Bạn luôn tìm mọi cách để trang trí và làm đẹp cho nơi mình ở cũng như người nhà của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *