Vua Hài Kịch – Châu Tinh Trì

Vua Hài Kịch – Châu Tinh TrìDoãn Thiên Cừu (Châu Tinh Trì thủ vai) là một diễn viên ham mê điện ảnh nhưng có sự nghiệp trắc trở, anh phải sống bằng nghề trông coi một nhà văn hóa và xin vào đóng những vai quần chúng trong các bộ phim của ngôi sao Đỗ Quyên Nhi (Mạc Văn Úy thủ vai). Trong một lần được nhờ dạy diễn xuất cho nhóm vũ nữ, anh làm quen với Liễu Phiêu Phiêu (Trương Bá Chi thủ vai), một vũ nữ trẻ tuổi có tính cách mạnh mẽ. Hai người nhanh chóng phải lòng nhau và Doãn đề nghị Phiêu Phiêu bỏ nghề vũ nữ để anh nuôi cô.

Mặc dù gây ra nhiều rắc rối ở trường quay, Doãn đã được Quyên Nhi chú ý vì sự ham mê điện ảnh của anh, cô quyết định mời Doãn đóng vai nam chính trong bộ phim mới của cô. Tuy nhiên sau đó Doãn đã bị tước vai này để giao lại cho một ngôi sao điện ảnh khác. Anh được chú Trường Vũ (Ngô Mạnh Đạt thủ vai) mời giúp cảnh sát giả mạo một người giao thức ăn để lén gắn máy nghe trộm vào hang ổ của bọn tội phạm. Kế hoạch bị bại lộ khi bọn tội phạm phát hiện máy nghe trộm nằm trong hộp cơm, tình huống quá nguy hiểm nên Doãn nhặt khẩu súng lên bắn chết hết bọn tội phạm.

Doãn cuối cùng cũng trở nên nổi tiếng khi biểu diễn vở kịch Lôi Vũ. Những diễn viên tham gia trong vở kịch còn có Phiêu Phiêu, Quyên Nhi và các học viên thiếu niên của Doãn. Doãn giờ đây đã có cuộc sống hạnh phúc bên người yêu và những người bạn.

#VuaHaiKich #ChauTinhTri #PhimChauTinhTri #Quyenn

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://kythuatmarketingonline.com/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *