Tuổi Canh Ngọ sinh con năm nào là tốt?

Tuổi Canh Ngọ sinh con năm nào là tốt?

Trải nghiệm cha phụ mẫu tuổi Canh Ngọ 1990 buộc phải sinh con năm nào thì rẻ sang trọng, hợp tuổi cha phụ mẫu nhất để giúp đem lại may mắn, thành công cho cả con và gia đình?

Xem tuổi sinh con, ví như lựa chọn được năm ưng ý để sinh con, ko những bố mẹ sở hữu thể củng cố hạnh phúc gia đình, thậm chí em bé sẽ mang đến may mắn để cha má có cơ hội thăng chức, quá trình nuôi dạy con sau này cũng thuận lợi hơn.

Để đánh giá được sự xung hợp tuổi con với bố má nên dựa vào các tiêu chí như: Ngũ hành sinh khắc, Thiên can xung hợp và Địa chi xung hợp, từ đó sẽ đưa ra kết luận đánh lạnh lẽo khía cạnh sự xung hợp giữa các chi tiết.

a. Ngũ hành sinh khắc

Đây là khía cạnh thứ nhất và quan trọng hơn cả khi lựa chọn năm sinh con. Thông tầm thường, con hợp cha mẹ là Tiểu Cát (1,5 điểm), cha má hợp con là Đại Cát (2 điểm), con ko hợp với cha mẹ là Tiểu Hung (0 điểm), ba mẹ không hợp với con là Đại Hung (0 điểm). Do vậy chúng ta phải tránh Đại Hung. Tốt nhất là Ngũ hành ba mẹ tương sinh với con, bình hòa (1 điểm) là ko tương sinh và không tương khắc với con.

>>>Xem thêm: Sinh con năm 2024


b. Thiên can xung hợp

Thiên can được đánh số theo chu kỳ 10 năm của người Trung Hoa cổ. Trong Thiên can sở hữu các cặp tương xung (xấu) và tương hóa (tốt). Thiên can của cha mẹ tương hóa (1 điểm) với con là thấp nhất, bình hòa (0,5 điểm) là không tương hóa và ko tương xung với con.

c. Địa chi xung hợp

Địa chi được đánh số theo chu kỳ 12 năm, tương ứng 12 con Giáp cho các năm. Hợp xung của Địa chi bao gồm Tương hình (trong 12 Địa chi có 8 Địa chi nằm trong 3 loại chống đối nhau), Lục xung (6 cặp tương xung), Lục hại (6 cặp tương hại), Tứ hành xung, Lục hợp, Tam hợp. Địa chi của cha mẹ tương hợp (2 điểm) với con là thấp nhất, bình hòa (1 điểm) là không tương hợp và ko tương xung với con.

Vậy tuổi Canh Ngọ 1990 sinh con năm nào thấp đẹp?

Tuổi Canh Ngọ 1990 mệnh gì? Nam và nữ sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ, tức tuổi con ngựa. Xoàng gọi là Thất Lý Chi Mã, tức Ngựa Trong Nhà. Mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ – nghĩa là đất ven đường.
Theo tử vi hiện tại, người sinh năm 1990 bắt tinh con Ngựa
Can chi (tuổi theo lịch âm): Canh Ngọ
Xương con ngựa, tướng tinh con vượn
Con nhà Huỳnh Đế – Bần cộng
Mệnh người sinh năm 1990: Lộ Bàng Thổ
Tương sinh với mệnh: Hỏa, Kim
Tương khắc với mệnh: Mộc, Thủy
Cung mệnh nam: Khảm thuộc Đông tứ trạch
Cung mệnh nữ: Cấn thuộc Tây tứ trạch

1. Tuổi Canh Ngọ 1990 sinh con năm 2021 sở hữu thấp không?

Nam và nữ mạng sinh năm 2021 tuổi Tân Sửu, tức tuổi con trâu. Xoàng gọi là Lộ Đồ Chi Ngưu, tức Trâu trên đường. Mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ – nghĩa là Đất trên tường thành.

Bố/mẹ Canh Ngọ Con Tân Sửu 2021 Xung Hợp Ngũ hành Thổ Thổ Bình Thiên can Canh Tân Bình Địa chi Ngọ Sửu Hung Năm 2021 là năm có các chỉ số điểm tương hợp giữa Ngũ hành, Thiên can, Địa chi của bố/mẹ và con khá tốt (1,5/5 điểm). Như vậy, tuổi Canh Ngọ 1990 không hợp tuổi sinh con năm 2021.

Theo nguồn: Tu vi tron doi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *