Ukraine: Thử nghiệm diễn “Hồ thiên nga” trên sân khấu nước

Ukraine: Thử nghiệm diễn “Hồ thiên nga” trên sân khấu nướcVở ba lê kinh điển “Hồ Thiên nga” đã được Nhà hát Opera và Balê Khác-cốp của Ucraina dàn dựng mới trên sân khấu nước. Thử nghiệm này đã mang tới những trải nghiệm độc đáo cho cả người biểu diễn và người xem.
Các vũ công ba lê đã gây được tiếng vang lớn ở nhà hát thành phố Kharkov ở phía đông bắc Ukraina khi họ biểu diễn vở Hồ thiên nga của Tchaikovsky trên một sân khấu ngập nước. Các vũ công nam đi một loại tất đặc biệt có các nốt đệm cao su để tăng độ bám dính, trong khi các vũ công nữ vẫn đi những đôi giày ba lê bình thường. 4,5 mét khối nước được làm nóng ở 42 độ C được sử dụng để tạo ra sân khấu nước trong 2 phần của vở bale.

Vở bale Hồ Thiên nga trên sân khấu nước lần này, đạo diễn sân khấu người Pháp Johan Nus vẫn sử dụng các vũ đạo cổ điển nhưng được điều chỉnh một vài động tác để có thể biểu diễn dễ dàng hơn trong nước, đồng thời tạo hiệu ứng tốt hơn với nước.

Sau 3 ngày trình diễn ra mắt ở Kharkov, Ucraina, vở bale Hồ Thiên Nga trên nước được mang đi lưu diễn, trước hết là tại Bỉ./.
—————————————————-
Kênh Văn hóa ẩm thực TV của Kênh Truyền hình chuyên biệt về Văn hóa – Du lịch (Vietnam Journey), Đài Tiếng nói Việt Nam. Văn hóa ẩm thực TV giới thiệu đến du khách và Quý khán giả xem truyền hình những thông tin bổ ích về ẩm thực, quảng bá các sản phẩm ẩm thực của Việt Nam đến bạn bè quốc tế, giới thiệu các món ăn, đặc sản trên thế giới…
►Đăng ký để xem thông tin nhanh nhất tại:
—————————————————-
►Liên hệ với chúng tôi tại:
Website:
Facebook:

Blogspot:
—————————————————-
►Video có thể chứa tài liệu có bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp pháp của Fair Play (http: //www.youtube.com/yt/copyright / …)
Bất kỳ vi phạm chính sách, nguyên tắc về cộng đồng, luật bản quyền, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ: vanhoadulichtv@gmail.com
—————————————————-
► Subscribe to watch more for videos:
Videos may contain copyrighted material that is based on Fair Use fair use laws (
Any violation of policy, community guidelines, copyright laws, please contact us directly by email: vanhoadulichtv@gmail.com
Note: Some images are for illustrative purpose only
#vovdulich #vovtv #truyenhinhdulich #truyenhinhvov #dulichtv #vov #vanhoaamthuc #vanhoaamthuctv

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://kythuatmarketingonline.com/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *