Vở kịch S-400 sắp hạ màn: Thổ Nhĩ Kỳ chờ “phép lạ” từ ông Trump hay từ bỏ ván cờ với Nga

Vở kịch S-400 sắp hạ màn: Thổ Nhĩ Kỳ chờ “phép lạ” từ ông Trump hay từ bỏ ván cờ với NgaTin nóng mới nhất || Vở kịch S-400 sắp hạ màn: Thổ Nhĩ Kỳ chờ phép lạ từ ông Trump hay từ bỏ ván cờ với Nga? Những tranh cãi xoay quanh thương vụ mua S-400 của Thổ Nhĩ Kỳ có thể sẽ sớm hạ màn sau các cuộc đàm phán bên lề hội nghị thượng đỉnh G-20.
▶ Các bạn hãy đăng ký kênh và nhấn vào biểu tượng cái chuông 🔔🔔🔔 để nhận được thông báo khi có tin tức mới nhất.
Link đăng ký kênh:
▶ TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
📌 Những hình ảnh trong video được lấy từ nhiều nguồn trên internet.
📌 Mọi thông tin trong video đều được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau và đều là những tờ báo chính thống của Việt Nam. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào! Các khán giả vui lòng comment lịch sự và nên có tính chất xây dựng.
📌 Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.
📌Gửi bài viết và các vấn đề liên quan khác về email: dqm3486@gmail.com. Trân trọng cảm ơn!

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://kythuatmarketingonline.com/category/giai-tri/

5 thoughts on “Vở kịch S-400 sắp hạ màn: Thổ Nhĩ Kỳ chờ “phép lạ” từ ông Trump hay từ bỏ ván cờ với Nga

  1. Nga không lo lộ bí mật S400 mà Mỹ lại lo lộ bí mật F35 ở Thổ Nhĩ Kỳ. Thật vô lý. Cũng chẳng phải Mỹ sợ mà là không muốn TNK mua thôi vì muốn mua của Mỹ.

  2. Tổng thống Mỹ nếu sử lý những chuyện những nước đi ngược lại với mình, thì phải hành động cứng rắn vào những nước muốn tự cho mình là tự muốn làm gì thì làm. Phải cấm vận Thổ từ tiền bạc, ngoại giao, CN khoa học quân sự thật mạnh mẽ hơn và cương quyết, Nêu cứ yếu ớt, thì sẽ có những người bắt đầu muốn nghĩ khác về việc mình làm đó là Ấn Độ và.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *