Tức tốc đưa thiên thần đáng thương Tú Anh xương mọc rễ đi phẫu thuật – Guufood

Tức tốc đưa thiên thần đáng thương Tú Anh xương mọc rễ đi phẫu thuật – GuufoodXem thêm clip: Thiên thần Tú Anh xương mọc rễ:

Khi Guufood vừa đăng tải clip thiên thần đáng thương Tú Anh có những cục u xương khắp tay chân thì cũng là lúc gia đình đưa Tú Anh vào bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP.HCM để tiến hành phẫu thuật cắt bỏ những xương dư mọc lên ở tay chân. Do trường hợp thiên thần Tú Anh xương mọc rễ này khẩn cấp phẫu thuật nên Guufood linh động trong số tiền mạnh thường quân gửi gắm để giúp cho gia đình Tú Anh có khoản chi phí ban đầu lo cho em. Guufodo chân thành cám ơn tất cả mọi người.

Như Guufood đã chia sẻ, gia đình phát hiện từ 5 năm tuổi Tú Anh có hiện tượng xương mọc rễ, tức vị trí các khắp xương ở tay chân bỗng dưng mọc lên những cục xương. Bệnh làm cho bé ngày càng đau, đã từng phẫu thuật vài lần nhưng hiện tượng xương mọc rễ vẫn tiếp diễn. Hiện có thông tin nghi vấn Tú Anh bị ung thư xương nhưng phải chờ những kết quả xét nghiệm kỹ lưỡng. Tú Anh đi học cũng phải tạm bỏ giữa chừng đến nay đã 11 tuổi nhưng chỉ học lớp 3.

Gia đình Tú Anh thì mẹ bị đau xương khớp rất nặng nhưng không có tiền chữa trị. Người anh của Tú Anh 16 tuổi nhưng có dấu hiệu bệnh liên quan đến xương khớp. Còn cha của Tú Anh làm nghề phụ hồ, do bệnh lao phổi nên sức khoẻ không đảm bảo, hiện vẫn cố gắng đi làm để có tiền lo cho Tú Anh. Hoàn cảnh gia đình Tú Anh rất đáng thương và Guufood tiếp tục xin nhận hỗ trợ để giúp Tú Anh nói riêng và gia đình qua cơn khó khăn này. Cám ơn những tấm lòng vàng đã quan tâm đến trường hợp của thiên thần đáng thương Tú Anh và nhiều trường hợp khác mà Guufood đã chia sẻ trên kênh.

Kênh Guufood là 1 kênh youtube chuyên về hoạt động thiện nguyện. Guufood mong mỏi phản ánh những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong xã hội, để người xem có tấm lòng thiện nguyện sẽ hỗ trợ họ vượt qua được những nghịch cảnh của cuộc đời. Guufood hi vọng là cầu nối cho sự yêu thương đó. Chân thành cám ơn tất cả!

Liên hệ với kênh Guufood theo số điện thoại 0988.601.669 – Anh Duy

Subscribe:

Fanpage:

Xin chân thành cám ơn!!

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://kythuatmarketingonline.com/category/suc-khoe/

37 thoughts on “Tức tốc đưa thiên thần đáng thương Tú Anh xương mọc rễ đi phẫu thuật – Guufood

 1. bao y ta hay bac si cho chau thuoc ngua dau. O My khong co truong hop de benh nhan dau don the nay. Tui bac si va y ta ngu qua suc va tan nhan , de em dau don nhu vay, that la tui khon nan.

 2. Guufood sao bac si khong cho em thuoc dau ? morphine ? oxycotine ? thuoc dau co the cho be moi 3 tieng. Moi mo xuong rat dau. Bac si gi ma tan nhan hay ngu qua.

 3. Co cho chau vo Chua Qui y va Tu luon cho nhe nhang than xac.Tinh trang nay la se tiep tuc bi got xuong nua roi, Thay Chau dau ma toi qua.

 4. Cau mong On Tren chua lanh benh cho Be se kog phai mo them.😇🙇💖
  Thuong Tam nhieu lam khi nhin Be 😍 💗💕💞

 5. Nhìn các bé còn nhỏ mà phải chống chọi với bệnh tật, thương các con quá!!! 😢😢😢❤️❤️❤️🙏🙏🙏

 6. Bé có tội tình gì mà phải chịu đựng khổ quá trời bắt mẹ thiệt tha quá con đau đớn cứ nói với y tá liền bệnh gì quái ác

 7. Còn nhỏ mà bệnh kỳ lạ tội nghiệp quá đi thương ghê thấy xót xa quá bé đâu đớn xác thân nhìn thấy thật sự đau lòng quá mong bệnh của bé có sự nhiệm mầu kỳ diệu đến với bé

 8. Thuốc giãm đau thì có sẳn thuốc ngủ trong đó, uống một viên thì ngủ thẳng cẳng tới sáng. Giá thuốc 1 viên thì rẻ hơn bánh tráng trộn, ban ngày khi đau quá thì chườm nước đá vô chổ bị đau , đau xương nhiều khi đau ở mắt cá mà nó ôm cái đùi nó la làng lên là đau , thành ra đau khắp nơi trên cơ thể chứ thiệt ra nó chỉ đau có một vài nơi thôi

 9. Bệnh này thì đau 24/24, phải sống với nó thôi la hét cho đã rồi im, bởi cũng không hết đau. Cứ thoãi mái mang tiền giao cho bác sĩ rồi nằm ểnh ra cho họ nạo xương cho vui.

  Người lớn cũng đau đến khóc, đến cắn đứt môi , cũng van vái tứ phương.

  Uống thuốc giãm đau thôi, không có thuốc nào trị được đâu , thuốc giãm đau giúp cho bớt hoãng loạn, vận động cơ thể, bồi bổ thêm vitamin vào khẩu phần ăn, khi cơ thể đầy đủ dưỡng chất thì sẽ hết đau mà không cần thuốc.

  Con nít thì hể đau thì gào thét , không có nghĩa là nó đau thấu trời xanh. Mấy xứ Châu Phi con nít bị bệnh này nhiều lắm , do cha mẹ thiếu kiến thức trong lúc mang thai và nuôi dưỡng cũng như nhà quá nghèo.

  Thiên đàng rộng lối không đi, Địa Ngục vô môn lại đến , khi mình xem một hoàn cảnh thì phải biết rút ra được kinh nghiệm gì cho cuộc sống , cũng là tránh đau khổ về sau. Tiền đôi lúc cũng không giải quyết được gì đâu.

 10. Xem qua clip tôi nghiệp cháu quá trong sự đau đớn rất xúc động 😧 cảm ơn em Guufood đã chia sẻ tấm lòng vàng ❤ của Mạnh thường Quân đã giúp cho cháu

 11. THƯƠNG WÁ CON BÉ KÊU CA TRONG CƠN ĐAU ĐỚN LÀM C CŨNG KHÓC THEO ĐỨA NHỎ. Ô TRỜI ƠI SAO Ô ĐỂ 1 ĐỨA NHỎ CHỊU GÁNH CÂY THẬP TỰ WÁ NẶNG NỀ CHO ĐỨA BÉ !
  — CẦU XIN CÓ PHÉP MÀU NÀO ĐEM ĐẾN CHO NHỎ ĐỠ CÁI SỰ ĐAU ĐỚN MÀ ĐỨA BÉ ĐANG PHẢI GÁNH CHỊU !
  — CÔ THƯƠNG CON WÁ CON ƠI !
  CHÚA ƠI TỘI NGHIỆP CON NÓ WÁ CHÚA ƠI , CON XIN NGÀI PHÙ HỘ CHO CHÁU NÓ VÀO LÚC NÀY ĐỠ CƠN ĐAU ĐỚN, XIN CHO CHÁU NÓ ĐC GẶP THÀY GẶP THUỐC MAU CHÓNG LÀNH BỆNH ! ĐỂ BÉ NÓ CÒN ĐC ĐẾN TRƯỜNG NHƯ BAO ĐỨA BẠN KHÁC MÀ NÓ ĐANG TRÔNG MONG ĐC CẮP SÁCH TỚI TRƯỜNG !
  — RÁNG ĐI CON GÁI YÊU NHÌN CON ĐAU ĐỚN MÀ CÔ KG CẦM ĐC NƯỚC MẮT !
  — SAO Ô TRỜI ĐỂ CON BÉ CHỊU CƠN ĐÂU THỬ THÁCH LỚN VẬY NÈ ?

 12. Tôi cũng bị tai nạn gãy chân phẫu thuật xong tưởng đau nhg ko có đau khi nào đụng vết thg mới đau

 13. nhìn tội con gái quá.chú ko giúp gì được cho con.lòng chú cũng buồn.vì bản thân chú còn chưa lo được cho chú.

 14. Thấy Con khóc mà dau lòng, vô cùng tội nghiệp, chú Sinh thật là tuyệt vời rất thương yêu các cháu bệnh tật, cám ơn chú Sinh chúc chú có thật nhiều sức khỏe

 15. THAY BE KHOC MA MINH CUNG THAY DAU LONG TOI NGHIEP BE PHAI CHIU NHUNG CON DAU DO MONG ON TREN BAN PHEP LANH XUONG GIUP CHO CHAU BOT DAU. NAM MO A DI DA PHAT!!!!

 16. Thương quá sao mà lắm bệnh khó hiểu vậy, mo một lần mà khỏi thì tốt cho cháu. chúc cho cháu gặp nhiều phước lành nhé

 17. Đau đớn cho bé quá , chuyện gì còn gánh đỡ được chứ bịnh tật không ai gánh dùm được , thương bé quá . Xin các MTQ hổ trợ thêm cho bé và gia đình . Guufood tốt quá đã linh động giúp trước cho bé , cám ơn các MTQ dã cùng Guufood nối nhịp cầu yêu thương ❤️.

 18. Mổ xương đau lắm tội nghiệp bé quá nhưng dù sao cũng chúc mừng cháu đã có tiền phẩu thuật cám ơn guufood

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *