Vì sao chùa Ba Vàng không cách chức sư trụ trì? | VTC Now

Vì sao chùa Ba Vàng không cách chức sư trụ trì? | VTC NowVTC Now | Đại đức Thích trúc Thái Minh vẫn là trụ trì chùa Ba Vàng. Giáo hội Phật giáo tỉnh Quảng Ninh không xem xét đến việc cách chức đối với chức danh này vì sao?

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://kythuatmarketingonline.com/category/cong-nghe/

5 thoughts on “Vì sao chùa Ba Vàng không cách chức sư trụ trì? | VTC Now

 1. Sư chùa Ba Vàng phát ngôn bừa bãi chia bè phái tôn giáo uốn lưỡi lừa dân mà vẫn còn được làm trụ trì chùa Ba Vàng Không Đáng đúng rồi hắn sẽ bị quả báo

 2. Thầy là 1 người tốt, thầy luôn vì tất cả mọi người mà không màng đến lợi ích của bản thân, các bạn nói xây chùa to vậy các bạn biết lúc mới về chùa thì cái chùa bé thế nào không??? Rồi với tâm nguyện của thầy mới có ngôi chùa to như hôm nay, buôn thần bán thánh, trục lợi các bạn đã tìm hiểu chưa mà vu khống trắng trợn như vậy. Người ta nói: “lý nước trắng người ta vẫn có thể nói là lý nước đục được” điều này không sai. Chức sắc là 1 cái danh thầy đi tu không cần cái danh ấy, mà thấy buồn khi giáo hội Phật giáo quyết định như vậy đồng nghĩa với việc Phật Tử chùa ba vàng là sai, trong đó chưa đi thăm hỏi lấy xác thực TT chỉ nghe báo nói.

 3. Thầy tôi không tham cầu danh lợi
  Đem trí tuệ Phật pháp độ chúng Sinh
  Giúp thế Gian nhà nhà đều lợi ích
  Bỏ ác làm lành để cuộc sống an vui
  🌤️🌤️🌤️🌤️🌤️🌤️🌤️🌤️🌤️🌤️🌤️🌤️🌤️😀
  P/s: nguyện muôn đời muôn kiếp lương tựa vào tam Bảo 🙏🙏🙏

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *