Tuổi Ngọ sinh giờ tháng nào tốt nhất trong năm 2021

Tuổi Ngọ sinh giờ tháng nào tốt nhất trong năm 2021

Tuổi ngọ sinh vào giờ nào vận số cả đời tốt đẹp? Tuổi Tuổi ngọ sinh vào giờ nào thì tốt? Đó là thắc mắc mà những người sinh năm Ngọ ( ngựa) tìm hiểu. Tuổi Ngọ sinh vào các năm: 1918, 1930, 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002 . Mời những bạn cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Tuổi Ngọ – Con ngựa chiến đặc trung cho các điểm lưu ý như sức mạnh, năng lượng và một đậm chất ngầu và cá tính cởi mở. Người tuổi Ngọ rất chi là sôi sục & thường thích cuộc sống đời thường lễ hội. Họ thường thích được vui mừng và luôn luôn tìm kiếm những điều mê hoặc. Người tuổi Ngọ hoàn toàn có thể có hai thái cực đối lập nhau.

Họ và lắng đọng nhưng lại có thể luôn kiêu hãnh, tự cao và lại nhún nhường, và họ là người nhã nhặn và nhút nhát, mặc dù thế, lại trở nên ngạo mạn một khi họ cảm nhận thấy dễ chịu. Tuy nhiên những người tuổi Ngọ lại là một tổ người vui miệng. Tính cách rất nổi bật nhất ở họ chính là sự chủ quyền phóng khoáng. Họ được sinh ra là để được độc lập và chủ quyền ở những không gian rộng mở.

Tuổi Ngọ sinh vào khung giờ, ngày, tháng nào thì có vận số tốt?

Nếu khách hàng sinh vào những năm sau đây thì bạn là người tuổi Ngọ. Năm Ngọ: 1918, 1930, 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002

Trong 12 tháng của năm Ngọ , tùy vào giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh của mọi cá nhân theo âm lịch mà có vận hạn tốt, xấu khác nhau.

>>> Xem thêm: Tử vi tuổi Tý năm 2021

Tuổi Ngọ sinh vào khung giờ nào thì vận số tốt?

Sinh giờ Tý (23-1h): Vì Tý mệnh Thủy khắc Ngọ mệnh Hỏa nên người sinh vào giờ này cuộc sống gặp nhiều trắc trở, thất bại. Mặc dù vậy, nếu biết ứng biến khéo léo & không ngừng nỗ lực vươn lên cũng biến thành gặt hái được chiến thắng.

Sinh giờ Sửu (1-3h): Ngọ mệnh Hỏa sinh Sửu mệnh Thổ, lại có sao tử vi chiếu mệnh nên những người dân này còn có số tốt lành, mưu sự đại thành, nhàn nhã sung sướng. Tuy có lúc gặp trắc trở nhưng không đáng chú ý.

Sinh giờ Dần (3-5h): Dần mệnh Mộc sinh Ngọ mệnh Hỏa. Người sinh giờ này còn có chí tiến thủ nhưng hay gặp khó khăn, mặc dù thế sau đây mọi sự cũng thành. Không tồn tại duyên kết giao bạn bè.

Sinh giờ Mão (5-7h): Mão mệnh Mộc sinh Ngọ mệnh Hỏa. Người sinh giờ này phúc lộc song hành, cuộc đời phấn kích, Xem tuổi vợ chồng, mái ấm gia đình hòa thuận, có nhiều bạn tốt. Tuy có những lúc gặp chuyện rắc rối nhưng cũng qua đi chóng vánh.

Sinh giờ Thìn (7-9h): Ngọ mệnh Hỏa sinh Thìn mệnh Thổ. Là người có số mệnh không cao, cuộc sống thường ngày cô đơn, không ổn định, gặp nhiều trắc trở, không tồn tại người trợ giúp.

Sinh giờ Tỵ (9-11h): Tỵ mệnh Hỏa sánh ngang với Ngọ mệnh Hỏa. Người sinh vào khung giờ đó thường có cuộc sống thường ngày bận rộn, bất ổn. Công danh và tài vận thăng trầm.

Sinh giờ Ngọ (11-13h): là người có số trường thọ, giàu sang, quyền chức, mái ấm gia đình hòa thuận.


Sinh giờ Mùi (13-15h): Ngọ mệnh Hỏa sinh Mùi mệnh Thổ. Là người mưu lược, hay nghĩ ngợi, số có tài lộc, kinh doanh, buôn bán phát đạt.

Sinh giờ Thân (15-17h): Ngọ mệnh Hỏa khắc chế và kìm hãm Thân mệnh kim. Tuổi Ngọ sinh giờ này là người cứng rắn, tuy có chức vụ cao nhưng không giữ được của.

Sinh giờ Dậu (17-19h): Ngọ mệnh Hỏa khắc chế Dậu mệnh kim. Là người có cuộc sống may mắn, vui mừng, quyền năng hưng vượng.

Sinh giờ Tuất (19-21h): Ngọ mệnh Hỏa sinh Tuất mệnh Thổ. Người sinh giờ này có cuộc sống thường ngày bình thường, hay bị tiểu nhân quấy rồi. Nếu theo nghiệp văn chương sẽ gặt hái được thành công.

Sinh giờ Hợi (21-23h): Hợi mệnh Thủy khắc chế Ngọ mệnh Hỏa. Có thể mắc bệnh nhưng may nhờ sao Nguyệt Đức chiếu mệnh nên tai qua nạn khỏi.

>>>Đừng bỏ qua: Giải đáp cách cúng ông công ông táo ngày nào

Tuổi Ngọ sinh vào ngày nào thì vận số tốt?

Sinh ngày Tý: là người có tài lộc nhưng do bị sao Kiếp Sát, Chiếu Quân, Thái Tuế chiếu mệnh nên số khó khăn, long đong, hay gặp chuyện cãi cọ.
Sinh ngày Sửu: Người sinh thời buổi này nhờ có sao tử vi chiếu mệnh nên mọi việc tất thành, có quyền chức, một đời thuận lợi, may mắn.

Sinh ngày Dần: Người sinh thời buổi này bị sao Bạch Hổ, Chỉ Bối chiếu mệnh nên mọi việc phải rất là cẩn trọng, nhất là trong việc kết giao đồng đội.

Sinh ngày Mão: Nhờ có sao Thiên Hỷ chiếu mệnh nên có số cát tường như ý, cuộc đời thuận buồm xuôi gió, mưu sự tất thành, dựng nghiệp chóng vánh. Nhiều lúc cũng gặp phải chuyện phiền phức, cãi vã.

Sinh ngày Thìn: là kẻ có số cô độc, công danh sự nghiệp trôi nổi, cuộc sống không ổn định.

Sinh ngày Tỵ: Người tuổi Ngọ sinh vào khung giờ đó thường ít màu đỏ lộc may. Sức đề kháng yếu, số phải ra đi nhưng cũng không được yên ổn.

Sinh ngày Ngọ: Nhờ có sao Thiên Tướng chiếu mệnh nên Tuổi Ngọ sinh vào ngày đó thường có quyền cao chức trọng, tiền của dồi dào, mái ấm gia đình hưng thịnh.

Sinh ngày Mùi: ngày này có sao Thái Dương chiếu mệnh nên số phải thao tác nơi xa, mặc dù vậy mọi sự đều diễn ra tiện nghi, tốt đẹp.

Sinh ngày Thân: là kẻ có số cô đơn, được sao Dịch Mã chiếu mệnh nên có tài vận tốt.

Sinh ngày Dậu: Được sao Hồng Loan, Thái Dương chiếu mệnh nên có số màu đỏ lộc may, cuộc sống thường ngày vui lòng, phúc lộc vẹn toàn.

Sinh ngày Tuất: là kẻ lanh lợi, học giỏi, khét tiếng. Dẫu thế, số hay bị tiểu nhân quấy rối nên khó thành nghiệp lớn.

Sinh ngày Hợi: Sinh thời nay có số buôn bán kinh doanh không thuận, tài vận có những lúc thất bại nhưng nhờ được sao Nguyệt Đức chiếu mệnh nên cứu vãn được phần nào.

Tuổi Ngọ sinh vào tháng nào thì vận số tốt?

Sinh tháng Giêng: Xem bói, Người tuổi Ngọ sinh vào tiết tân xuân nên tinh thần luôn sảng khoái, có số được hưởng phúc lộc và gia tài của ông bà tổ tiên. Là người đoan chính, ít nói, có duyên kết bạn.

Sinh tháng 2: Sinh vào tiết Kinh Trập người tuổi Ngọ thường mưu trí, ưa hình thức. Số nhàn tản, mọi việc đều thuận, ngao du khắp nơi. Tuy vậy, trong cuộc sống cũng không tránh khỏi các không may.

Sinh tháng 3: là người có chí khí mạnh bạo, anh dũng hơn người. Có số thành công trong mỗi việc, được nhiều người thành kính, mến mộ.

Sinh tháng 4: Sinh vào tháng này số phải dạt dẹo, khổ cực, chưa được người giúp, khó giữ tiền của. Mặc dù thế, nếu không lo ngại xông pha vào nơi nước sôi lửa bỏng thì có ngày sẽ được thành công, cuối đời hưởng phúc.

Sinh tháng 5: Sinh vào tiết Mang Chủng là kẻ lý trí, suy nghĩ văn minh. Số có căn nhà, công danh, mái ấm gia đình thịnh vượng, phúc lộc dồi dào, được hưởng phúc từ vợ, nuôi nấng được người khác họ.

Sinh tháng 6: là người có số khốn khó, lao tâm khổ tứ, mưu sự khó thành, cả đời stress, họa phúc xen kẹt, về già mới được bình an.

Sinh tháng 7: Sinh vào tầm thời tiết mát rượi thông thường là người lanh lợi tột đỉnh, tinh lực dồi dào, nhạy cảm, ôn hòa, trang nhã, có sức thu hút người khác giới, thường kết hôn sớm.

Sinh tháng 8: là người kiêu dũng, mưu trí, cảm tình chan hòa, công danh sự nghiệp thăng tiến, gặp nhiều đỏ may mắn.

Sinh tháng 9: Sinh vào tiết Hàn Lộ là kẻ ham hiểu biết, tài năng, trí lực tuy vậy toàn nhưng lại thiếu kiên định. Có số màu đỏ may mắn, thắng lợi trời ban, an lạc tự tại, hưởng phúc dài lâu.

Tháng 10: Sinh vào tiết Lập Đông là người có rất nhiều biến hóa trong đời; nghĩa hiệp nhưng thiếu nhẫn nại nên mọi sự khó thành. Nửa đời long đong, nửa đời viên mãn suôn sẻ.

Sinh tháng 11: là kẻ ít đỏ may mắn, cuộc đời trắc trở. Tuy được thiên lộc ban nhưng vẫn bắt buộc phải lao tâm khổ tứ.

Sinh tháng 12: Tuổi Ngọ sinh vào tiết Tiểu Hàn cả đời gặp chuyện phiền não, khó khăn. Công danh & tài vận có không ít biến động. Là kẻ sống thiếu thực ra.

Nguồn: la so tu vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *