Tuổi Dần và tuổi Mùi liệu có hợp nhau như chúng ta nghĩ?

Tuổi Dần và tuổi Mùi liệu có hợp nhau như chúng ta nghĩ?

Những người tuổi Dần và tuổi Mùi mang hợp nhau trong công việc làm ăn hay tình yêu hôn nhân thê tử chồng không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Từ xưa đến nay, trong việc làm ăn buôn bán tự do, buôn bán tự do hay là trong chuyện tình yêu hôn nhân, kết duyên vợ phu quân thì việc trải nghiệm tuổi hợp khắc là vấn đề rất quan trọng.

Việc trải nghiệm tuổi hợp làm ăn sẽ giúp quý bạn chọn được những đối tác, những người hùn hạp sở hữu tuổi hợp khiến ăn với mình. Khi quý bạn lựa chọn được người mang tuổi hợp khiến cho ăn với mình sẽ giúp cho công việc làm ăn, buôn bán tự do được hanh thông suôn sẻ và vượt qua được toàn bộ cạnh tranh, trắc trở. Ngược lại, nếu kết hợp với những người ko hợp tuổi khiến ăn sẽ khiến công việc gặp gỡ bắt buộc cạnh tranh, không thu được những kết quả như ý.

Xem bói tình duyên, đọc tuổi bà xã ông xã khắc hợp xưa nay được đa dạng người coi trọng. Vợ ông xã sở hữu hợp tuổi thì đời sống hôn nhân mới thuận hòa, gia đạo yên ổn, sinh con đẻ loại thuận lợi, làm cho ăn phát đạt. Ngược lại, giả dụ đọc tuổi thê tử phu quân ko hòa hợp, hôn nhân dễ đổ vỡ hoặc vợ phu quân bắt gặp khó khăn về tiền bạc, công việc, chuyện sinh con cái…

Người tuổi Dần cụ thể gồm những tuổi: Nhâm Dần 1962, Giáp Dần 1974, Bính Dần 1986, Mậu Dần 1998 và Canh Dần 2010. Cụ thể:

Người tuổi Nhâm Dần 1962 kém gọi là Quá Lâm Chi Hổ, tức Hổ qua rừng. Mệnh Kim – Kim Bạch Kim – nghĩa là Vàng bạch kim.

Người tuổi Giáp Dần 1974 kém cỏi gọi là Lập Định Chi Hổ, tức Hổ Tự Lập. Mệnh Thủy – Đại Khê Thủy – nghĩa là nước khe lớn.

Người tuổi Bính Dần 1986 xoàng gọi là Sơn Lâm Chi Hổ, tức Hổ Trong Rừng. Mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa – nghĩa là lửa trong lò.

Người tuổi Mậu Dần 1998 xoàng gọi là Quá Sơn Chi Hổ, tức hổ qua núi. Mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ – nghĩa là đất trên thành.Người tuổi Canh Dần 2010 kém cỏi gọi là Xuất Sơn Chi Hổ, tức Hổ xuống núi. Mệnh Mộc – Tùng Bách Mộc – nghĩa là Gỗ cây tùng bách.

Người tuổi Mùi cụ thể gồm những tuổi: Đinh Mùi 1967, Kỷ Mùi 1979, Tân Mùi 1991, Quý Mùi 2003 và Ất Mùi 2015. Cụ thể:

Người tuổi Đinh Mùi 1967 tầm thường gọi là Thất Quần Chi Dương, tức Dê lạc đàn. Mệnh Thủy – Thiên Hà Thủy – nghĩa là Nước trên trời.

Xem thêm:

1990 mệnh gì
1988 mệnh gì

Người tuổi Kỷ Mùi 1979 xoàng xĩnh gọi là Thảo Dã Chi Dương, tức Dê Đồng Cỏ. Mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hỏa – nghĩa là lửa trên trời.

Người tuổi Tân Mùi 1991 kém cỏi gọi là Đắc Lộc Chi Dương, tức Dê sở hữu lộc. Mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ – nghĩa là đất ven đường.

Người tuổi Quý Mùi 2003 tầm thường gọi là Quần Nội Chi Dương, tức Dê trong đàn. Mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc – nghĩa là Gỗ cây dương liễu.

Người tuổi Ất Mùi 2015 kém cỏi gọi là Kính Trọng Chi Dương, tức Dê được quý yêu quý. Mệnh Kim – Sa Trung Kim – nghĩa là Vàng trong cát.

Vậy, người tuổi Dần và Mùi sở hữu hợp với nhau trong công việc làm ăn, đường tình duyên hay không? Mời bạn cùng sắm hiểu trong bài viết dưới đây.

Theo tử vi 12 con giáp nói rằng, con giáp tuổi Mùi càng đòi hỏi và yêu cầu càng đa dạng thì con giáp tuổi Dần càng tách khỏi mối quan hệ và có thể chẳng bao giờ trở lại.

Con giáp tuổi Dần và con giáp tuổi Mùi nên cố gắng thật đa dạng để khiến hài lòng nhau. Người tuổi Dần bản chất gan lì, can đảm và sở hữu sức hút rất to sở hữu thể lấn át người tuổi Mùi.

Sớm hay muộn, con giáp tuổi Mùi sẽ đòi hỏi và yêu cầu con giáp tuổi Dần cần làm theo ý kiến của mình. Tuổi Dần vốn thích tự do do vậy bắt buộc ko dễ dàng để mình bị trói buộc vào những khuôn phép mà tuổi Mùi đặt ra.

Con giáp tuổi Mùi vốn nhạy cảm, sáng sủa tạo và đặc biệt mong muốn được an toàn trong tình yêu. Khi đầu, con giáp tuổi Dần còn chiều chuộng nhưng bản tính của người tuổi này là đặt quyền độc lập, tự do lên trên hết. Vậy nên, nếu con giáp tuổi Mùi càng đòi hỏi và yêu cầu càng nhiều thì con giáp tuổi Dần càng tách khỏi mối quan hệ và có thể chẳng bao giờ trở lại.

Theo tử vi 12 con giáp cho biết, người tuổi Dần dũng cảm, gan lì và thích nắm quyền. Người tuổi Mùi tuy thích hướng về ngôi nhà của mình và sở hữu phần nhút nhát hơn nhưng không do đó mà không làm cho việc theo ý mình. Con giáp tuổi Mùi cũng thích thể hiện mình trong công việc và đi theo con đường riêng mà ko cần sự chỉ huy của con giáp tuổi Dần.

trường hợp hai “hành tinh” này là đồng nghiệp, con giáp tuổi Dần cần để ko gian cho con giáp tuổi Mùi phát huy năng lực sáng sủa tạo. Tuy trong con người tuổi Mùi mang tính nghệ sĩ nhưng ko vì vậy mà không đảm nhiệm tốt được công việc buôn bán tự do.

Trong công việc, con giáp tuổi Mùi ko thích mạo hiểm, khiến điều gì cũng cần vững chắc. Dù gì thì con giáp tuổi Mùi vẫn may mắn vì được khiến cho việc cộng con giáp tuổi Dần vì sự lạc quan, dũng cảm, hài hước của tuổi Dần là món quà tặng lớn đối với tuổi Mùi vốn bi quan và mẫn cảm.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Nguồn: La so tu vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *