Việt Nam Cộng Hòa có thực sự phồn vinh?

Việt Nam Cộng Hòa có thực sự phồn vinh?Việt Nam Cộng Hòa có thực sự phồn vinh ?

Tifosi from Vietnam Projects Construction
Đăng Ký kênh miễn phí để cập nhật video mới :

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

►Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân, Tin nóng 24h không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
► Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị đi quá mức nhằm mục đích kích động đảng phái.
►Tin nóng 24h không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả trên Youtube.

* Lưu ý: Kênh Tin Nóng 24h không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: Tinnong24htube@gmail.com

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://kythuatmarketingonline.com/category/kinh-doanh/

42 thoughts on “Việt Nam Cộng Hòa có thực sự phồn vinh?

 1. Lũ cc ở nước ngoài chỉ là một lũ ăn bám. Xỏ mõm về việt nam. Chúng làm những việc phá đất nước này thôi.

 2. vnch phồn thịnh?
  Phồn thịnh thì đâu có sụp đổ nhanh thế…chỉ vài tháng sau khi Mỹ cắt viện trợ!

 3. Mỹ làm đường, trả lương công chức, tài trợ vũ khí, ai cũng bảo Hòn Ngọc vien đông, hòn dai thì có

 4. Phân tích về VNCH, ở góc độ Chính trị, quân sự, kinh tế, văn hóa thì có lẽ ai cũng rõ. Tôi muốn nói ở một góc độ khác mà mạng xã hội "chia phe" và gom "một cục" thì chưa phải. Người tham gia vào chế độ VNCH có nhiều hoàn cảnh khác nhau, nhưng có một điều là họ là người Việt Nam, hầu hết đều có lòng tự tôn dân tộc (người Việt cả đấy thôi). Sau hơn 44 năm, những người tham gia chế độ cũ, nhiều người đã hòa nhập vào xã hội VN hiện nay, đang ở trên đất nước này và có nhiều, nhiều đóng góp vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Không chỉ ở lĩnh vực kinh tế mà ở tất cả các lĩnh vực khác. Thế hệ con em của chế độ cũ, nhiều người tham gia quân đội ngay sau đó trong cuộc chiến chống Khơ me đỏ và họ đã trưởng thành trong quân đội, đứng vào hàng ngũ của Đảng, trở thành sỹ quan ở các vị trí quan trọng. Với ý kiến này, tôi chỉ đề nghị "hai phe" tham khảo, và nếu không dừng "cuộc chiến" thì cũng nên có cách nhìn sao cho nó phụ hợp, không cứ hễ "phe này" thì "phe kia" cái gì cũng tồi tệ, thậm chí quá xấu.

 5. Qua 20 năm tồn tại chế độ VNCH có 5 điều đứng nhất cần phải biết
  2/ Là một chế độ đảo chính nhiều nhất 4 lần,trong 20 năm tồn tại
  2/Là chế độ có nhiều đĩ điếm nhất cứ 10.000 dân thì có 100 người phụ nữ đi làm đĩ
  3/.là chế độ có hàng ngụ tướng.. tá. quan quyền buôn bán ma túy lớn nhất Đông nam á
  4/Là chế độ có hòn dái Viễn Đông to nhất ..
  5 ..Là một quân nực đu càng tuột quần chạy dài nhất thế giới
  6/..Là chế độ tham nhũng,mua quan bán chức đứng đầu khu vực Châu Á
  Sợ ba que xỏ lá quá sa lun…

 6. Kinh tế SG hay HN là trong tình trạng chiến tranh thì làm sao phát triển được !! Chỉ nói về miền Nam còn nền kinh tế miền Bắc có gi ???!!! nếu SG nhờ viện trợ của USA thì miền Bắc nhờ viện trợ của LX , TQ !!! nhưng Miền Nam có nền kinh tế thị trường ( TBCN ) như hiện tại nên phát triển tốt hơn, hàng hóa phong phú, đa dạng ! còn miền Bắc thì KT quốc doanh nên hàng hóa ( do nhà nước phân phối ) thiếu thốn hon miền Nam , qui chế tem phiếu có giới hạn !! người dân miền Bắc đã trải nghiệm trước năm 1975 hiểu biết rõ , va miền Nam sau năm 1975 cũng như vậy !! Nếu so sánh thì nên công tâm !!! Thực tế nền KT thị trường ( TBCN ) như hiện tại đã chứng minh phát triển tốt hơn nền KT quốc doanh ( XHCN )!! bởi vì KT tư nhân là tự do, còn CNXH thì ngược lại !!!

 7. Kể làm gì! Tư tưởng của những kẻ vong nô, ích kỷ. Vnch thấy đẹp, hay và giàu có chỉ như con chó thấy dĩa cơm của mình. Khi không có ăn thì cắn xé nhau làm miếng ăn. Ai không tin thì thấy sau 1975 và giờ cũng thế.

 8. chúng tôi những người sống dưới chế độ vnch đây. nói vnch phồn vinh nghe nó thối lỗ tai quá.

 9. Tv, tủ lạnh, Honda . là hàng của Nhật bồi thường chiến tranh cho VN . nhưng họ trả hết cho sài gòn ngoài bắc không được đồng nào . Bọn ba que nó đớp hết không chia cho miền bắc .

 10. Luận điệu đu càng thì luôn thế! Nó tự đu càng tự tụt quần mà nó vẫn đổ tại Cs ép chúng đu kìa kaka.

 11. Có một lũ ko biết nhúc , chính Mỹ nó còn thột lên nuôi một lũ ăn hại ,đến khi nó bỏ rơi vẫn cứ bám theo ăn hại cho đến tận bây giờ

 12. VNCH là con đẻ của Mỹ nên nó ăn bám Mỹ từ A đến Z , tiền Mỹ đổ vào để nuôi quân Mỹ và bộ máy chiến tranh Ngụy VNCH , khi Mỹ cút về nước , cho ít sữa quá ,thế là thằng con VNCH suy dinh dưỡng chết , một số ngắc ngoải tiếp tục đu càng sang Mỹ bú tiếp, nhưng không được bú sữa mà phải chén tất cả những gì có thể chén được , và xây dựng ấp Cali mỹ màu với 2 ngành nghề chính là cạo móng và chống cộng kiếm ăn , tạo lên một tầng lớp Homles " phồn thịnh " .

 13. Nó mà phồn vinh thì năm 75 đã đéo phải tụt quần với đu càng, ngụy vnch là bọn ngu xi dốt nát cha chuyền con nối

 14. Lại tiếp tục copy lại bài của kênh VN Youtuber làm từ năm ngoái.kênh này ko có tính sáng tạo.giọng đọc thì ru ngủ

 15. Mỹ đổ tiền vào VNCH là để nuôi lũ tay sai, đến " Việt Nam hoá chiến tranh" là để "thay màu da trên xác chết". Tiền của Mỹ chỉ gây đau thương cho VN mà thôi. Thời đó Mỹ là con cho sói còn VNCH là cái đuôi của con chó.

 16. Chỉ được cái hào nhoáng ở SG nhờ viện trợ quân sự Mỹ, các quan chức chính quyền thì được Mỹ nuôi hoàn toàn. Nhìn về vùng nông thôn thì khói lửa mịt mù người dân thì lầm than bụi bặm

 17. Quan chức toàn buôn bán ma túy, xây nhà thổ, tham nhũng, đấu đá nhau, kinh tế do Hoa Kiều lũng loạn mà đòi giàu được như HQ.

 18. Có ai đó nói kinh tế VNCH thời đó đứng thứ 2 châu Á chỉ sau Nhật, quân sự thứ 4 thế giới

 19. T là người hà nội, tốt nhất mày ít bài làm chia rẽ dân tộc đi. Mà học ngay nước Đức ý ngày xưa chia rẽ làm đông Đức, tây Đức 1 nước 2 chế độ. Nhưng vì lí tưởng chung làm cho đất nước vươn tầm thế giớ như ngày hôm nay nên họ đã gác bỏ hận thù đảng phái để đất nước là 1 siêu cường.
  Chúng mày nhìn lại chúng mày đi, thù dai hơn đỉa, k biết vì lợi ích dân tộc là gì hết.

 20. Không nói nhiều nếu vnch mà giàu mạnh thì ai cũng theo .chứng tỏ là thùng rỗng toàn hàng mỹ chả làm ra cái l j cả. May còn có càng mà chạy

 21. Số liệu ở mỗi nơi khác nhau . Thứ 2 thời kì đó không có chuẩn mực thống kê, và dấu thống kê. Nên xem youtube trên mỗi thời điểm, so sánh . Còn nói thành phố thì bao giờ cũng dể sống hơn nông thôn . Nhưng mức độ như thế nào?. Nếu quá chênh lệch là có hiện tượng di dân , xây phòng trọ , di dân tàu xe lúc trước tết và sau tết . Nhưng ở VNCH ít có di dân ồ ạt . Thứ 2 khi Pháp chiếm thuộc địa đã để lại vô số hạ tầng như đường sắt, bộ , bến cảng ….+ kinh nghiệm quả lý sản xuất . VN – CS thì quá tiêu điều con người hơn nhau chiếc xe đạp phụng hoàng . Kinh tế tập thể là gì mà phát triển được . Thậm chí thanh niện mới lớn không có việc làm mới tòng quân để có 15 kg gạo

 22. Sau chiến thắng Điện Biên Phủ Việt Nam Dân Chủ toàn dân bắt tay vào lao động sản xuất để dồn tập chung thống nhất Nam Trung Bắc cùng một nhà , còn Việt Nam Cộng Hòa ko cần phải nói phân tích thì ai cũng biết VNCH như một đứa con hư hỏng và Mỹ đứng ra nuôi dưỡng dạy bảo nhưng ko thành công .

 23. Vnch chỉ có 20 năm để ổn định rôi phải chống giặc từng ngày đươc như vậy là quá tôt rồi ,còn vndcch từ nă 45 đên 75 người dân miền bắc có gì ngoài đôi dép râu và nón cối ,bọn chúng mày so sánh như thế ko biết nhuc à quân ăn mày?

 24. Mỹ nó đầu tư vào mỗi thành phố sài lúc bấy giờ nhìn rất hoàng nhoáng ,,còn vùng nông thôn đói khổ ,sướng đâu,làm ra được cái gì đâu mà tăng trưởng,toàn mỹ nuôi ,nó rút vội đu càng theo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *