Vụ Amazon bán viên máu giả trinh tiết : Đã về Việt Nam chưa?

Vụ Amazon bán viên máu giả trinh tiết : Đã về Việt Nam chưa?



Vụ Amazon bán viên máu giả trinh tiết : Đã về Việt Nam chưa? Sản phẩm này có tên “Máu cho đêm đầu tiên”, được bán bởi “i-Virgin’’, là một viên nang nhỏ chứa bột máu giả, có thể hòa tan. Công ty tuyên bố rằng sản phẩm này không có tác dụng phụ, không cần kim tiêm và bột không độc hại. Khi thông tin về viên nang máu trinh tiết trên được lan truyền, nhiều người dùng Twitter ở Ấn Độ đã nổi giận. Họ mô tả sản phẩm này là phân biệt giới tính và không cần thiết, trong khi chỉ trích Amazon là “vô trách nhiệm”. Hiện Amazon đã phải gỡ quảng cáo sản phẩm này ra khỏi trang web sau những phản ứng dữ dội. Liên quan đến việc này, ngày 16/11, theo tìm hiểu của PV, một shop chuyên bán viên đặt se khít âm đạo ở TP.HCM cho biết, ở Việt Nam chưa có viên máu trinh tiết. Được biết, đối với một số bộ phận dân chúng trong xã hội Ấn Độ, màng trinh vẫn quyết định giá trị của phụ nữ. Họ không chấp nhận một thực tế là các hoạt động mạnh mẽ như thể dục dụng cụ, cưỡi ngựa hoặc thậm chí chỉ sử dụng băng vệ sinh dạng tampon đều có thể làm rách các mô mỏng. Đó là chưa kể một số phụ nữ sinh ra mà không có màng trinh.

✪ Giới thiệu : Kênh youtube chính thức Vnews với những tin tức hấp dẫn cập nhật liên tục thuộc mọi lĩnh vực của đời sống bao gồm : Tin giải trí showbiz, tin thể thao, xã hội, pháp luật, sức khỏe, tâm linh, các sự kiện lớn và bình luận. Vnews là kênh youtube lành mạnh, hoạt động vì mục đích nhân văn, đem lại những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

✪ Tuyên bố miến trừ trách nhiệm : Nội dung trên kênh tin tức Vnews đều có tính xác thực, được tổng hợp từ các trang báo điện tử chính thống trong và ngoài nước. Mọi phân tích đều mang tính khách quan với góc nhìn đa chiều, hiện đại và văn minh. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những bình luận và chia sẻ của bên thứ 3.

✪ Liên hệ khiếu nại & các vấn đề bản quyền : Chúng tôi không sở hữu toàn bộ nội dung, trong quá trình biên tập có thể combine tư liệu của đối tác tuân thủ luật Fair Use của Youtube ( Mọi vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ qua Email, chúng tôi sẽ giải quyết ngay lập tức.

✪ Liên hệ tòa soạn Vnews :
– Add : Lô 4A, KĐT Trung Yên 10, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
– Email : vnews@gmail.com
– Phone : (+84)243.123.8688

✪ Liên hệ hợp tác & quảng cáo : lavanyeu1995@gmail.com

✪ Tags : tin nong | tin nong trong ngay | tin tuc 24h | tin moi nhat | tin nhanh | thoi su vtv | thoi su 24h | tin viet nam | tin bien dong | vnews

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://kythuatmarketingonline.com/category/kinh-doanh/

One thought on “Vụ Amazon bán viên máu giả trinh tiết : Đã về Việt Nam chưa?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *