U xơ tử cung tái phát sau mổ có nguy hiểm không? Chuyên gia Nguyễn Hồng Hải tư vấn

U xơ tử cung tái phát sau mổ có nguy hiểm không? Chuyên gia Nguyễn Hồng Hải tư vấn– Chào chuyên gia. Chuyên gia cho em hỏi, u xơ tử cung bị tái phát sau mổ có nguy hiểm không? Trước đây em từng phẫu thuật bệnh này, nhưng đến nay khối u xuất hiện trở lại.
Trên đây là câu hỏi của một vị thính giả gửi tới cho chương trình. Theo chuyên gia, u xơ tử cung đã được điều trị vẫn có thể tái phát nếu người mắc không chú ý. Tuy nhiên, cần kiểm tra chẩn đoán chính xác tình trạng phát triển của khối u. Nếu là khối u tái phát lành tính thì sẽ không ảnh hưởng gì nghiêm trọng. Ngược lại, nếu khối u phát triển bất thường thì cần đặc biệt lưu ý.
Để giúp chị em hiểu rõ hơn về vấn đề này, chuyên gia Nguyễn Hồng Hải sẽ có những tư vấn chi tiết thông qua nội dung video trên đây. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!
——————-
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kì băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC 18006305 hoặc hotline 0917185170/ 0917230950 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#uxotucung, #trieuchunguxotucung, #benhuxotucung, #uxotucunglagi, #chuauxotucung, #ngaphukhang, #unangbuongtrung, #dieutriuxotucung

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://kythuatmarketingonline.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *